Hướng dẫn sửa chữa bếp hồng ngoại


Sửa nhà bếp mặt trời bị mất nguồn

a. Nguim nhân

Hiện tượng mất nguồn của bếp mặt trời là do tất cả rứa 2 ngulặng nhân hầu hết này gây nên:

Do bo bạo phổi điều khiển và tinh chỉnh bị hỏngDo ổ cắn, mặt đường dây điện, điện áp nguồn gồm sự việc, bị đứt, hlàm việc tuyệt chập điện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa chữa bếp hồng ngoại

b. Cách tự khắc phục

Cách 1Hãy tháp lớp vỏ điều khiển và tinh chỉnh bên phía ngoài của bên hồng ngoại ra. Đối cùng với trường hợp máy của khách hàng đã hết cơ chế Bảo Hành. Nếu nlỗi còn BH tuyệt cho siêu thị vị trí bạn đặt hàng đề được Bảo hành miễn phí.
Cách 2Dùng những qui định chuyên được sự dụng nhằm tháo tránh mạch bảng tinh chỉnh và điều khiển. Quý Khách quan tiền gần kề sẽ thấy mạch ko dùng cầu chì cùng chúng kèm theo với dây nối nguồn điện áp thẳng. Vậy giả dụ mạch năng lượng điện này bị ctuyệt thì sẽ gây hiện tượng mất mối cung cấp.
Bước 3Bên vào sẽ có nhị tua dây đối bóng đèn, chúng ta cũng có thể toá bọn chúng ra nhằm thuận lợi xử lý rộng. Nếu các dây bên phía trong bếp trường đoản cú bị đứt, điều này chúng ta thuận tiện nhận biết khi gồm một gai dây nào đứt phía bên trong.
Cách 4Kiểm tra bảng mạch các bạn sẽ thấy một biến chuyển áp nguồn, trở thành áp này hỗ trợ nguồn qua các linh phụ kiện, cung cấp mối cung cấp mang lại quạt, cùng đến bộ mạch xử lý…
Bước 5Tiến hành đo những linh vào bảng mạch giúp thấy bọn chúng còn chuyển động giỏi hay không. Nếu nhỏng bị lỗi xuất xắc hư hư thì tiến hành thay thế sửa chữa nhằm bếp hồng ngoại chuyển động xuất sắc rộng.
Bước 6Đo biến áp coi điện áp nguồn có trsinh hoạt chống hay không với sau đó đo thứu tự những linh kiện nhằm đảm bảo bao gồm công dụng đúng chuẩn tốt nhất.
Cách 7Mở biến hóa áp nguồn của mạch cấp cho nguồn để khám nghiệm nguồn đổi mới áp bao gồm hoạt động hay không. Vì ngulặng nhân đa phần khiến cho mạch cấp mối cung cấp bị mất năng lượng điện là do biến hóa áp mối cung cấp.

Với các bước tiến hành với giải pháp sửa bếp hồng ngoại nlỗi trên để giúp đỡ bạn sửa nhà bếp mặt trời bị mất nguồn. Nhưng trong quá trình chất vấn, bạn cần phải có luật chuyên sử dụng nhằm tiến hành. Nhưng nếu như khách hàng ko tiếp nối về sản phẩm công nghệ ni thì không nên trường đoản cú mình sửa nhà bếp từ mà lại giỏi tương tác cùng với hình thức thay thế sửa chữa lành nghề.

*
Bếp mặt trời ko lên mối cung cấp, chuyên môn Bảo Trì kiểm soát so sánh ngulặng nhân

Sửa bếp mặt trời tại TP Hà Nội mã lỗi hay phổ biến

Ngoài bài toán mà lại nhà bếp mặt trời bị mất nguồn thì chúng ta còn có khá nhiều lỗi thường chạm mặt khi sử dụng nhà bếp hồng ngoại. Những lỗi này hay được hiện tại buộc phải trên screen và báo cho chính mình biết đây là lỗi gì.

Nếu nhỏng chúng ta biết nguyên ổn nhân thì đang thuận tiện khắc chế được bọn chúng. Dưới đó là một số mã lỗi hay chạm mặt sinh sống phòng bếp hồng ngoại nhưng chúng ta cần phải biết. Bởi vậy bạn sẽ tiện lợi sử lý chúng mà lại không cần thiết phải dựa vào hình thức dịch vụ sửa chữa:.

