Hướng dẩn

Tổng quan

Hướng dẫn ban đầu nkhô hanh này reviews cho chính mình các bước bước đầu tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn bắt đầu, bao hàm cả công việc cần thiết nlỗi lên lịch đến cuộc họp thứ nhất, download xuống truongxaydunghcm.edu.vn client cùng cập nhật hồ sơ truongxaydunghcm.edu.vn của công ty. Dù chúng ta new vừa ĐK tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn của riêng bản thân hay được mời vào trong 1 thông tin tài khoản hiện gồm, hãy xem thêm tóm tắt các bước tiếp theo vào lí giải ban đầu nkhô giòn này với nhấp vào các links được nhúng nhằm tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Hướng dẩn

Bài viết này đề cập đến:

Đăng ký kết cùng kích hoạt tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn của bạn

Gia nhập một tài khoản hiện tại có

Nếu chúng ta đang rất được mời vào trong 1 tài khoản hiện nay có, các bạn sẽ nhận ra tin nhắn từ bỏ truongxaydunghcm.edu.vn (no-reply
truongxaydunghcm.edu.vn.us). Sau Lúc nhận ra gmail này, hãy nhấp vào Chấp nhận yêu cầu.

Việc gật đầu đồng ý lời mời vào thông tin tài khoản không giống vẫn gửi các thông báo làm hồ sơ (thương hiệu, ảnh hồ sơ, múi tiếng, v.v.), buổi họp với hội thảo trực tuyến vẫn lên định kỳ, bạn dạng ghi bên trên đám mây, lịch sử hào hùng chuyện trò, liên lạc với thiết đặt của công ty, tuy nhiên đang không tồn tại bất kỳ báo cáo làm sao được gửi. quý khách hàng nên truy cập cùng cài xuống hồ hết báo cáo quan trọng trước lúc đồng ý lời mời. quý khách tất cả 30 ngày nhằm chấp nhận trước lúc lời mời hết hạn.

Tạo thông tin tài khoản của riêng rẽ bạn

Để ĐK tài khoản miễn giá thành của riêng các bạn, hãy truy vấn truongxaydunghcm.edu.vn.us/signup cùng nhập thúc đẩy gmail của chúng ta. quý khách đã cảm nhận một email từ truongxaydunghcm.edu.vn (no-reply
truongxaydunghcm.edu.vn.us). Trong email này, hãy nhấp vào Kích hoạt tài khoản

Đăng nhtràn lên tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn của khách hàng bên trên web

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng nhtràn lên thông tin tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn của mình bên trên website bất cứ cơ hội nào trên truongxaydunghcm.edu.vn.us/signin. Sau Lúc singin, hãy cần sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển ở phía bên trái để điều phối bên trên truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal. Quý khách hàng có thể cập nhật hồ sơ, lên định kỳ cuộc họp, sửa đổi thiết lập và triển khai nhiều hoạt động không giống.

Cập nhật hồ sơ của bạn

Quý khách hàng rất có thể update hồ sơ bằng cách thêm ảnh hồ sơ, đặt múi giờ, update mật khẩu cùng những chuyển động khác. Để truy cập hồ sơ truongxaydunghcm.edu.vn của người sử dụng, hãy đăng nhtràn vào truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal và nhấp vào Hồ sơ

*

Lên lịch buổi họp trước tiên của bạn

Có nhiều cách thức để lên định kỳ buổi họp, bao gồm truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal, trải qua truongxaydunghcm.edu.vn client hoặc bằng một trong số phầm mềm hoặc phần bổ trợ của chúng tôi. Sau đó là một trong những gợi ý cơ bạn dạng ném lên kế hoạch cho buổi họp trước tiên của người sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái

Đăng nhtràn vào truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal.Nhấp vào Meetings.Nhấp vào Lên lịch cuộc họp.Chọn ngày cùng giờ đồng hồ mang đến cuộc họp của khách hàng.Nhấp vào Lưu.

Tải xuống truongxaydunghcm.edu.vn client

Quý khách hàng có thể cài đặt xuống truongxaydunghcm.edu.vn Desktop Client dành cho Mac, Windows, Linux cùng ChromeOS, tương tự như vận dụng cầm tay truongxaydunghcm.edu.vn dành riêng cho iOS với Android, từ bỏ trang Tải xuống của chúng tôi. 

Bắt đầu một cuộc họp thử nghiệm

Quý khách hàng có thể tsay đắm gia một buổi họp xem sét bên trên truongxaydunghcm.edu.vn để triển khai quen cùng với truongxaydunghcm.edu.vn và đánh giá micrô/loa của chúng ta trước lúc tsi mê gia buổi họp trên truongxaydunghcm.edu.vn. Truy cập truongxaydunghcm.edu.vn.us/test với nhấp vào Tsi gia

Bắt đầu buổi họp đầu tiên của công ty với tứ giải pháp là người chủ sở hữu trì

Có một trong những phương pháp để các bạn bắt đầu buổi họp cùng với tứ giải pháp là người chủ sở hữu trì. Các cuộc họp chuẩn bị diễn ra của các bạn sẽ được liệt kê trong thẻ Meetings của truongxaydunghcm.edu.vn Desktop Client hoặc áp dụng di động cầm tay. quý khách hàng rất có thể nhấp vào Bắt đầu ở kề bên thương hiệu buổi họp. quý khách cũng rất có thể ban đầu buổi họp từ truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal.

Đăng nhập lệ truongxaydunghcm.edu.vn Web Portal.Bên bên dưới mục Sắp diễn ra, nhấp vào Bắt đầu cạnh bên cuộc họp mà bạn muốn ban đầu.truongxaydunghcm.edu.vn Client đang tự động khởi chạy nhằm bắt đầu buổi họp.

Mời tín đồ khác tsay đắm gia cuộc họp của bạn

quý khách chỉ việc share lời mời hoặc liên kết tyêu thích gia nhằm mời fan không giống ttê mê gia buổi họp của công ty. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc này sau khoản thời gian lên lịch mang đến buổi họp bằng cách nhấp vào Sao chép lời mời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Điều Khiển Điều Hòa Panasonic Đúng Cách, Cách Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Panasonic

*

Tsay mê gia buổi họp của người tiêu dùng khác

Có các phương pháp để tsay mê gia buổi họp, dẫu vậy cách dễ dãi tuyệt nhất là nhấp vào links tmê say gia cơ mà người chủ trì cuộc họp cung ứng. quý khách cũng có thể nhấp vào Tmê mẩn gia vào truongxaydunghcm.edu.vn Client và nhập ID cuộc họp. Trong khi, chúng ta cũng có thể được kể nhập mật mã cuộc họp, cho nên vì vậy hãy sẵn sàng sẵn những thông tin trong lời mời tsi gia cuộc họp.

*


Chuyên mục: Kiến thức