Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp ❤️️15 Bài Mẫu Ngắn Hay Nhất

Viết đoạn văn theo cách tổng hợp

Video Viết đoạn văn theo cách tổng hợp

viết một đoạn văn tóm tắt ❤️️ 15 bài văn mẫu ngắn hay nhất ✅ các chủ đề độc đáo và thú vị được chia sẻ trên các bài văn mẫu sau.

cách viết đoạn văn tóm tắt

Chia sẻ với độc giả cách viết đoạn văn tóm tắt sao cho hay và đạt hiệu quả cao.

đoạn văn cộng – chia – hợp là đoạn văn kết hợp giữa phép suy luận với phép quy nạp. câu mở đầu đoạn văn nêu ý khái quát đầu bài, các câu sau phát triển ý khái quát chi tiết. câu cuối cùng là một khái quát bậc hai được cải tiến và mở rộng. các câu phát triển ý là giải thích, kiểm tra, phân tích, bình luận, bình luận, đánh giá hoặc nêu suy nghĩ, v.v., nhằm đề xuất nhận xét về chủ đề, tổng hợp và khẳng định, xác định, đặt câu hỏi.

Tóm lại, để viết một đoạn văn tóm tắt, bạn cần có một câu chủ đề ở đầu và cuối đoạn văn.

ví dụ về đoạn văn ghép

Đúng vậy, biển luôn thay đổi màu tùy theo màu của mây. bầu trời xanh thẳm, nước biển cũng xanh thẳm, như đang vững vàng vươn lên. trời mây trắng nhẹ bao phủ, biển mơ màng và hơi sương. trời nhiều mây và mưa, biển xám xịt và nặng hạt. trời mưa gió bão bùng, biển mây giận hờn … như người biết buồn vui, biển âm u, lạnh lùng, sôi nổi, hả hê, trầm tư, gắt gỏng.

mẹo viết một đoạn văn ngắn ❤️️ 21 bài luận mẫu hay nhất

Viết Một Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Ngắn – Bài 1

hãy viết một đoạn văn tóm tắt ngắn với chủ đề rất thú vị về truyền thống yêu nước.

Truyền thống uống nước nhớ nguồn là một truyền thống quý báu của dân tộc ta. mỗi chúng ta cần giữ gìn và phát huy mạnh mẽ tinh thần đó. đây là truyền thống thể hiện lòng thành kính với thế hệ đi trước để tỏ lòng biết ơn những người có công với mình. hàng năm, cứ đến dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ, Đảng và nhà nước đều tổ chức các hoạt động viếng mộ liệt sĩ, thăm hỏi gia đình liệt sĩ, tặng quà, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển. của các gia đình.

Ngày nay, người dân trong xã hội đã quan tâm hơn đến việc này, không chỉ các cơ quan chính quyền địa phương tổ chức các hoạt động này mà các đơn vị, tổ chức, cá nhân cũng tích cực tham gia. mọi người cùng tham gia, quyên góp, rồi tổ chức các hoạt động thăm hỏi từng gia đình một, tặng quà và phần thưởng.

Những món quà này tuy không nhất thiết phải mang nhiều giá trị vật chất nhưng chứa đựng trong đó là tinh thần của người tặng. đây là những việc làm hết sức có ý nghĩa cần phải phát huy và giữ gìn để truyền thống uống nước nhớ nguồn mãi mãi là truyền thống quý báu của dân tộc ta, được các dân tộc anh em luôn trân trọng và học hỏi.

chia sẻ cách viết đoạn văn tranh luận xã hội 200 từ hay nhất ❤️️

Viết Đoạn Văn Theo Lối Tổng Phân Hợp Văn Mẫu – Bài 2

Soạn đoạn văn theo kiểu tổng hợp văn mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh ôn tập tốt hơn.

Thời đại công nghệ với sự ra đời của nhiều mạng xã hội đã thỏa mãn nhu cầu giải trí của con người. các trang mạng xã hội như facebook, zalo, instagram, youtube… được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên. Bên cạnh những lợi ích mà nó mang lại thì những trang mạng xã hội này cũng mang lại rất nhiều tác hại. nhiều học sinh đắm chìm trong thế giới mạng xã hội, dẫn đến “nghiện mạng xã hội”.

