Hướng Dẫn Cách Viết Tiểu Kết Chương 1, 3 Bước Để Có Mẫu Kết Luận Tiểu Luận Ấn Tượng

Cách viết tiểu kết chương

Kết luận của bài luận là kết luận cuối cùng của một vấn đề, một chủ đề. Để có một từ kết luận ngắn gọn và súc tích, bạn cần hiểu cách viết một bài văn kết luận một cách chính xác. hoặc bạn có thể tham khảo 5 Bài văn mẫu Kết luận Luận văn Tiếng Việt đã biên soạn cho bạn.

những gì bạn đang xem: cách viết kết luận chương

1. câu kết luận của bài luận

Phần kết luận của bài luận là một phần đơn giản nhưng quan trọng của bài luận. nó thường là một đoạn văn dài và phải phản ánh những gì bạn đã nói mà bạn sẽ thảo luận trong phần giới thiệu. kết luận của bài luận thường là:

không giới thiệu các chủ đề hoặc ý tưởng mới. Hầu hết sinh viên bắt đầu phần kết luận của bài luận của họ bằng một tín hiệu chuyển tiếp, chẳng hạn như “kết luận” hoặc “tóm tắt”. và bạn phải có khả năng liên kết phần kết luận với chủ đề được nêu ra trong phần mở đầu, nhấn mạnh lại chủ đề theo cách thu hút và gây ấn tượng với người đọc.

sau khi hoàn thành phần kết luận, bạn có thể gửi mục lục của bài luận để làm cho bài luận mạch lạc và logic nhất có thể.

2. các ví dụ về kết luận bài luận mà bạn có thể tham khảo

hiển thị 1 kết luận cho bài luận tiếp thị

Xem thêm: Cách viết IELTS Writing Task 2 theo từng dạng bài cho người mới bắt đầu

chủ đề: phân tích kinh nghiệm kinh doanh quốc tế của tập đoàn đa quốc gia pepsi

Xem Thêm : Tổng hợp các mẫu đơn xin xác nhận mới nhất năm 2021

hơn một thế kỷ xây dựng và phát triển của pepsi không thể không kể đến những thăng trầm mà tập đoàn này đã trải qua cho đến ngày hôm nay. Yếu tố giúp pesico củng cố trên thị trường là tập trung xây dựng và phát triển những thương hiệu vững chắc, có khả năng tiến bộ để tạo ra những sản phẩm khác biệt và có hệ thống phân phối, bán hàng vững chắc.

Dù thất bại nặng nề vì nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trên thị trường bằng cách sản xuất một sản phẩm khác biệt nhưng không phù hợp với cái tên Pepsi, gây ra nhiều tổn thất đáng kể, nhưng điều đó không khiến Pepsi nản lòng. Việc nghiên cứu và tung ra các sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu dùng đã củng cố vị thế của Pepsi trên thương trường toàn cầu. Sau thành công của nhóm pepsico hướng đến giới trẻ và được gọi là “thế hệ pepsi”, chiến lược này đã tạo nên sự khác biệt và mang lại nhiều thành công cho pepsico.

với triết lý vì cuộc sống cộng đồng thể hiện qua tầm nhìn chiến lược: “Trách nhiệm của pepsico là không ngừng cải thiện mọi khía cạnh của đời sống cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động – môi trường, xã hội, kinh tế – góp phần vì một ngày mai tốt đẹp hơn hôm nay” đã mang lại cho tập đoàn này những điều đáng kể thành công và ngày càng vững chắc.

mẫu 2 kết luận tiểu luận quản trị thương hiệu

topic: dịch vụ khách hàng của toyotaa việt nam

Xem thêm: Thực trạng và các giải pháp cải cách hành chính ở Việt Nam

mỗi công ty khi tham gia thị trường đều chọn cho mình một hướng đi riêng, làm sao để định vị thương hiệu sản phẩm của mình trong tâm trí khách hàng. Một yếu tố rất quan trọng khác bên cạnh chất lượng sản phẩm là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với hệ thống cskh của toyota việt nam, bằng những cách thức và biện pháp riêng, công ty đã tạo được sự hài lòng nhất định cho khách hàng và có thể nói là phù hợp với mong muốn và nhu cầu của người tiêu dùng.

