HƯỚNG DẪN CHƠI AMONG US CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Cách chơi among us tiếng việt

Có một trò chơi đơn giản và vui nhộn rất phổ biến ở Việt Nam. Nếu bạn muốn chơi trên máy tính, bạn cần 5,25 đô la Singapore để chơi trên Steam nhưng với noxplayer, bạn có thể chơi trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Tổng số 10 người mới bắt đầu sẽ được bao gồm trong 1 vòng. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn chi tiết cho các tân thủ cách chơi game giữa chúng ta trên pc.

Bạn sẽ bước vào một căn phòng có một con tàu trong nền, trên đó một hoặc nhiều người chơi khác sẽ đảm nhận vai trò của thủy thủ đoàn Kẻ mạo danh . Những kẻ mạo danh này sẽ phá hoại con tàu và giết tất cả những người chơi chính trực khác trên con tàu.

Tải xuống và chơi trên máy tính của chúng tôi: tại đây

Mẹo dành cho người mới bắt đầu từ chúng tôi

Chọn một phòng để tạo phòng trò chơi

Khi bắt đầu trò chơi, trước tiên trên màn hình chính, hãy chọn Trực tuyến .

Sau đó, nhấp vào Nhập tên để nhập tên nhân vật của bạn. Sau đó chọn khu vực trò chơi, tại đây khu vực châu Á sẽ trơn tru hơn cho việc lựa chọn quảng cáo phù hợp nhất với người chơi Việt Nam.

Nếu bạn đang chơi với bạn bè và muốn tạo phòng riêng để mời bạn bè chơi, hãy chọn Máy chủ – Tạo phòng , sau đó trong Kẻ mạo danh

strong>, bạn chọn số lượng người mạo danh, chọn số lượng người chơi trong phần Người chơi tối đa (tối đa 10 người chơi mỗi lượt) và nhấn xác nhận để tạo phòng. Sau khi tạo phòng, hệ thống sẽ tạo ra một mã để bạn đưa cho bạn của mình, và bạn của bạn sẽ dùng mã này để truy cập vào phòng mà bạn đã tạo và bắt đầu trò chơi.

Xem thêm: Cách viết đánh giá kết quả thử việc đầy đủ và ấn tượng  – JobsGO Blog

Nếu bạn đang chơi một mình, bạn có thể chọn các phòng mà những người chơi khác đã tạo trong danh sách Phòng Công khai – Có sẵn.

Xem Thêm : 12 cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh ngắn gọn và thu hút nhất

Khi bạn chọn Công khai – Danh sách phòng trống , bạn sẽ thấy danh sách các phòng với thông tin sau:

  • Bản đồ: Bản đồ trò chơi
  • Kẻ mạo danh: Số lượng kẻ mạo danh trong phòng.
  • Trò chuyện: Chọn ngôn ngữ trò chuyện trong phòng (tôi chọn tiếng Anh ở đây)

Chơi với chúng tôi

Khi bạn đã ở trong phòng, hãy đến gần Máy tính xách tay như được hiển thị bên dưới và nhấn Sử dụng để chọn màu sắc và kiểu dáng cho nhân vật. Ngoài ra bạn có thể chọn mũ của riêng mình, sau đó nhấn Bắt đầu để xuất hiện, nhấp để bắt đầu trò chơi.

Sẽ có hai phe trong phòng này: Những kẻ mạo danh (Kẻ mạo danh) và Những người thường (Phi hành đoàn). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên vì bạn có thể thấy tên của quảng cáo đã chuyển sang màu đỏ. Cho biết lần này bạn là kẻ mạo danh và chỉ kẻ mạo danh mới có thể nhìn thấy dòng chữ màu đỏ này.

Nếu phòng có nhiều kẻ mạo danh , quảng cáo cũng sẽ thấy tên của người đó chuyển sang màu đỏ, tối đa 3 kẻ mạo danh trong một phòng. OK, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tiêu diệt và giết chết.

