Hướng Dẫn Sử Dụng Micro Bluetooth Hát Karaoke Để Không Cháy Nổ

Thời gian gần đây trên mọi diễn đàn đâu đâu cũng thấy mọi người bàn luận sôi nổi về sản phẩm micro hát Karaoke di động đa năng và có thể kết nối với smartphone, tablet, laptop thông qua Bluetooth. Điểm đặc biệt của sản phẩm micro Bluetooth này chính là khá nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu ca hát hoặc các buổi dã ngoại họp mặt mà không cần các thiết bị hỗ trợ như loa lớn, amply,…

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng micro bluetooth

Hiện nay (từ lúc mình viết bài này) trên thị trường có hơn 6 mẫu Micro Karaoke tích hợp loa bluetooth là (mình sẽ sắp xếp thứ tự ra đời của sản phẩm): K068/K088, Q7/Q7s,YS-10/YS-11, K066, MicgreekQ9.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối loa Q7u để sử dụng hát karaoke trong dịp Tết này.

Cũng như các dòng sản phẩm Micro khác thì Q7 cũng hỗ trợ Bluetooth để người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại. Bên cạnh đó Q7 còn tích hợp thêm bộ điều chỉnh ngay trên loa, nhằm tạo chất lượng âm thanh tốt hơn cho người dùng.

Phía dưới mặt loa là có hỗ trợ cổng Micro USB cho phép người dùng kết nối điện thoại trực tiếp với Mic và hát bằng cáp có sẵn đi kèm sản phẩm. Người dùng có thể sử dụng micro như một chiếc loa di động để phát nhạc trên điện thoại. Ngoài vai trò là 1 Mic hát, sản phẩm này còn tích hợp thêm loa công suất 6W để phát nhạc từ các thiết bị có tính năng bluetooth (điện thoại, tablet, laptop…). Tay cầm của Mic hát có hỗ trợ cổng USB cho phép Mic đóng vai trò như 1 pin sạc dự phòng với dung lượng khoảng 2.600 mAh, sạc pin trực tiếp cho điện thoại của bạn.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Mặc Quần Lót Nam, Vị Trí Lý Tưởng Cho Cậu Nhỏ Trong Quần Lót Nam

Các phím chức năng được tích hợp ở mặt trước của Loa

Nút “Power” – Bật/Tắt nguồnNút “Treble” – điều chỉnh âm cao.Nút “Bass” – điều chỉnh âm trầm.Nút “Volume” – Âm lượng mic.Nút “Music” – Âm lượng nguồn phát.Nút “Echo” – Độ vang khi hát.Nút “Back/Next/Play” nằm ở mặt trên của loa.Nút “Switch” nằm ở mặt trên của loa cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android

Để có thể hát được, bạn cần có một chiếc smartphone có tích hợp wifi hoặc sử dụng 3G, 4G để tìm bài hát karaoke, hoặc bạn cũng có thể Download sẵn về máy.

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy In Brother Hiệu Quả

01 Micro thông minh Q7u với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Cách cài đặt như sau:

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở Micro Bluetooth lên bằng việc nhấn vào phí Power ở giữa.

Bước 2:

Tiếp theo bạn mở smartphone lên và bật Bluetooth lên. Rồi tìm kiếm thiết bị của Micro để ghép đôi. Tên mặc định của thiết bị là Tuxun Q7 hoặc Karaoke Tuxun Version Q7. Khi tìm thấy tên thiết bị, bạn chỉ cần cho ghép đôi vào là được. Bạn sẽ nghe Micro thông báo là “BLUETOOTH CONNECTED”.

Và lần sau khi mở Micro và Bluetooth của Smartphone thì hai thiết bị này sẽ tự động kết nối với nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Smart Pro Để Giao Dịch Chứng Khoán Việt Nam 2020

XEM THÊM:  Tips#38: Hướng Dẫn Sử Dụng Map Puzzle Cho Windows ::: Phần Mềm

Sau đó bạn hiệu chỉnh lại âm lượng và Echo (độ vang hi hát) Tùy vào cách mỗi người hát mà chỉnh cho phù hợp, là OK.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button