Mạng xã hội dần khiến chúng ta xa rời cuộc sống thực. đôi khi trên các trang mạng xã hội có những nguồn thông tin không lành mạnh về hành vi bạo lực, hành vi đen tối, văn hóa phẩm đồi trụy,… có tác động xấu đến nhân cách, đạo đức của học sinh.

do đó, gia đình và nhà trường nên thực hiện các bước để quản lý việc sử dụng mạng xã hội của học sinh. mỗi học sinh cũng nên cảnh giác khi sử dụng các trang mạng xã hội. Học sinh sử dụng mạng xã hội là tốt nhưng các em cần biết cách sử dụng hợp lý và khoa học.

tham khảo cách viết đoạn văn nghị luận ❤️️ 15 bài văn mẫu ngắn hay nhất

Viết Đoạn Văn Theo Cấu Trúc Tổng Phân Hợp – Bài 3

một bài văn mẫu viết một đoạn văn theo cấu trúc tổng hợp giúp học sinh hiểu rõ hơn về phương pháp và hình thức viết này.

Sách mang đến cho chúng ta kiến ​​thức vô hạn. Bởi sách không chỉ cung cấp cho chúng ta những thông tin, kiến ​​thức về văn hóa, chính trị, tôn giáo,… mà còn giúp chúng ta chiêm nghiệm về xã hội cổ đại thông qua các tác phẩm văn học, lịch sử. nó giúp chúng ta sống nhiều cuộc đời khác nhau, nó giúp chúng ta mở ra những chân trời mới. đọc sách, con người hiểu thêm nhiều điều, nhiều nền văn hóa khác nhau. vì vậy, có thể nói sách là kho tàng tri thức của cả nhân loại.

Viết đoạn văn theo cách tổng hợp ấn tượng – bài 4

<3

“Uống nước nhớ nguồn”. chúng ta nghĩ thế nào khi đọc lời khuyên của tổ tiên? “nguồn” là nơi nước chảy từ núi, từ rừng xuống suối, sông rồi ra biển bao la, không bao giờ cạn. nước ban đầu là nước ngọt nhất, tinh khiết nhất. Khi chúng ta uống nước để làm dịu cơn khát, chúng ta phải nghĩ xem nước đến từ đâu.

Xem thêm: Cách Viết Dấu Trong Fifa Online 3, Cách Viết Dấu Cách Trong Fifa Online 3

Từ những hình ảnh cụ thể như vậy, người xưa cũng muốn nói đến một chủ đề tổng quát hơn. “Nguồn” có thể hiểu là những người đã tạo ra kết quả vật chất và tinh thần cho xã hội. và “uống nước” có nghĩa là sử dụng và nhận kết quả đó. Có một câu tục ngữ khuyên chúng ta phải biết ơn những người đã tạo ra cho chúng ta những thành quả trong cuộc sống.

Sử dụng những câu tục ngữ ngắn gọn, ngôn ngữ giản dị, hình ảnh cụ thể nhưng mang ý nghĩa rất sâu sắc, người xưa khuyên thế hệ sau phải biết ơn những người đã có công tạo nên thành. họ vẫn có lối sống không được đánh giá cao và không được đánh giá cao.

Dù bề dày của thời gian, ý nghĩa của câu tục ngữ trên vẫn sống … đọc lại lời dạy của ông cha ta, chúng ta không khỏi tự nhủ. không bao giờ trở thành người thiếu trách nhiệm với xã hội, sống và làm việc theo đạo đức, truyền thống dân tộc, sống chân thành, nghĩa tình, trước sau như một.

chia sẻ viết một đoạn văn 200 từ trên giấy của sách ❤️️15 bài văn mẫu hay

Viết Đoạn Văn Theo Kiểu Tổng Phân Hợp Đặc Sắc – Bài 5

Xem Thêm : Hướng Dẫn Đăng Ký Email Tên Miền Đuôi EDU Miễn Phí 2022 ✔️

Tham khảo ví dụ viết đoạn văn theo phong cách tổng hợp độc đáo để có nhiều ý tưởng hay cho bài văn.

hồ chí minh là đại trí tuệ, vĩ nhân, đại dũng. Cả cuộc đời của ông là tấm gương sáng về sự tận tụy, hy sinh vì nước, vì dân, không màng danh lợi. Sinh thời, Hồ Chí Minh đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về đạo đức cách mạng. Theo thống kê di sản thành phố hồ chí minh có khoảng 50 tác phẩm về vấn đề đạo đức. Có thể nói, đạo đức là một trong những vấn đề được Hồ Chí Minh quan tâm hàng đầu trong sự nghiệp cách mạng.

