Cảm nhận về tác phẩm tuổi thơ dữ dội của phùng quán

Cảm nhận về tác phẩm tuổi thơ dữ dội của phùng quán

Video Cảm nhận về tác phẩm tuổi thơ dữ dội của phùng quán

bìa sách tuổi thơ dữ dội

Tuổi Thơ Dữ Dội: Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh và hy sinh tính mạng của những thiếu niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ của đội trinh sát trẻ của trung đoàn cao van del techo. không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực. buổi họp mặt, chúc mừng, quynh sơn ca, hoa đen, mặc áo da rắn, vịnh sua, tu dat. cô ấy không thể kiểm soát mọi thứ … cô ấy không thể kiểm soát mọi thứ … cô ấy là ai? mỗi người một hoàn cảnh, nhưng đều có chung một quyết tâm, lòng nhiệt huyết và lòng yêu nước, họ đã tham gia chiến đấu hết mình và hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ. Tôi đảm bảo với bạn !. Tôi đảm bảo điều đó!

Nội dung sách không có gì đáng bàn. tuy nhiên lần đầu tiên mình nhận được sách thì bị rơi ra một số trang, tiki đã cảnh báo và nó đã thay đổi. nếu tôi có thể thay đổi nó, một số trang sẽ bị mờ nhưng tôi không muốn thay đổi nó nữa. chất lượng tổng thể kém của cuốn sách

Xem Thêm : Phương pháp làm văn biểu cảm về tác phẩm văn học

Người đọc

bình luận về thời thơ ấu vất vả

Đúng như tên truyện, độc giả sẽ tìm thấy những tình tiết thực sự gay cấn về cuộc đời thiếu niên bất hạnh, về cuộc chiến tàn khốc chống lại kẻ thù, nhưng ở phía sau ta vẫn thấy được những tâm hồn trong sáng và vô tư, thấy được lòng dũng cảm phi thường của tính cách. và bản lĩnh. không hẳn vậy! tất cả những ai đã đọc tác phẩm này đều không khỏi xúc động và rơi nước mắt cảm thông và khâm phục. không hẳn vậy! đây thực sự là một tác phẩm quý trong kho tàng văn học Việt Nam. cuộc sống là một món quà cho những ai thực sự trân trọng nó. một câu chuyện đánh thức trong mỗi người tình yêu quê hương đất nước và sự trân trọng những kỉ niệm tuổi thơ. cuộc sống là một món quà cho những ai thực sự trân trọng nó. xin lỗi khi nói điều này. cuộc đời thật khốn nạn! cái gì vậy?

<3

Độc giả Giáng sinh bình luận về công việc dữ dội của tuổi thơ

một tuổi thơ dữ dội. nó có phù hợp không?

Xem Thêm : Thuyết minh tác phẩm Truyền kì mạn lục?

một trong những tác phẩm văn học Việt Nam hay nhất mà tôi từng đọc. lồng vào từng câu chữ là bao nỗi niềm của chính tác giả. Tôi không thể ngăn được cảm xúc của mình khi đọc tác phẩm này! thực sự rất tốt!

độc giả nam bình luận về công việc vất vả thời thơ ấu của họ

Nhắc đến Phùng Quán, người ta sẽ nhớ ngay đến một nhà văn hiếm hoi trên văn đàn Việt Nam với những tác phẩm thiếu nhi vô cùng chân thực và xúc động về một thế hệ trẻ anh hùng. tại sao mọi chuyện lại thành ra thế này? điều này không có ý nghĩa.

Tôi đọc tác phẩm này lần đầu tiên khi tôi chỉ là một học sinh tiểu học. trong thư viện trường chỉ có những tập nhỏ, không nối tiếp nhau nên tôi không thể đọc hết tác phẩm. giờ đây, với cuốn sách trên tay, tôi cảm thấy hạnh phúc khó tả. cuốn sách có cả tuổi thơ của những người lính trẻ và cũng gắn liền với tuổi thơ của tôi. nước mắt sẽ rơi …

độc giả lớn tuổi nhận xét về thời thơ ấu vất vả

Đây là cuốn sách đầu tiên tôi mua của nhà xuất bản văn hóa thông tin mà tôi rất kỳ vọng, nhưng ngược lại, tôi rất thất vọng về cuốn sách vì chất lượng giấy rất kém, giấy mỏng. , và việc in ấn Nó rất tệ và sai ở nhiều chỗ. Tôi khuyên bạn nên mua sách từ các nhà xuất bản khác. ?? tuy nhiên, ttdd là một cuốn sách để lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi đã khóc rất nhiều khi đọc cuốn sách này. câu làm tôi ấn tượng nhất là khi tôi vui mừng nói với trung đội trưởng trước khi hy sinh “anh ơi, đừng nghi ngờ em là người Việt Nam, chào anh!”

Lời khẩn cầu cuối cùng của người lính trẻ vừa bước sang tuổi 13, yếu ớt và nhỏ như một tiếng thở dài, nhưng ngay lúc đó lại tràn ngập tiếng bom và tiếng sấm của kẻ thù. đã tiêu diệt hơn hai đại đội của đối phương.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn Học

Related Articles

Back to top button