Hướng Dẫn Ẩn Icloud Trên Iphone 5S Ios 7 Với, Cách Phát Hiện Và Thoát Icloud Ẩn

Nếu bạn lỡ mua phải chiếc điện thoại có dính iCloud ẩn thì chớ vội lo, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để lấy lại quyền truy cập vào chiếc điện thoại của mình nhé :

1.Icloud ẩn là gì ?

iCloud ẩn được hiểu nôm na là bạn không có quyền truy cập và xóa bỏ iCloud trên thiết bị này. Đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể sử dụng những tính năng trên iCloud như sao lưu dữ liệu. tìm iPhone,…

Đang xem: Hướng dẫn ẩn icloud trên iphone

iCloud ẩn nếu không để ý kỹ thì rất khó phân biệt. Bởi chúng vẫn có thể sử dụng như iCloud thông thường, thậm chí đăng nhập tài khoản iCloud mới và nâng cấp phần mềm. Máy dính iCloud ẩn vẫn lưu tình trạng khóa kích hoạt (không cho phép máy sao lưu đặt lại) trên máy chủ của Apple.

*

Bị dính iCloud ẩn sẽ khiến bạn mất quyền kiểm soát với chính thiết bị của mình

Xem Thêm : Hướng dẫn học môn Cơ sở lý luận Mô đun 2

Máy chỉ bị phát hiện khi người dùng chọn “restore” hoặc “reset all setting” . Khi đó iPhone sẽ truy cập thông tin về máy chủ Apple và thiết bị sẽ yêu cầu đăng nhập lại tài khoản iCloud. Nếu như bạn nhập sai tài khoản mật khẩu thì chiếc iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa với tài khoản iCloud ẩn này.

2.Phương pháp Unlock tài khoản iCloud ẩn

Cách 1: Bật giới hạn của iPhone:

*

Bạn hãy truy cập vào Cài đặt và chọn Cài đặt chung. Sau đó chọn mục Giới hạn và nhập mật khẩu truy cập → Kéo xuống phía dưới và vào mục Tài khoản → Chọn Cho phép thay đổi. Sau khi quay trở lại Cài đặt, toàn bộ các tài khoản từ Facebook, cho đến Appstore hay iCloud đều được hiển thị rõ rệt và cho phép bạn thay đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Báo Cáo Chất Thải Nguy Hại Năm 2020, Báo Cáo Quản Lý Chất Thải Nguy Hại Năm 2020

Cách 2: Dùng tính năng Activation Lock

*

Để Unlock iCloud ẩn theo cách này, bạn vào Cài đặt → Truy cập iCloud → Chọn Tìm iPhone rồi tắt đi → Nhập mật khẩu Apple ID của bạn để xác nhận.

Cách 3: Dùng tool TAIG

*

Xem Thêm : Giá trị cốt lõi và cách tôn trọng sự khác biệt – VnExpress

Hãy dùng tool TAIG để Jailbreak máy. Để kết nối Jailbreak với TAIG thì bạn sẽ tiến hành theo quá trình sau :

Đầu tiên ấn vào mục Cài đặt → Sau đó chọn Cài đặt chung → Tiếp thep là chọn Đặt lại → Và cuối cùng là chọn Cài đặt lại tất cả VPN dòng đầu tiên. Sau khi Jailbreak xong, bạn đừng cài gì vội trong Cydia mà hãy dùng iTools để kết nối vào theo đường dẫn là /var/mobile/Library/Accounts để xóa đi 3 file trong đó. Sau đó tắt máy khởi động lại là được.

Xem thêm: Puly Dẫn Hướng Cáp Tải Cẩu Tháp, Puly Chuyển Hướng Cáp

Cách 4: Thoát iCloud cho 7.0 – 7.0.X

*

+Bước 1 : Tắt toàn bộ kết nối mạng gồm Wifi , dữ liệu di động

+Bước 2 : Vào mục iCloud từ Cài đặt – iCloud – Tài khoản Apple ID và xóa trắng trong ô mật khẩu.+Bước 3 : Click vào “Done” và ấn “OK” trong bảng thông báo sau đó ấn “Cancel”.+Bước 4 : Chuyển mục “Contacts” từ ON sang OFF và chọn “ Delete From My iPhone” khi hiện thông báo.+Bước 5 : Chọn “ Delete Account” và tiếp tục chọn “ Delete From my iPhone” khi hiện thông báo.Và nếu như máy đã bị dính iCloud ẩn mà bạn chưa biết cách Unlock thì bạn có thể tìm đến Truesamart để hack lấy lại tài khoản và bẻ khóa iCloud với mức giá phải chăng nhất.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button