Khi bạn lần đầu tiên tham gia trò chơi, mọi người sẽ được tập trung trên một bàn như hình bên dưới, với một nút màu đỏ, khi được nhấp vào, mọi người sẽ cảnh báo rằng ai đó đã chết hoặc bị nghi ngờ là kẻ mạo danh.

Xem thêm: Mẫu đơn xin từ chức 2022 và cách viết đơn xin từ chức

Trong phòng, bạn sẽ thấy cửa sập màu đỏ (hình bên dưới), nhấn lỗ thông hơi để nhảy vào đường hầm. Các cửa sập này sẽ đi đến các khu vực khác của tàu, nhấn các mũi tên để di chuyển đến cửa sập khác. Chỉ những kẻ mạo danh mới có thể sử dụng các cửa sập này.

Nếu bạn là Kẻ mạo danh , bạn sẽ phải thực hiện một nhiệm vụ và giả vờ giống như một người bình thường để tránh bị nghi ngờ. Thanh thông báo nhiệm vụ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái.

Nếu kẻ mạo danh làm hỏng hệ thống Oxygen (o2) của tàu và không ai khác có thể sửa chữa nó, họ cũng thắng.

Xem Thêm : Hướng dẫn A-Z cách cài đặt bộ gõ tiếng Hàn Quốc trên điện thoại và máy tính – Trung Tâm du học Sunny

Khi bạn giết ai đó, bạn chỉ có một mình nếu ai đó chạy vào và tìm thấy xác. Nếu họ buộc tội bạn, bạn không phải lo lắng vì bạn là người và bạn có thể biện minh cho người khác. Nếu bạn tìm thấy một người đã chết, bạn có thể nhấn Báo cáo để thông báo cho mọi người rằng bạn đã tìm thấy một người đã chết và tạo một cuộc thăm dò nhanh, cho dù bạn là kẻ mạo danh strong> hay người thường xuyên.

Ngay sau đó sẽ có “biểu quyết” để “tống cổ” bạn ra khỏi phòng và ai cảnh báo người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất kỳ ai để bình chọn (tick xanh) để bình chọn cho người đó.

Xem thêm: Đánh giá nhân viên cuối năm: Tiêu chí và mẫu đánh giá

Sẽ có một biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải của cửa sổ để trò chuyện và tương tác với những người chơi khác, biện minh cho người khác hoặc xua tan nghi ngờ. Nếu bạn giữ im lặng, bạn có khả năng bị đá.

Bạn sẽ nhận được thông báo rằng người vừa bị đuổi khỏi tàu là kẻ mạo danh. Trong trường hợp này, sau nhiều lần bỏ phiếu, quảng cáo bị phát hiện là kẻ mạo danh và bị lên án, trò chơi kết thúc, và những nhân viên còn lại đã chiến thắng.

HƯỚNG DẪN CHƠI AMONG US CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Miễn là phi hành đoàn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, họ sẽ giành chiến thắng, vì vậy nếu bạn không phải là kẻ mạo danh, hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cùng với những người còn lại. Có camera an ninh trên tàu giúp bạn để mắt đến các thành viên khác. Một khi bạn nghi ngờ kẻ mạo danh, bạn phải chứng minh cho mọi người thấy rằng hắn là kẻ mạo danh thực sự để mọi người có thể bỏ phiếu chống lại hắn.

Video hướng dẫn cho người mới bắt đầu trong số chúng tôi:

Cách tải xuống và chơi trên máy tính của bạn:

Bước thứ hai , ch play trên noxplayer, đăng nhập vào tài khoản google của bạn, sau đó nhập tên trò chơi vào giao diện chính của cửa hàng chơi giao diện giả lập: trong số chúng tôi Tìm kiếm trò chơi, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 3 : Chờ quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, chọn Mở để bắt đầu trò chơi, đồng ý với các điều khoản trò chơi và đợi hệ thống tải xuống Nội dung. (Quá trình tải xuống gói trò chơi sẽ mất vài phút).

Bước 4 : Sau khi tải xong, hãy đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản để tham gia trò chơi. (Quá trình tải xuống tương đối lâu, hãy kiên nhẫn).

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button