cskh là công cụ hữu hiệu để cạnh tranh trên thị trường, không những vậy, cskh còn tạo ra tình cảm của khách hàng đối với sản phẩm và công ty sản xuất ra sản phẩm đó. cskh là một phần quan trọng của chiến lược sản phẩm. trong khuôn khổ kiến ​​thức và thời gian, bài viết còn nhiều hạn chế, thiếu sót. vì vậy, rất mong các bạn đóng góp ý kiến ​​để bài tiểu luận được hoàn thiện hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

xem thêm: cách kiểm tra năm nhuận c ++, thuật toán kiểm tra năm nhuận c ++

Xem Thêm : Xem ngay Bảng Chữ Cái Viết Hoa Đẹp ❤️️ Chữ Cái In Hoa Tiếng Việt – Mê Nhà Đẹp

topic: phân tích hàng loạt quy định của pháp luật, những khó khăn, vướng mắc trong việc áp dụng và thực trạng hiện tượng đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài ở một số vùng.

Đồng thời với quá trình hội nhập kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, các vấn đề xã hội mới xuất hiện ảnh hưởng đến xu thế phát triển chung của cả nước. quy luật của thị trường và sự vận động không ngừng của xã hội đòi hỏi quốc gia nào cũng phải có chính sách cụ thể để điều tiết cho phù hợp. Chúng ta có thể đánh giá một quốc gia phát triển dựa trên trình độ văn hóa, nhưng không thể phủ nhận vai trò của xã hội, nơi tập trung vào các vấn đề con người.

Xem thêm: Tổng hợp 11 cách làm cơm nắm thơm ngon, đơn giản ai cũng làm được

Hôn nhân giữa công dân quốc tịch và người nước ngoài thường không dựa trên tình yêu mà vì mục đích kinh tế để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. hôn nhân không còn giữ được những giá trị ban đầu mà bị thương mại hóa, quốc tế hóa từ nhiều đối tượng khác nhau trong xã hội, một phần vì những lý do khách quan của thực tế, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào nhận thức của con người.

Mặc dù đây không hẳn là những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết những khó khăn, vướng mắc đang tồn tại nhưng tôi hy vọng rằng bằng việc tìm hiểu và đưa ra giải pháp, bài tiểu luận này sẽ đóng góp một số điều thiết thực, tạo cơ sở để xây dựng chiến lược lâu dài trong cuộc hôn nhân này với yếu tố nước ngoài. . bởi thực chất, đây là một vấn đề tâm lý – tình cảm cần được tác động từ nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. tuy nhiên, phạm vi bài tiểu luận này chỉ phản ánh một nội dung nhất định. Mặc dù việc kết hôn có yếu tố nước ngoài hiện nay đang bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan và chủ quan bên ngoài, nhưng pháp luật có vai trò sống còn. Với tư cách là công cụ để nhà nước quản lý xã hội, nó sẽ có tác động tích cực đến mối quan hệ này nhằm đảm bảo trật tự và ổn định xã hội nói chung.

Bài viết trên đây đã gửi đến các bạn những bài văn mẫu kết luận cũng như cách viết đoạn kết bài văn sao cho ấn tượng nhất. Mong rằng các bạn đọc đã chọn được cho mình một câu kết luận hay để hoàn thành tốt bài văn của mình.

Hiện tại tôi đang đảm nhận vị trí trưởng nhóm nội dung của một luận văn bằng tiếng Việt. tất cả các nội dung được công bố trên website luận văn việt nam đều do tôi kiểm duyệt và lên kế hoạch. Tôi đã yêu thích viết lách từ khi tôi còn đi học. Và cho đến nay, tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm viết.

Hy vọng rằng tôi có thể cung cấp cho độc giả nhiều thông tin hữu ích về tất cả các chuyên ngành, giúp họ hoàn thành luận văn của mình một cách tốt nhất!

Chúng tôi chuyên nhận trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn để giúp bạn hoàn thành luận văn của mình.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

Related Articles

Back to top button