Cách tự động tạo Bài luận văn, không cần Copy của người khác

Cách biến bài văn của người khác thành của mình

Chừng nào bạn có giấy tờ, tập làm văn … bạn vò đầu bứt tai suy nghĩ nhưng văn mình dở à? Không sao cả, có một công cụ có thể giúp bạn tạo một bài viết mẫu cho bạn và đảm bảo rằng bài viết đó giống như chưa từng có, nghĩa là bài viết đó là của riêng bạn. Các công cụ tôi mô tả bên dưới cũng hữu ích để kiểm tra xem một số bài báo nhất định đã được sao chép ở đâu đó hoặc nếu bạn tự viết chúng.

Đạo văn luôn là vấn đề của nhiều sinh viên Việt Nam và tôi cũng vậy. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao giáo viên của bạn lại biết bạn đang đạo văn? Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra đạo văn trong bài viết này.

tu dong tao luan van plagiarismdetector

Đạo văn là gì?

Đạo văn là ăn cắp, sao chép hoặc chuyển đổi nội dung, hình ảnh, ý tưởng hoặc video của người khác thành nội dung, hình ảnh, ý tưởng hoặc video của riêng bạn. Đạo văn không chỉ có vậy, nó có thể có nhiều hình thức. Ví dụ: sao chép một bài báo mà không gán nó hoặc gán nó là của riêng bạn.

Xem thêm: Bài văn mẫu tả cảnh đường phố vào lúc sáng sớm lớp 5 | baivan.net

Hãy tôn trọng công việc và sự sáng tạo của người khác vì đó là bộ não và ý tưởng của họ.

Xem Thêm : Soạn bài Lời tiễn dặn | Soạn văn 10 hay nhất

Đạo văn không phải là một điều xấu, nó phụ thuộc vào tình huống và bối cảnh. Bạn đã biết đạo văn là gì, vì vậy tiếp theo chúng ta sẽ tìm cách chống lại đạo văn.

Làm thế nào để tránh đạo văn?

Trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu ý tưởng, chủ đề, hãy nghiên cứu trực tuyến để tránh trùng lặp kết quả của bạn với người khác.

Nếu bạn muốn người khác tôn trọng công sức của mình thì hãy tôn trọng thành quả lao động của người khác. Xã hội chỉ có thể phát triển nếu có sự sáng tạo, phát minh và chủ động.

Tôi biết một số người vẫn suy nghĩ và tạo nội dung mà không cần tham khảo bất kỳ nguồn nào khác. Nhưng khi tôi kiểm tra lại, nội dung của tôi giống với những người khác. Những tình huống này là phổ biến và bạn không sai, những suy nghĩ trùng lặp là bình thường. Vì vậy, đừng hoảng sợ hay tự trách bản thân. Làm thế nào để kiểm tra đạo văn, hãy đọc bên dưới.

Cách tạo các bài viết tự động, độc quyền

Xem thêm: Top 5 bài văn tiếng anh về chủ đề môi trường hay gặp nhất

Đầu tiên, bạn truy cập trang web plagiarismdetector.net.

Cách tạo bài luận văn tự động, độc quyền

Dù sao, bạn có thể sao chép các đoạn văn bạn muốn kiểm tra tại đây, bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Bạn thậm chí có thể kiểm tra trang web của mình xem có đạo văn hay không bằng url. Tiếp theo bấm vào Kiểm tra đạo văn “Kiểm tra đạo văn”.

Xem Thêm : Soạn bài Rút gọn câu | Ngắn nhất Soạn văn 7

plagiarismdetector.net check content uniqe tạo luận văn

Đây là 100% đạo văn. Trang web này kiểm tra độ chính xác. Phiên bản miễn phí có giới hạn từ là 25.000 từ.

Xem thêm: Top 10 Bài văn tả con vật hay nhất – Toplist.vn

Sau khi kiểm tra đạo văn, tôi thấy mình đã sao chép quá nhiều, tôi phải làm gì? Tóm lại, trang này còn có một tính năng giúp bạn chống lại tôn giáo, đó là tự động tạo ra các bài viết độc quyền để giúp bạn vượt qua khóa học dễ dàng hơn.

Nhấp vào nút “Làm cho nó trở thành duy nhất” để cho phép trang web xử lý vấn đề đạo văn cho bạn.

Make it Unique

Mặc dù theo tôi, tính năng này không hiệu quả lắm đối với tiếng Việt. Hãy thử và đánh giá nó.

Nếu bạn không muốn sử dụng phương pháp trên, bạn có thể đọc bài viết này.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button