Hướng Dẫn Cách Tải Crazy Craft 2, Huong Dan Tai Minecraft Crazy Craft 3

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những cách tải crazy craft 2.2 dễ nhất từ các nguồn rất uy tín hiện nay, các bạn hãy tham khảo ngay nhé. Mình mong những nội dung này sẽ giúp ích cho các bạn, chúc các bạn có một ngày vui vẻ.

Đang xem: Hướng dẫn cách tải crazy craft 2

Giới thiệu crazy craft 2.2

Là phiên bản ra mắt rất muộn so với phiên bản cũ trước đó, nhà phát triển hẳn phải làm việc chăm chút, tỉ mỉ hơn. Quả thực là vậy, đồ họa đã trở lên nhiều màu sắc và hiệu ứng, chuyển động hoạt ảnh mượt mà. Mỗi bản đồ, khu vực chơi thiết kế riêng biệt, lồng ghép vào những âm thanh chiến đấu hào hứng. Chắc chắn người chơi sẽ cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết, nó thực sự xứng đáng với thời gian chờ đợi trong suốt tuổi thơ chúng ta.

Một câu chuyện đơn giản chưa bao giờ lỗi mốt, những thây ma đang kéo đến và muốn tấn công ngôi nhà của bạn. Vừa phải bảo vệ khu vườn, vừa không cho lũ xác sống ăn bộ não. Và cũng thật may thay, tất cả các loại thực vật đều mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng có thể tấn công, phòng thủ, làm chậm sự phát triển của bè lũ zombie quái ác kia. Nhưng lần này, không dừng lại ở đó, bạn đã bị xuyên không tới tận quá khứ ở Ai Cập cổ đại.

*
*

Đây là phần 2 của game Plants vs Zombies. Vẫn giữ nguyên lối chơi thủ nhà, chiến thuật như phiên bản trước. Cải tiến của phiên bản mới này là việc ra mắt rất nhiều chủng loại cây mới. Đa dạng về hình dáng cũng như công dụng. Đó có thể là cây phóng boomerang, cây lực sĩ, đại bác,… Cùng với đó là sự bổ sung của các loại zombies mới. Hứa hẹn đem lại các thử thách cho người chơi. Lựa chọn các loại cây cối phù hợp để cản bước bè lũ zombies đang chuẩn bị chiếm lấy ngôi nhà của bạn. Mỗi màn chơi lại có các yêu cầu khác nhau. Bắt buộc bạn phải suy nghĩ để tìm ra chiến thuật chiến thắng cho riêng mình.

Cách tải crazy craft 2.2 kèm link

Hướng dẫn sử dụng:– Sau khi tải về, nhấp chuột phải, xem dòng với quyền sách, chọn trích xuất là tốt (tên tệp tại thời điểm này: minecraft hexxix.rar sau đó nhấp chuột phải, chọn Extract to minecraft hexxit). giải nén.

*
*

– Sau đó, bạn đi đến thư mục mới được giải nén, sẽ có một thư mục có tên .minecraft

– Sao cặp này, sau đó đi tới Bắt đầu (bên dưới ngăn màn hình) nhập %appdata% và nhập, một mục khác mở ra và chỉ cần dán vào đó.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Quay Tay Là Gì ? Hướng Dẫn Quay Tay Đúng Cách Cho Nam Và Nữ

– Cuối cùng thư mục .minecraft mở ra và bạn chỉ cần chèn xong để tìm cục màu vàng, mở nó, đổi tên nó và !!!

Chi tiết cách tải crazy craft 2.2 qua phần mềm

Bước 1: Tải xuống VoidLauncher

Crazy Craft 3.0 chạy từ VoidLauncher, một trình khởi chạy mod-pack cho phép bạn chơi Crazy Craft, Poképack, Voids Wrath Mod Pack, Crusader Craft, Jurassic Craft 2, Dream Craft 2 và thậm chí cả phiên bản trước của Crazy Craft – Crazy Craft 2.2. May mắn cho bạn, chúng tôi có liên kết để bạn tải xuống VoidLauncher bên dưới.

Link tải Crazy Craft 2.2 cho PC Windows click đây

Link tải Crazy Craft 2.2: cho PC Linux click đây

Khi bạn đang ở trang trên cùng, bạn sẽ cần phải cuộn xuống và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows. Nếu bạn đang sử dụng nền tảng Mac hoặc Linux, bạn phải nhấp vào nút Tải xuống đa nền tảng. Với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản Windows của phần mềm.

*
*

Bước 2: Giải nén thư mục VoidLauncher

Nó khá đơn giản. Khi bạn tải xuống voidlauncher, nó sẽ xuất hiện dưới dạng tệp ZIP. Bạn nên giải nén nó bằng cách nhấp đúp vào tệp, sau đó chỉ cần kéo tệp từ thư mục ZIP vào màn hình nền. Bùng nổ! Đồng thời, tệp được giải nén và sẵn sàng để sử dụng để tải Crazy Craft.

Bước 3) Mở & Cập nhật ứng dụng VoidLauncher

Bạn đã tải xuống và giải nén VoidLauncher. Bây giờ là lúc để mở nó. Bấm đúp vào tệp mà bạn đã di chuyển đến bàn làm việc. Tiếp theo, bạn sẽ mở trình khởi chạy. Bạn có thể cần phải thực hiện một số cập nhật, và nếu bạn làm như vậy, bạn làm. Điều này sẽ khởi động lại trình khởi chạy. Sau đó, đã đến lúc chuyển sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giao Dịch Trên Remitano, Hướng Dẫn Đăng Ký, Mua Bán Btc, Eth Từ A

Bước 4: Đăng nhập vào VoidLauncher

Khi bạn đã tải xuống, cài đặt và cập nhật VoidLauncher, đã đến lúc đăng nhập! Chỉ cần nhập thông tin của bạn vào các trường được mô tả ở trên. Không có cách nào để đăng ký với người ném bóng. Chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu MINECRAFT của bạn và để lại. Nếu bạn không có bản sao minecraft, bạn sẽ không thể chơi Crazy Craft. Bạn thực sự phải có một bản sao minecraft được mua từ Minecraft.net. Theo như tôi biết, không có cách nào để chơi Crazy Craft 2.2 nếu không.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page