Đạo đức Hồ Chí Minh bao gồm 5 nội dung chính là những phẩm chất của lãnh tụ vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. tất cả chúng ta ở các trình độ và cấp độ khác nhau đều có thể học hỏi và bắt chước.

một là tấm gương suốt đời đấu tranh, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người và nhân loại. thứ hai, tấm gương về ý chí và nghị lực tinh thần to lớn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để thực hiện mục tiêu cách mạng. thứ ba, tấm gương về niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh của nhân dân, hết lòng phục vụ nhân dân. thứ tư, tấm gương về một con người nhân ái, vị tha, bao dung, nhân hậu, hết lòng vì người. Thứ năm, tấm gương cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, đời sống riêng tư trong sáng, lối sống giản dị và đức tính khiêm tốn phi thường.

Phong cách Hồ Chí Minh có thể nói là vô cùng phong phú và đầy đủ, bao gồm cả phong cách tư duy, phong cách diễn đạt, phong cách làm việc, phong cách ứng xử, phong cách sống … để tìm hiểu phong cách con người chúng ta có thể tập trung vào một số đặc điểm nổi bật như: phong cách bình dân. , tác phong khoa học và tác phong mẫu mực.

hướng dẫn 💦 nạp thẻ mobi miễn phí ❤️️ cách nạp, tặng thẻ mobi miễn phí

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Về Quê Hương – Bài 6

viết đoạn văn tóm tắt về quê mẹ – một trong những đề tài hay, hấp dẫn được nhiều bạn đọc quan tâm.

Đất nước có một vị trí quan trọng trong trái tim mỗi người. mỗi người Việt Nam đều gắn bó thiêng liêng với quê hương đất nước. đối với người lao động, đặc biệt là người nông dân, họ đã rất gắn bó với quê hương. từ khi họ cất tiếng khóc chào đời, rồi tuổi thơ tươi đẹp, công việc, cuộc sống gia đình, cho đến khi chết họ sống trong làng. tình yêu quê hương đất nước là một truyền thống cao đẹp và quý báu của dân tộc Việt Nam. dù đi xa vẫn luôn nhớ về quê hương.

Đất nước như một người mẹ dịu dàng ôm ấp chúng ta và mang đến cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất. quê hương là nơi mà tình yêu thương được trân trọng, nơi chúng ta trưởng thành, dạy dỗ chúng ta, an ủi chúng ta và bảo vệ chúng ta. quê hương – hai giọng ca thân thương mỗi khi nghe lại không khỏi bồi hồi xúc động.

tình yêu quê hương đất nước đã ăn sâu vào máu thịt, ăn sâu vào tâm khảm của mỗi con người. do đó, nếu ai đó không nhận thức được tình cảm gắn bó của họ với đất nước của họ, họ không nên được coi là trưởng thành. quê hương đi vào lòng người một cách rất tự nhiên. người ta có thể nhớ về quê hương chỉ qua một món ăn giản dị hay một địa danh gắn liền với những kỷ niệm khó phai mờ…

xem thêm viết đoạn văn quy nạp ❤️️ 15 bài văn mẫu ngắn hay nhất

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Về Tình Bạn – Bài 7

Đọc bài văn mẫu tóm tắt tình bạn hay nhất sau đây do scr.vn tuyển chọn!

Trên đời này ai cũng không có bạn, nhưng rất khó có được một người bạn tốt và hiểu mình. có những tình bạn thoáng qua như hương mùa hạ, nhưng cũng có những tình bạn bền chặt, gắn bó với nhau trọn đời. tình bạn đẹp khi bạn bè hiểu nhau. một người bạn tốt là người không ngại bày tỏ cảm xúc của họ trước mặt chúng ta. một người nào đó, dù từ xa, luôn gửi một bức thư, một tấm bưu thiếp để chúc mừng sinh nhật của chúng ta hoặc chỉ đơn giản là để cho chúng ta biết rằng chúng ta đang hiện diện trong trái tim của họ.

Tình bạn có rất nhiều vẻ đẹp, đặc biệt là ở tinh thần. tình bạn mang lại cho chúng ta một sức mạnh kỳ diệu. Thật khó dùng từ ngữ nào để diễn tả điều kì diệu đó, nhưng tựu chung lại, tình bạn đã giúp ích cho chúng ta rất nhiều … tình bạn cũng giống như một mầm non, nếu chúng ta biết trân trọng nó, mầm non: tình bạn sẽ nâng lên một tầm cao mới. và ngược lại, nụ đó sẽ luôn héo tàn, không bao giờ tươi đẹp.

