Tập làm văn: Viết về thành thị, nông thôn trang 147 SGK Tiếng Việt 3 tập 1

Bạn đang quan tâm đến Tập làm văn: Viết về thành thị, nông thôn trang 147 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

chủ đề

Dựa vào bài Tập làm văn tuần 16, hãy viết một bức thư ngắn (khoảng 10 câu) cho một người bạn của bạn, kể cho bạn ấy nghe những điều bạn biết về thành phố và đất nước.

Bạn đang xem: Tập làm văn lớp 3 trang 147

giải thích chi tiết

quang ngai, ngày 2 tháng 1 năm 2018

Có thể bạn quan tâm: Top công thức tính độ tự cảm của cuộn dây

bạn thu huong thân mến!

Đã một năm kể từ khi tôi rời quê hương để chuyển đến thành phố cùng gia đình, hôm nay tôi viết thư thăm bạn.

dạo này bạn thế nào? gia đình tôi ở thành phố vẫn bình thường. Khi mới chuyển đến nơi ở mới, tôi còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng giờ tôi đã quen với cuộc sống ở đây. Tôi nhớ những ngày sống ở xứ người thật vui và thú vị. Bây giờ tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi biết về thành phố!

thành phố nơi tôi sống rất bận rộn. các tòa nhà cao tầng nối tiếp nhau mọc lên, nhất là khu vực trung tâm thành phố. ở đây có rất nhiều cửa hàng và cửa hiệu với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Nếu bạn đi dọc con phố Hai Bà Trưng, ​​bạn sẽ thấy những tòa nhà cao tầng nguy nga, những ngôi biệt thự xinh đẹp nhìn ra sông Trà Khục, cảnh đẹp và hiện đại. Em mong một ngày có thể cùng anh dạo phố, đi dạo trong công viên và ngắm nhìn mỹ quan đô thị.

Tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm gặp lại bạn. Chúc em luôn mạnh khỏe và học giỏi. Nếu bạn nhận được email, vui lòng trả lời cho tôi!

Xem thêm: &quotĐiệp Khúc&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

bạn của bạn

nuốt

nguyen bao yen

loigiaihay.com

Có thể bạn quan tâm: Phân tích nhân vật Bá Kiến trong truyện ngắn Chí Phèo của Nam Cao

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tập làm văn: Viết về thành thị, nông thôn trang 147 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button