Tóm tắt về nhân vật Kiều Phương ngắn gọn, hay nhất

Kiều phương

kieu phuong là một cô gái hay chọc phá đồ vật và làm bẩn mặt. anh trai cô đặt biệt danh cho cô gái mèo. Nhờ bé Quỳnh trở thành họa sĩ và phát hiện Việt kiều có năng khiếu hội họa. cả nhà đều hạnh phúc ngoại trừ người anh trai ghen tuông, tội lỗi và luôn tìm cách trốn tránh em gái. Một lần khi em gái tôi đoạt giải nhất trong cuộc thi vẽ với bức tranh của anh trai tôi, người em nhận thấy lòng tốt của cô ấy và cảm thấy xấu hổ và tự ăn năn.

tóm tắt các ký tự nước ngoài – bài học ví dụ 3

câu chuyện về một chú mèo tên thật là phuong – em gái của nhân vật kể chuyện. Một ngày nọ, gia đình phát hiện ra rằng những con mèo có khả năng vẽ không ngờ. người anh trai thất vọng với bản thân vì anh ấy không tốt bằng em gái của mình. anh rất buồn và bất bình trước chú mèo nhỏ phúng phính được tham gia trại thi vẽ quốc tế, như một niềm vinh dự cho cả gia đình. Trái ngược với thái độ thất vọng tức giận của anh trai, Phương đã vẽ chính anh trai mình trên bức vẽ của mình và giành giải nhất.

phân tích các ký tự quốc tế

Xem Thêm : 60 đề thi và đáp án phỏng vấn thi tuyển Giáo viên Trung học cơ sở

“Bức ảnh của em gái tôi” của nhà văn ta duy anh là một câu chuyện cảm động về tấm lòng vị tha và bao dung của một người chị đối với anh trai của mình. Kết thúc cuốn sách, người đọc vô cùng cảm phục và yêu mến cô em gái ngây thơ, tài giỏi, và nhờ tấm lòng bao dung, chàng Việt kiều đã giúp anh trai nhận ra những hạn chế của mình.

Việt kiều: Một cô gái duyên dáng và hồn nhiên có biệt danh là mèo, biệt danh ngộ nghĩnh này cũng là do mặt mũi lúc nào cũng nhem nhuốc. Kiều Phương là một cô gái đam mê nghệ thuật. Để thỏa mãn niềm đam mê, cô gái đã tự tay làm màu bằng cách cạo hết phần đáy xoong, nồi trong nhà. Việc làm đó đã bị anh trai tôi phát hiện, nhưng trước những hành động kỳ lạ của tôi, người anh trai không để ý đến.

Tài năng của chàng Việt kiều chỉ được phát hiện khi chị Quynh (con gái một người bạn của một phụ huynh ở nước ngoài) về thăm, hai thiếu nữ rỉ tai nhau, chàng Việt kiều quyết định kể cho bạn nghe bí mật của mình. Ngay khi nhìn thấy tranh, chú Tiến đã rất ngạc nhiên và công nhận rằng Việt kiều “là một thiên tài hội họa” và tranh của chú “có thể đóng khung và treo ở bất kỳ phòng tranh nào”. Khi tài năng của Việt kiều được phát hiện, ai cũng vui mừng: “Bố mẹ tôi rất hào hứng mua cho chị tôi tất cả những thứ cần thiết cho công việc vẽ tranh của mình. người chú đi tặng cho “đồng nghiệp” một chiếc hộp màu xịn của nước ngoài. em trai. thậm chí là Việt kiều vẫn vậy, bị bố mẹ và chú mua vẽ cô ấy tích cực phát huy tài năng, mặt mũi “bôi luôn”, bị anh mắng thì “té xỉu, mồm thì lồi ra”. . Mọi cử chỉ, hành động của người nước ngoài chỉ khiến người anh thêm bực bội và khó chịu.

Xem Thêm : Tóm tắt Thuế máu ngắn gọn & đầy đủ (7 mẫu)

Độc giả cũng bất ngờ khi Hoa kiều không ngại thái độ khó chịu, mắng mỏ của anh trai mà vẫn rất yêu thương anh. Anh là người có trái tim ấm áp, tâm hồn trong sáng và độ lượng. điều đó được thể hiện rõ nét nhất qua hình ảnh “anh tôi” mà anh đã mang đến cuộc thi và đạt giải nhất. Khi nghe tin anh Việt kiều đoạt giải, cả nhà mừng như tết, cô gái lao vào ôm cổ anh, ngược lại anh trai lấy cớ bận để đuổi cô đi, nhưng anh ngoại. vẫn cố nói nhỏ vào tai cô: “Anh muốn làm. Cả hai cùng đi nhận giải.” có lẽ cô em gái cũng đủ nhạy cảm và tinh tế để nhận ra sự thay đổi trong tình cảm và hành động của anh trai đối với mình, nhưng với trái tim nhân hậu, cô không quan tâm. khi anh không chịu đẩy cô ra, cô vẫn cố gắng nói những lời thân thương nhất với cô, mong anh đi cùng cô để chia sẻ niềm vui. bằng những hành động và lời nói đơn giản nhưng đã cho người đọc thấy được sự thiện lương, trong sáng trong tâm hồn chàng trai trẻ.

vẻ đẹp của người nước ngoài được cảm nhận qua câu chuyện của anh trai, vì vậy nó càng trở nên thực tế hơn. và chính những tấm lòng nhân hậu của những người dân hải ngoại đã cảm hóa và khiến người anh thoát khỏi sự ích kỷ thông thường.

– / –

Trên đây là một số ví dụ về bài văn tóm tắt về ký tự nước ngoài top solution đã tổng hợp. Mình hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm bài và ôn tập bài vở. Chúc các bạn diễn tập vui vẻ!

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button