Hướng dẫn sử dụng datafeed

Pin It

Từ lâu giới đầu tư sẽ vô cùng thân quen cùng với gốc rễ phần mềm Datafeed. Đây là ứng dụng dùng để làm update phần lớn tài liệu các đại lý liên quan mang lại phái sinh, triệu chứng khoán. Từ kia, công ty đầu tư chi tiêu có thể phụ thuộc để so sánh kỹ thuật, dự đoán dư tăng tuyệt giảm của CP. Nếu ai đang tò mò về kiểu cách áp dụng Datafeed miễn phí 100% với bí quyết mua cho Amibroker thì tránh việc bỏ lỡ bài viết mà lại https://truongxaydunghcm.edu.vn share dưới đây nhé!

Ưu với nhược điểm của datafeed miễn giá tiền cho Amibroker của Vndirect

Mỗi ứng dụng hay áp dụng được lập trình chắc hẳn rằng đều sở hữu phần nhiều ưu cùng nhược điểm khác biệt. Để tận dụng tối đa được hết ưu thế của phần mềm vào vào quá trình đầu tư chi tiêu chắc chắn rằng bạn phải nắm vững một vài đọc tin cụ thể sau:

Ưu điểm của ứng dụng Datafeed

Phần mượt hoàn toàn có thể update tài liệu Realtime.Datafeed là phần mềm được lập trình sẵn đơn giản dễ dàng và dễ dàng áp dụng.Ghi nhớ tổng thể tài liệu EOD lịch sử vẻ vang.Kể cả trong khoảng thời hạn phiên đang thanh toán giao dịch phần mềm cũng rất được update thường xuyên.Phần mượt Datafeed còn có thể update Intraday cho phái sinch.Nếu chưa hẳn Datafeed miễn phí thì giá thực hiện cũng tương đối hợp lý.điều đặc biệt là Datafeed update Intraday mã cơ sở liên tục vào phiên dễ dàng rộng đến công ty đầu tư nắm bắt tình trạng.Quý Khách sẽ xem: Hướng dẫn áp dụng datafeed
*

Ưu điểm của ứng dụng Datafeed

Nhược điểm của ứng dụng Datafeed

Mặc cho dù có khá nhiều ưu điểm đáng để công ty đầu tư tin dùng làm so sánh triệu chứng khân oán tuy nhiên không vận dụng như thế nào hoàn toàn có thể vừa lòng 100% ước muốn của toàn bộ quý khách hàng. Datafeed bao gồm một vài nhược điểm như: thiếu thốn chỉ số về các thị phần Forex, Bitcoin và chỉ còn số trên quả đât. Bên cạnh đó, các bước setup của ứng dụng Datafeed miễn tổn phí được reviews là tương đối phức tạp cho những người new tiếp cận thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng datafeed

Cách setup datafeed miễn giá tiền cho Amibroker

Để cài đặt thành công Datafeed miễn phí bạn cần tiến hành như sau:


*

Hướng dẫn cài đặt datafeed

Sau Khi đã cài về thành công xuất sắc phần mềm Datafeed chúng ta ấn lựa chọn nút “Next” tại đây các bạn ghi nhớ ấn chọn vào “create a desktop shortcut” và kế tiếp là lựa chọn “Install”.

Xem thêm: Giới Thiệu Ảo Thuật Biến Giấy Thành Tiền Hấp Dẫn Ảo Thuật Đường Phố


*

Chọn thư mục để sở hữu tài liệu đến Amibroker

Đăng nhập tài khoản Datafeed và chọn địa điểm lưu dữ đến cửa hàng dữ liệu. Tiếp tục bạn cần khởi chạy Amibroker cùng thực hiện các làm việc nlỗi sau: Ban đầu msinh hoạt File chọn New tiếp nối ấn chọn New database, một hành lang cửa số mới mở ra trên screen và các bạn thường xuyên chọn “metastochồng data plug-in”. Đến nhánh Number of bar các bạn chọn 10000 lựa chọn tiếp “configure”/ Add folder / lựa chọn mục giữ gìn Datafeed và ấn Enter nhằm hoàn tất công việc thiết đặt datafeed mang đến Amibroker.

Xem thêm: Cách Cài Windows 10 Trong Máy Ảo Vmware Workstation Cho, Cách Cài Vmware Workstation 10 Tạo Máy Ảo


*

Sau khi download với setup thành công người tiêu dùng rất có thể thực hiện ứng dụng

Để khiến cho bạn thiết lập gấp rút hơn phần mềm Datafeed bạn cũng có thể xem lí giải tại video clip qua links sau:

Trong Clip đang cập nhập cực kỳ đầy đủ với chi tiết độc nhất vô nhị có minc họa thực tế để các bạn cũng có thể tuân theo. Vì vậy, ví như còn không biết bí quyết sở hữu tốt setup phần mềm Datafeed hãy ấn vào links ngay lập tức nhé!

Trên phía trên truongxaydunghcm.edu.vn vẫn share khôn cùng chi tiết cách “Sử dụng Datafeed miễn phí 100% với biện pháp thiết lập cho Amibroker”. Đây là ứng dụng khôn xiết có lợi và hỗ trợ tương đối nhiều trong việc dự đoán tình hình và xu hướng của những Thị Trường Khủng nhỏng bệnh khân oán. Nếu các bạn là 1 trong những công ty đầu tư uyên bác chắc chắn rằng tránh việc bỏ dở cơ hội sử hữu 1 phần mềm hấp dẫn như thế.


Chuyên mục: Kiến thức