Cách viết số mũ trên điện thoại Android – Quang An News

Cách viết số mũ trên điện thoại

bàn phím điện thoại có nhiều tính năng độc đáo mà bạn có thể không nhận thấy. Hãy để Điện Thoại Xanh mách bạn 8 mẹo giúp bạn sử dụng bàn phím trên thiết bị cầm tay này như dân chuyên nghiệp!

1 phím tắt chứa các ký hiệu thường dùng

tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn, nhấn giữ phím sẽ hiển thị một hộp nhỏ chứa một số ký tự đặc biệt để giúp bạn soạn một tin nhắn hoàn chỉnh hơn.

Phím tắt trên bàn phím chứa các biểu tượng thường dùng

2slide để nhập

Khi bật trượt để nhập , bạn sẽ soạn thư bằng cách trượt các ký tự liền kề thay vì nhấn từng ký tự trên bàn phím. thao tác này cũng khá mới đối với những người lần đầu sử dụng điện thoại.

Để bật vuốt để nhập trên điện thoại Android, hãy đi tới cài đặt (cài đặt) – & gt; chọn ngôn ngữ và phương thức nhập (ngôn ngữ và phương thức nhập) và cuộn đến cài đặt kiểu bàn phím để dán dòng lựa chọn điều hướng để nhập (bật nhập bằng cử chỉ).

Vuốt để gõ

3 bật khóa mũ

Xem thêm: Hướng dẫn A-Z cách cài đặt bộ gõ tiếng Hàn Quốc trên điện thoại và máy tính – Trung Tâm du học Sunny

trên bàn phím của điện thoại Android, để nhập chữ hoa, bạn cần nhấn phím shift hai lần liên tiếp hoặc trên một số điện thoại, chỉ cần nhấn vào mũi tên dấu hiệu trên là ổn.

Xem Thêm : Cách gấp Đông Tây Nam Bắc cho trẻ vừa dễ mà nhiều điều thú vị

Bật Caps Lock

4 nhanh chóng nhập tên miền

Khi bạn sử dụng trình duyệt safari (dành cho điện thoại iOS) hoặc trình duyệt chrome (dành cho điện thoại android), bạn có thể nhanh chóng nhập tên miền và tiện ích mở rộng địa chỉ trang web trong thanh địa chỉ bằng cách nhấn và giữ phím. .

Lúc này, các mẫu hàng đợi như .com, .vn hay bất kỳ tên miền phổ biến nào khác sẽ hiện ra, giúp bạn thao tác nhanh chóng khi truy cập vào trang web.

Nhập nhanh tên miền

5 dấu đầu dòng văn bản

Xem thêm: Cách Viết Bài Thu Hoạch Môn Học Như Thế Nào Năm 2022?

Trong khi soạn thư, bạn có thể định dạng văn bản có dấu đầu dòng bằng cách giữ phím gạch ngang; các biểu tượng định dạng khác sẽ xuất hiện như: dấu chấm, dấu gạch ngang, dấu gạch dưới,

Định dạng đầu dòng cho văn bản

6 nhấp vào ký tự để xóa dấu trọng âm

Bàn phím điện thoại cũng sẽ có kiểu gõ telex hoặc vni tương tự như kiểu bạn làm trên bàn phím máy tính. ngoài ra bạn vẫn có thể cài thêm các ứng dụng bên ngoài như gotiengviet, laban key,

Xem Thêm : Cách học viết Content đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

sau đó, nếu bạn muốn xóa dấu khỏi một chữ cái, bạn có thể điều chỉnh phương thức nhập bàn phím hoặc trên một số điện thoại, chỉ cần nhấn và giữ chữ cái bạn muốn xóa dấu, sau đó các ký tự được đề xuất có dấu sẽ xuất hiện. , để giúp bạn chọn nhanh hơn.

Nhấn vào chữ cái để bỏ dấu

Tiền tệ 7 đô

Xem thêm: Viết email tiếng Anh xin đổi lịch phỏng vấn thế nào cho khéo léo?

bàn phím trên điện thoại Android có các ký tự tiền tệ, bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấn và giữ biểu tượng tiền tệ để hiển thị thêm các ký tự như đô la usd ($), yên Nhật (¥), bảng Anh (£) hoặc euro () .

Tuy nhiên, đối với điện thoại iOS, bạn cần bật tính năng này bằng cách đi tới cài đặt (cài đặt) -> cài đặt chung (chung)) – & gt; chọn keyboard (bàn phím) rồi nhấp lại để chọn biểu tượng cảm xúc . trong trường hợp bạn không thấy, hãy chuyển đến thêm bàn phím mới (thêm bàn phím mới) để tìm kiếm biểu tượng cảm xúc.

Thêm vào các đơn vị tiền tệ

xem một số mẫu điện thoại doanh nhân tại điện máy xanh:

Như vậy dienmay xanh đã chia sẻ xong 8 thủ thuật giúp bạn sử dụng bàn phím điện thoại như một người dùng chuyên nghiệp. Tôi hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích.

video liên quan

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button