Việt Nam Cách Mỹ Bao Nhiêu Km Và Chênh Lệch Bao Nhiêu Giờ

Việt nam cách mỹ bao nhiêu tiếng

đối với nhiều khách du lịch đi du lịch đến Hoa Kỳ. Tại Mỹ lần đầu tiên đặt chân đến đất nước này, hầu hết đều có chung một câu hỏi là Việt Nam cách Mỹ bao xa? u? việt nam cách usa bao nhiêu giờ uu.? . hôm nay, vietourist sẽ chia sẻ với bạn thông tin để giải đáp những thắc mắc thường gặp này.

Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu km

Việt Nam cách chúng ta bao xa? usa? khoảng cách trên một đường thẳng từ Việt Nam (từ thành phố Hồ Chí Minh) đến Hoa Kỳ. uu. là (sử dụng trung tâm) 14,853 km. Vì trái đất có đường kính trung bình là 12.600 km nên được coi là Việt Nam và Mỹ. uu. họ cách xa nửa vòng trái đất, một bên là ngày, một bên là đêm và ngược lại.

Việt Nam cách Mỹ bao nhiêu giờ?

Xem thêm: Top 10 cách viết bài pr hay nhất hiện nay – Tự học Content

từ Việt Nam đến Mỹ mất bao nhiêu giờ? usa? chênh lệch múi giờ trung bình giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. uu. Bây giờ là khoảng 12 giờ, giờ Việt Nam đi trước giờ Mỹ. uu. Các quốc gia thống nhất của Mỹ có diện tích rộng lớn (9.834.000 km²) trải dài từ đông sang tây, điều này gây ra sự chênh lệch múi giờ giữa các khu vực cách nhau vài giờ. do đó, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và chúng tôi là. uu. nó cũng khác, ví dụ việt nam là 16 giờ, California là 2 giờ. m., maryland và michigan lúc 5 giờ sáng m., colorado 3 giờ sáng m.,…

Xem Thêm : Cách viết chữ trên máy tính casio fx580vnx, cách viết chữ n trên máy tính casio 580 – SAIGON METRO MALL

Khách du lịch Việt Nam được sử dụng hãng hàng không 5 sao eva khi đến Hoa Kỳ. uu.

Cách tính chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ:

Việt Nam sử dụng múi giờ utc + 7, trong khi Hoa Kỳ. uu. Họ sẽ có múi giờ khác nhau. Để tính được chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, cụ thể hơn bạn phải biết múi giờ của Hoa Kỳ, cụ thể là múi giờ của bang / thành phố mà bạn quan tâm và bạn đang sử dụng múi giờ nào. liên quan đến múi giờ ở Hoa Kỳ Ở Mỹ, có 4 múi giờ liên quan đến 4 địa điểm lãnh thổ nổi tiếng của Mỹ. uu. Những điều cần ghi nhớ:

1. múi giờ Thái Bình Dương: utc – 8:00 (mùa đông) và utc – 7:00 (mùa hè)

Xem thêm: 1001 Cách trang trí vở học sinh đơn giản giúp bạn học giỏi hơn

Các địa điểm được liên kết với múi giờ này bao gồm California, Nevada, Washington và Oregon (ngoại trừ Hạt Malheur). Như vậy, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và các vùng này là 15 giờ vào mùa đông và 14 giờ vào mùa hè.

2. múi giờ miền núi: utc – 7:00 (mùa đông) và utc – 6:00 (mùa hè)

nơi gắn múi giờ này, có colorado, Arizona, montana, new mexico, các thành phố, thị trấn, các quận phía tây kansas và một số phía tây texas. Như vậy, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và các vùng này là 3 giờ vào mùa hè và 14 giờ vào mùa đông.

Xem Thêm : Mẫu đơn xin nghỉ không lương mới nhất năm 2022

3. múi giờ trung tâm: utc – 6:00 (mùa đông) và utc – 5:00 (mùa hè)

bao gồm tây michigan, oklahoma, tây tennessee, đông bắc florida, tây kentucky, lousiana, texas (không bao gồm el pass, hudspeth và một phần của culberson), illinois, phần còn lại của kansas và một số khu vực khác. Như vậy, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và các vùng này là 12 giờ vào mùa hè và 13 giờ vào mùa đông

Xem thêm: Mẫu công văn bằng tiếng Anh

4. múi giờ miền đông: utc – 5:00 (mùa đông) và utc – 4:00 (mùa hè)

bao gồm các khu vực nằm ở đông kentucky, Massachusetts, new york, Connecticut, đông tennessee, virgina, đông và nam florida, ohio, new jersey, georgia, indiana (không bao gồm tây bắc và tây nam) và một số khu vực khác. Như vậy, chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và các vùng này là 11 giờ vào mùa hè và 12 giờ vào mùa đông.

trải nghiệm mua sắm tại Hoa Kỳ. uu. trước khi bay từ bờ biển phía đông sang bờ biển phía tây của chúng tôi. uu.

hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khoảng cách và chênh lệch múi giờ giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Mỹ vui vẻ và ý nghĩa. uu.

& gt; & gt; xem thêm: giờ bay chi tiết của các hãng hàng không đến với chúng tôi. uu.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button