1. Mã lỗi E0 – Lỗi qui định không đúng form size cùng với bếp

a. Ngulặng nhân

Do quy định nấu bếp không phù hợp cùng với bếp, rất có thể là quá rộng, hoặc vượt nhỏ dại. Tức là 2 lần bán kính của chảo, nồi của bạn vẫn cần sử dụng thừa nhỏ dại hoặc quá rộng đối với đường kính của vòng nhiệt độ trên bề mặt nhà bếp cần nhà bếp không nhận được mức sử dụng nấu bếp đó.

b. Cách xung khắc phục

Tgiỏi thay đổi xoong nồi, chảo…nhằm tương xứng cùng với size của phòng bếp. Tránh lỗi form size bắt buộc lúc mua đồ dùng các bạn hãy chọn lý lẽ một biện pháp phù hợp. Đáy chế độ thổi nấu buộc phải ở trong khoảng tròn của phòng bếp thì sẽ không còn thấy lỗi báo này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Đèn Kéo Quân Bằng Giấy Cho Trung Thu, Hướng Dẫn Làm Lồng Đèn Kéo Quân

2. Mã lỗi E2 – Lỗi Board mạch

a. Ngulặng nhân

Lúc lộ diện lỗi E2 thì hoàn toàn có thể do những bộ phận phía bên trong board bị hsinh hoạt, ko liên kết, bị chập mạch hoặc hngơi nghỉ mạch điều khiển SCR. Thông thường Khi hiển thị thông báo này thì nhà bếp từ đã vừa thông tin vừa vạc ra giờ đồng hồ kêu nhằm báo động. Quý khách hàng sẽ không thể tự mình sửa lỗi này được.

b. Khắc phục

Vì vụ việc ở phía bên trong những thành phần của phòng bếp mặt trời. Nếu các bạn chưa phải là bạn chuyên nghiệp hóa hay gọi biết về bếp mặt trời thì không nên tự ý sửa chữa thay thế chúng. Hãy ngắt nguồn điện với rước nhà bếp mang đến trung trọng tâm bảo hành nhằm chúng ta đánh giá và sửa chữa thay thế cho mình. hoặc chúng ta đã lí giải sửa nhà bếp hồng ngoại

3. Mã lỗi E3- Nguồn điện vào vượt thấp

a. Nguyên ổn nhân

Nếu nhỏng trên screen hiển thị hiện lỗi E3 thì vấn đề này chứng minh rằng điện áp nguồn cung cấp vào quá thấp, tốt rộng 170V sẽ không đầy đủ cung ứng cho phòng bếp hồng ngoại chuyển động. Đôi khi thì các nhà bếp tự hoạt động nghỉ ngơi nguồn điện áp 220V. Nếu tốt hơn thì nhà bếp ko sử dụng được.

b. Cách tương khắc phục

Tắt nguồn tích điện và kiểm soát coi điện áp nguồn vào trang bị sẽ ổn định chưa. Có bảo đảm rằng đầy đủ để cung cấp mang đến buổi giao lưu của máy hay không. Sau Lúc cấp cho năng lượng điện đúng và đầy đủ đến nhà bếp thì chúng ta chỉ cần cắn lại điện thực hiện.

4. Mã lỗi E4 – Nguồn năng lượng điện quá cao

a. Ngulặng nhân

Nguồn năng lượng điện cấp cho phòng bếp mặt trời đang tại mức tương đối cao. Và hoàn toàn có thể nguồn điện đang lên phía trên 260V

b. Cách xung khắc phục

Cũng như phương pháp sửa nhà bếp mặt trời Lúc điện áp nguồn thấp là bạn phải tắt bếp ngay lập tức và kiểm soát nguồn điện áp cung cấp. Dùng những trang bị ổn áp để điều chỉnh nguồn điện, điều này sẽ giúp đỡ các bạn biết chính xác nguồn điện cấp cho vào là bao nhiêu để còn kiểm soát và điều chỉnh tương xứng.

5. Mã lỗi E5 – Bề mặt phòng bếp mặt trời quá nóng

a. Nguyên ổn nhân

lúc bếp sống ánh sáng trên 640 độ C, bởi vì các bạn để ánh nắng mặt trời không thấp chút nào trong những khi nấu nướng với để trong thời gian quá thọ. Điều này khiến lắp thêm phải vận động không còn hiệu suất của bản thân mình đề xuất làm cho bề mặt mặt trời quá rét với sẽ không an toàn cho những người áp dụng.

b. Cách khắc phục

Nkhô cứng cchờ nhiệt độ thấp hơn mang lại mặt phẳng kính của phòng bếp mặt trời bằng cách tắt bếp và làm nguội thứ. quý khách cần nhằm đồ vật trong khoảng 10 mang đến 15 phút để làm phòng bếp sút nóng thì mới có thể làm bếp đồ ăn tiếp được.