đọc thêm, viết đoạn văn diễn giải ❤️️ 21 bài văn mẫu ngắn hay nhất

Hãy Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Hay Nhất – Bài 8

Xem thêm: Viết email tiếng Anh xin đổi lịch phỏng vấn thế nào cho khéo léo?

bài văn mẫu hay về chủ đề “viết đoạn văn tóm tắt hay nhất” được chia sẻ dưới đây trên scr.vn, cùng tham khảo ngay nhé!

Một trong những phương pháp học đúng là học kết hợp các bài tập để hiểu bài. vì việc học rất quan trọng, nó giúp chúng ta nắm bắt được kiến ​​thức. tuy nhiên, việc củng cố kiến ​​thức cũng rất quan trọng. làm bài tập một cách đều đặn và thường xuyên sẽ giúp kiến ​​thức của bạn luôn được củng cố. làm bài tập là cơ hội để củng cố và khắc sâu lý thuyết. chỉ có như vậy chúng ta mới có thể chinh phục lý thuyết, chinh phục vấn đề đã học, để lý thuyết không chỉ là những dòng chữ vô hồn trên trang giấy trắng.

không chỉ vậy, làm bài tập còn giúp ý thức lý thuyết hơn, sâu hơn, bản chất trở nên rõ ràng hơn. đôi khi với những lý thuyết mà mọi người chưa hiểu sâu và hiểu hết thì việc làm bài tập giúp học sinh hiểu sâu hơn lý thuyết đó. Ngoài ra, làm bài tập còn rèn luyện khả năng tư duy.

Mặc dù đã học được nhiều lý thuyết, nhưng sinh viên có thể cảm thấy choáng ngợp khi không biết nên áp dụng cái nào. khi đó làm nhiều bài sẽ giúp con người hình thành tư duy làm bài nhanh hơn. Một câu tục ngữ xưa cũng nhắc nhở mọi người rằng “trăm hay không bằng đôi bàn tay gia đình”. vì vậy cần phải học kết hợp với bài tập thì việc học mới đầy đủ và vững chắc.

mẹo viết một đoạn văn 200 từ về suy nghĩ tích cực ❤️️15 ví dụ hay

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Ngắn Gọn – Bài 9

Ví dụ về bài luận Đoạn văn tóm tắt ngắn gọn để lại ấn tượng tuyệt vời cho người đọc với lối viết đẹp mắt và hấp dẫn.

Tình bạn là một mối quan hệ không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Vậy tình bạn là gì? Nếu không có nó, cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao? Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những mối quan hệ bạn bè, là mối liên kết giữa hai hay nhiều người dựa trên những điểm tương đồng về sở thích, tính cách hay lý tưởng. một tình bạn trở nên đẹp đẽ, cao quý khi chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng, đồng cảm và sẻ chia; không ngại hy sinh, chịu khó giúp đỡ lẫn nhau.

Giữa cuộc đời với bao nhiêu xô đẩy, xô đẩy, có được một tình bạn chân thành là một may mắn lớn. vì đó là niềm vui, là chỗ dựa to lớn tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. đồng thời “học thầy không tốt học bạn”, từ đó chúng ta thấy được những khuyết điểm của bản thân, từ đó nỗ lực, phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn. tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được người của riêng mình như luu binh – duong le, ba nha – tu ky hay nguyen khuyen – duong khue …

Một chút ích kỷ tham lam hoặc ghen tuông cũng có thể khiến người được gọi là “bạn bè” lợi dụng hoặc phản bội để trục lợi từ chúng ta. Hơn nữa, là một người bạn tốt không có nghĩa là bao che, đồng tình với những việc làm sai trái của đối phương mà phải dũng cảm, thẳng thắn giúp người ấy nhận ra lỗi lầm và quay lại con đường đúng đắn.

Vì vậy, tất cả chúng ta nên đối xử chân thành với bạn bè và không ngừng giúp đỡ nhau để cùng tiến lên trong cuộc sống. bởi vì như ralph waldo emerson đã từng nói, “cách duy nhất để có bạn là trở thành một người bạn.”

đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 nhận ngay thẻ cào 100k miễn phí 🍀 thẻ viettel mobifone

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Chọn Lọc – Bài 10

Xem Thêm : Chênh lệch múi giờ Việt Nam và giờ Mỹ hiện tại

bài văn mẫu đoạn văn tóm tắt chọn lọc được nhiều bạn đọc chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn văn học nổi tiếng.

