vm trong quan hệ là gì

Bạn đang quan tâm đến vm trong quan hệ là gì phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều người thắc mắc VM có nghĩa là gì trong qu.an h.ệ? có nguy hiểm không? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

Bạn đang xem: vm trong quan hệ là gì

  • Cum tiếng việt có nghĩa là gì?
  • NRU có nghĩa là gì?
  • Cà chớn có nghĩa là gì?

Danh mục

V.M có nghĩa là gì trong qu.an h.ệ? có nguy hiểm không?

V.M có nghĩa là gì trong qu.an h.ệ?

Có thể bạn quan tâm: Những Nhân viên ie là gì? Những thông tin hữu ích về nhân viên ie

V.M là từ viết tắt của Vét Máng có nghĩa là liếm â.m đạ.o, li.ếm vù.ng kí.n, liế.m l.ồn, là là một hành vi làm t.nh bằng miệng được thực hiện trên cơ quan s.inh d.ục của một người nữ (â.m vật, các bộ phận khác của â.m h.ộ hoặc â.m đ.ạo). Â.m vật là bộ phận nhạy cảm về tì.nh d.ục nhất của bộ phận s.inh d.ục nữ, sự kích thích nó có thể dẫn đến phụ nữ bị kích thích tì.nh d.ục hoặc đạt cực khoái.

Tầm quan trọng của V.M trong tì.nh d.ục:

Li.ếm â.m h.ộ có thể gây kích thích tì.nh d.ục cho người tham gia và có thể được một bạn t.ình thực hiện như khúc dạo đầu để tạo ra khoái cảm t.ình d.ục trước các hoạt động tình dục khác (như gi.ao hợp qua â.m đ.ạo hoặc qu.a hậ.u m.ôn) hoặc như hành động khi.êu dâ.m và tạo cảm giác gần gũi.

XEM THÊM:  Puly Dẫn Hướng Cáp Tải Cẩu Tháp, Puly Chuyển Hướng Cáp

Giống như hầu hết các hình thức hoạt động tì.nh d.ục, hành vi này có thể là một nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tì.nh d.ục (STIs/STDs). Tuy nhiên, nguy cơ lây truyền qua đường m.iệng, đặc biệt là lây truyền HIV thấp hơn đáng kể so với quan hệ tì.nh dục q.ua â.m đ.ạo hoặc hậ.u môn.

V.M có nguy hiểm không?

Tham khảo: List hinh nguoi go de thuong

Nếu bạn qu.an h.ệ bậy bạ, ăn tạp thì đặc biệt rất nguy hiểm như là VM với những cô gái quen trên mạng, VM với những MBBG, hay V.M với những cô gái ngành (chơi gái) thì cực kì nguy hiểm có thể mang bệnh vào người lúc nào không biết.

Thế nhưng V.M với vợ – với người yêu khi đã kiểm tra kĩ và xác định sau này dài lâu với họ thì sẽ là điều hoàn toàn khác. Việc V.M bậy bạ có thể mang lại cho bạn nhiều rủi ro không lường trước như là:

  • wiki.onlineaz.vn M.ai
  • L.ậu
  • Sùi mào gà
  • Ung thư (miệng, lưỡi, họng)

Đặc biệt, nếu nghi ngờ đối phương bạn có thể mua các biện pháp phòng tránh bằng cách sử dụng các loại BCS dùng cho lư.ỡi để an toàn khi V.M.

Qua bài viết VM có nghĩa là gì trong quan hệ có nguy hiểm không? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Backup Iphone Ra Máy Tính Dễ Dàng, Mencadangkan Iphone

Có thể bạn quan tâm: List Tam Quốc: Chỉ một câu nói của Trương Phi đã khiến Thục Hán lung lay sụp đổ

                       

Vậy là đến đây bài viết về vm trong quan hệ là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button