6. Mã lỗi E6- Nhiệt độ vượt cao

a. Nguim nhân

Do chúng ta để ánh nắng mặt trời tương đối cao vào quy trình làm bếp nướng, sử dụng công suất quá rộng nhằm nấu bếp ăn uống phải đã hiểu thị lỗi này.

b. Cách khắc phục

Tắt nhà bếp, bỏ hình thức nấu ăn uống thoát khỏi bếp. Để phòng bếp nguội vào 15 đến 20 phút. quý khách hàng có thể có tác dụng giảm nhiệt độ nhanh hao bằng phương pháp quạt thẳng vào phòng bếp.

*
Bếp mặt trời quay lại vận động bình thường sau khoản thời gian thợ sửa chữa xong

So sánh hình thức dịch vụ sửa nhà bếp mặt trời tại Bảo Trì với đơn vị khác

STT Đầu mục Sửa nhà bếp mặt trời trên Bảo Trì Đơn vị khác
1Giá cả+ Tất cả chi phí công sửa chữa đều tốt, niêm yết.

+ Chi tiêu cầm cố đồ gia dụng tứ rẻ.

+ Tiền công thay thế sửa chữa vô giá, ko rõ ràng

+ giá thành nuốm trang bị bốn mắc đỏ.

2Dịch Vụ Thương Mại phục vụ+ Luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24h

+ Sửa được phong phú các lỗi từ dễ dàng cho khó

+ Hỗ trợ trải dài 12 quận Hà Nội

+ Tay nghề kỹ thuật giỏi, giảng dạy hàng năm

+ bảo hành mang lại người tiêu dùng tự 2 mang lại 4 tháng

+ Hỗ trợ quý khách hàng chậm rãi.

+ Chỉ làm cho được phần đa lỗi dễ

+ Hỗ trợ quý khách ở khu vực ngay sát nhất

+ Tay nghề kỹ thuật kém

+ Không bao gồm bh hình thức dịch vụ sau khoản thời gian làm

3Cửa hàng + tuổi đời+ Có 10 năm tay nghề bên trên thị trường

+ Hơn 95% KH nghe biết chúng tôi hàng năm

+ Là 1 trong những ảnh hưởng có tuổi thọ trong những hệ thống điện lạnh

+ Thời gian giao hàng không có

+ Lượng người tiêu dùng biết đến không nhiều hàng năm

+ Là shop không tồn tại mẫu mã bên trên nghề điện lạnh

Nhận sửa bếp hồng ngoại các thương hiệu:

Bếp hồng ngoại Panasonic, Bếp hồng ngoại Chefs, Bếp mặt trời Lorca, Bếp hồng ngoại Cata,

Bảng giá chỉ sửa bếp mặt trời trên Hà Nội:

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ SỬA CHỮA BẾPhường. HỒNG NGOẠI- BẢO TRÌ SỐ 1
STTHạng mục rứa thếĐơn vị tínhĐơn giá (VND)Thời gian thay
1Sửa mạch nhà bếp từcái450.000 – 650.000Tùy chứng trạng hỏng hóc
2Lắp bếp hồng ngoạicái450.000 – 600.000Tùy triệu chứng hỏng hóc

Kết luận

Với cách sửa phòng bếp hồng ngoại nlỗi bên trên thì bao gồm một số lỗi bạn cũng có thể thẳng hạn chế và khắc phục ngay lập tức tận nơi một cách thuận lợi duy nhất. Một số lỗi phát sinh vào quy trình nấu bếp nướng sẽ khiến bạn khó tính nlỗi nếu như khách hàng vẫn biết nguyên nhân với giải pháp khắc phục thì đều lắp thêm đã trnghỉ ngơi yêu cầu thuận tiện rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sơn Tường - Cách Để Sơn Tường: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Đơn vị Bảo trì số 1, là một trong Một trong những vị trí hỗ trợ những hình thức dịch vụ thay thế sửa chữa tất cả những thứ gia dụng, năng lượng điện lạnh, điện tử lớn số 1 TP Hà Nội.

=>> Quý người sử dụng rất có thể liên hệ trực sau đó Cửa Hàng chúng tôi để cảm nhận các gợi ý sửa chữa thay thế bếp hồng ngoại nkhô cứng nhất. Trong khi Shop chúng tôi đã xuất hiện mau chóng trên gia đình chúng ta trường hợp bạn có nhu cầu sửa nhà bếp mặt trời trên nhà.


Chuyên mục: Kiến thức