Gia đình là tổ ấm hạnh phúc lớn nhất mà chúng ta có được, là nơi chúng ta được cha mẹ yêu thương, quan tâm và chăm sóc.

gia đình hạnh phúc là điều quý giá nhất của cuộc đời, không có nó thì chúng ta không thể sống và phát triển, gia đình là nơi che chở, giúp đỡ chúng ta lúc khó khăn, chia sẻ những nỗi buồn khi vui, đừng soi mói những điều đó. hãy yêu thương vì nếu gia đình tan vỡ bạn sẽ cảm thấy cô đơn, buồn bã và hụt hẫng, mặc dù ngoài gia đình ta còn có bạn bè, nhưng văn học nước ngoài cho rằng “gia đình, gia đình hơn bạn bè”, hãy trân trọng những gì mình đang có vì không có gì trong này. thế giới Thật quý giá và không có gì là hoàn hảo và mãi mãi.

bởi vì khi bạn đã đánh mất nó, bạn sẽ biết khi nghĩ lại về nó. vì vậy hãy trân trọng những gì bạn có.

viết một đoạn văn tóm tắt đơn giản – bài 11

Viết một đoạn văn tổng hợp đơn giản với một chủ đề rất thú vị để đọc một cách chính xác.

Thực tế hiện nay đã cho chúng ta thấy rằng có rất nhiều người có cách đọc sách rất hợp lý và đúng đắn. Mặt khác, có những người chưa biết đọc sách đúng cách. theo tôi, việc đọc sách rất quan trọng và mỗi người hãy xác định cho mình một cách đọc sách hợp lý. Ví dụ, một đứa trẻ ba tuổi không thể đọc sách vì nó không thể đọc hoặc viết chữ, cha mẹ chỉ có thể cho con xem hình ảnh của họ qua các trang sách. Ngoài ra, tùy theo độ tuổi và trình độ nhận thức để có phương pháp đọc hợp lý.

Ví dụ, một học sinh lớp 5 không thể đọc một cuốn sách từ một học sinh lớp 11, qua đó, tôi đã học được cách đọc một cuốn sách như sau. Trước hết, bạn cần chọn nội dung sách phù hợp với mình. thứ hai, việc đọc sách cần có kế hoạch, không phải ngày nào cũng có, việc đọc sách nên kết hợp với nghỉ ngơi. ngoài ra, sau khi đọc sách, bạn nên biết cách áp dụng vào thực tế cuộc sống, đừng đọc xong là “nước đổ lá khoai”. do đó, mỗi bạn nên có cách đọc sách hợp lý, đúng đắn và phù hợp.

Xem thêm: Chênh lệch múi giờ Việt Nam và giờ Mỹ hiện tại

tham khảo 💦 viết đoạn văn khoảng 200 chữ nói về những phẩm chất tốt đẹp nhất của thanh niên hiện nay ❤️️

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Sinh Động – Bài 12

viết một đoạn văn tóm tắt sinh động, cùng nhau viết một bài luận về một chủ đề rất quan trọng, tiếp theo là “gia đình”!

gia đình: hai từ nghe quá quen thuộc. gia đình là nơi chứng kiến ​​mỗi người lớn lên, trưởng thành, bước đi từ những bước đi đầu đời đến khi trưởng thành rồi về già, là nơi đào tạo ra những người con ưu tú cho xã hội. vì vậy, tình cảm gia đình có vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là một trong những ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống của mỗi con người.

Gia đình là tế bào của xã hội, là một tổ chức cộng đồng nhỏ, nó có nền tảng thể chế riêng và nó được hình thành trên sự thống nhất giữa các thành viên trong gia đình. tình cảm gia đình là sự yêu thương, gắn bó, quan tâm sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình. nó là chìa khóa đặc biệt cho tất cả cuộc sống của con người.

Trong mỗi gia đình, người cha, người mẹ luôn bên cạnh chăm sóc, nuôi dưỡng con cái từ khi lọt lòng, những bước đi đầu đời của trẻ luôn được cha mẹ dìu dắt, dìu dắt. ông bà yêu thương, dành những tình cảm tốt đẹp nhất, những bài học hay cho con cháu. con cháu “kính trên nhường dưới”, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ. anh chị em cùng chia vui, giúp đỡ nhau lúc khó khăn hoạn nạn. mỗi thành viên trong gia đình đều có tình cảm với nhau, tạo điều kiện tốt nhất cho những người thân yêu của mình tạo nên một gia đình văn hóa

xem thêm 💦 viết đoạn văn 200 từ ❤️️cách viết & amp; 24 bài luận hay nhất

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Ngắn Hay – Bài 13

Bài văn mẫu tóm tắt ngắn xuất sắc giúp học sinh quan sát và học kỹ năng viết tốt hơn.

Tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng. nó như ngọn đèn soi sáng tâm hồn con người giữa đêm dài tăm tối. các thành viên trong gia đình luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Họ yêu thương, chăm sóc và bảo vệ chúng ta giữa cuộc đời đầy giông bão. ở đó chúng ta nhận được tình yêu thương của ông bà, cha mẹ, anh chị em và những người thân yêu của mình. Kể từ ngày con chào đời, con đã được sống trong vòng tay yêu thương của cha mẹ.

Mẹ tôi dạy tôi nói, bố tôi dạy tôi những bước đầu tiên khi còn nhỏ. Tôi lớn lên bằng dòng sữa ngọt ngào của mẹ, trong sự đùm bọc, che chở của cha. không ở đâu trên thế giới mà chúng ta nhận được tình yêu thương vô hạn như gia đình. Nhờ có tình yêu thương của gia đình, con người mới được sống hạnh phúc, phát triển toàn diện và chắc chắn sẽ trở thành người có ích trong tương lai. ngược lại, những người phải sống trong một gia đình không hạnh phúc thường tái đi tái lại những tổn thương về tình cảm.

Đó là lý do tại sao chúng ta phải trân trọng tình cảm gia đình và tình yêu thương, sự quan tâm của những người xung quanh. gia đình là tổ ấm mà không gì có thể thay thế được.

đọc thêm🌹 viết một đoạn văn về giáo viên và trường học ❤️️ 15 hình mẫu hàng đầu

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Văn Mẫu – Bài 14

Viết đoạn văn tóm tắt theo mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh để học và nâng cao kỹ năng viết của mình.

tình mẫu tử là một trong những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất đối với mỗi người. Mẹ là người gần gũi và thân yêu nhất đối với chúng ta và có vai trò quan trọng đối với sự lớn lên và trưởng thành của chúng ta. “Dù lớn lên con vẫn là con của mẹ / Đi hết cuộc đời mẹ vẫn theo con”. Từ những ngày chúng tôi mang thai, mẹ tôi đã phải chịu nhiều vất vả. Chín tháng mang theo bao đau thương để được có mặt trên cõi đời này.

Tiếp theo, mẹ là người theo dõi quá trình trưởng thành của chúng ta. người mẹ là người thầy đã hun đúc nên những bài học làm người đầu tiên của trẻ. mẹ cũng là một người bạn luôn ở bên, lắng nghe chúng ta và giúp đỡ chúng ta bất cứ khi nào có thể. tình yêu của mẹ luôn là vô điều kiện. ồ! mọi thành công của chúng ta đều có mẹ ở bên, âm thầm hy sinh, cổ vũ và động viên. Tóm lại, tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng, cao quý mà tất cả những người con nên nâng niu và quý mến.

đọc viết một đoạn văn về tình mẫu tử ❤️️19 bài văn hay

Viết Đoạn Văn Tổng Phân Hợp Hay Nhất – Bài 15

bài văn mẫu viết đoạn văn tóm tắt hay nhất được scr.vn tuyển chọn và chia sẻ dưới đây.

Yêu nước là một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. tình yêu quê hương, đất nước có thể hiểu là sự gắn bó, yêu quê hương, đất nước của con người. Trong lịch sử dân tộc đã có hàng nghìn năm chống giặc phương bắc. thì phải kể đến hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Dù ở thời đại nào, dân tộc Việt Nam vẫn đoàn kết, chung sức vì nghĩa tình cao cả.

vì vậy, con cháu ngày nay cần phải giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu đó. từ việc nhỏ nhất là cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện phẩm chất để trở thành những công dân có ích cho đất nước. đến những việc lớn lao như kiên quyết bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước. dù lớn hay nhỏ đều là tấm lòng đáng trân trọng. lòng yêu nước chắc chắn sẽ là sức mạnh to lớn để đất nước và dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển.

để bạn viết một đoạn văn về lợi ích của việc đi bộ ❤️️ 15 mô hình tốt nhất

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button