Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Cách chạy quảng cáo Facebook như thế nào ra các đơn? Làm nuốm làm sao nhằm có thể trường đoản cú chạy lăng xê Facebook kết quả và về tối ưu đưa ra phí? Đây là đầy đủ thắc mắc thường gặp gỡ so với những người dân bắt đầu hợp tác vào quá trình bán sản phẩm bên trên Facebook. truongxaydunghcm.edu.vn để giúp chúng ta trả lời hầu như thắc mắc này trải qua công việc gợi ý chạy PR Facebook Ads tự A - Z nhé!

1. Các dạng truyền bá bên trên Facebook

Chạy quảng cáo Facebook Ads bao gồm 3 dạng cơ bạn dạng nhưng mà bạn cũng có thể tham khảo như:

1.1. Quảng cáo Facebook Ads – dạng PR cơ bản

Dạng PR cơ phiên bản này sẽ được hiển thị sinh hoạt cột bên phải của trang Newsfeed, bao hàm buổi tối đa 25 ký trường đoản cú title, 90 kí tự diễn tả nđính và một hình hình họa thu hút tất cả kích cỡ 100x72 px.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook hiệu quả

*

Hướng dẫn chi tiết biện pháp chạy quảng cáo trên Facebook hiệu quả

Đích đến của PR Facebook Ads rất có thể là fanpage, website của người tiêu dùng hoặc một ảnh hưởng bất kì nào bạn muốn. khi chế tạo ra rất nhiều PR này, bạn phải đưa ra kim chỉ nam là hầu hết lượt clichồng của khách hàng chỉ sang 1 hình ảnh minch họa nhỏ với vài cái ra mắt nthêm gọn.

Hãy đặt phân tích cùng với ngôn từ, hình ảnh không giống nhau để đi mang lại một đưa ra quyết định sau cùng thực thụ ảnh hưởng tác động mang lại nhu cầu người tiêu dùng.

1.2. Sponsored Stories – Quảng cáo được tài trợ

Mẫu quảng bá được tài trợ này rất có thể hiển thị nghỉ ngơi mặt cần hoặc sống ở vị trí chính giữa Newsfeed, gồm 1 hình ảnh với chiếc mô tả được đem tự động từ fanpage facebook hoặc 1 bài đăng bên trên fanpage facebook.

Người dùng trọn vẹn rất có thể trực tiếp lượt thích fanpage facebook, bình luận hoặc share tức thì bên trên mẫu quảng cáo. Và Lúc họ clichồng vào vẫn đi mang lại fanpage facebook hoặc bài bác đăng bên trên fanpage facebook đó.

Đây là bí quyết chạy quảng bá Facebook công dụng và giá rẻ góp bạntiếp cận người dùng likefanpage facebook cùng đồng đội của họ.

1.3. Quảng cáo lời khuyên bài đăng

Hình thức truyền bá nội dung bài viết trên Facebook này chỉ hiện trên Newsfeed, bao gồm 1 hình hình ảnh cùng text được mang tự động từ là 1 bài bác đăng vào fanpage.

*

Chạy lăng xê fb nằm trong bảng tin

2. Hướng dẫn bí quyết chạy quảng cáo Facebook qua 6 bước

Việc tự chạy PR Facebook hiện nay không thể là 1 ẩn số với tương đối nhiều bạn nữa. Chỉ cần có thông tin tài khoản bên trên Facebook với 1 thẻ VISA thanh hao tân oán quốc tế là chúng ta cũng có thể tiện lợi từ chạy PR Facebook mang lại thương hiệu của mình.

Nếu các bạn làm cho giỏi, không hầu hết tiết kiệm được ngân sách quảng cáo bên trên Facebook ngoài ra chủ động hơn vào bài toán kiểm soát điều hành phương châm góp PR facebook kết quả rộng. Vậy cách quảng bá bên trên Facebook hiệu quả là gì?

Cách 1: Tạo chiến dịch quảng cáo

Cách dễ dàng và đơn giản độc nhất để chạy lăng xê trên Facebook một nội dung bài viết là cliông xã vào nút ít xanh Quảng cáo bài bác viết phía bên dưới posthoặc Quảng cáo sự kiệnđối với truyền bá sự khiếu nại trên Facebook.

*

Tạo chiến dịch chạy truyền bá fb

Ngoài ra, chúng ta có thể tróc nã cậphttps://www.facebook.com/business/ để tạo quảng bá đến nội dung bài viết sẵn có hoặc tạo thành một nội dung bài viết trọn vẹn mới. Tại trên đây các bạn clichồng vào nút Tạo quảng cáo bên trên tkhô nóng menu nhằm tạo quảng cáo bên trên facebook.

*

Tạo lăng xê bên trên Facebook Bussiness

Sau đó các bạn sẽ được điều tìm hiểu Trình cai quản quảng cáo. Tại trên đây chúng ta có thể cai quản lăng xê trên facebook của mình

*

Trình thống trị Facebook

Tùy vào mục tiêu chúng ta chạy PR fb, cải thiện thừa nhận thức về thương hiệu, tăng mạnh tác động nội dung bài viết giỏi tăng phần trăm đổi khác... các bạn sẽ lựa chọn một trong số những mục tiêu khớp ứng vào phần Mục tiêu tiếp thị của khách hàng là gì.

Sau lúc cliông chồng chọn phương châm, bạn kéo xuống phía bên dưới màn hình, nhập tên chiến dịch truyền bá Facebook với clichồng nút Thiết lập tài khoản quảng cáo nhằm tạo tài khoản quảng bá facebook cho chính mình. Quý Khách cũng có thể tùy chỉnh cấu hình số lượng giới hạn đầu tư đến chiến dịch PR này bằng cách click vào Đặt giới hạn ở chân trang.

*

Chiến dịch quảng cáo

Cách 2: Cách chế tác thông tin tài khoản chạy lăng xê facebook

Nếu là lần thứ nhất chạy quảng bá Facebook thì bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với các ban bố nhỏng Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ. Dường như, chúng ta có thể thay đổi tên tài khoản lăng xê bằng cách cliông xã vào Hiển thị thiết đặt nâng cao. Sau Lúc kết thúc tùy chỉnh thông tin tài khoản truyền bá, chúng ta clichồng nút ít Tiếp tục.

*

Thiết lập thông tin tài khoản truyền bá Facebook

Cách 3: Nhắm đối tượng phương châm của quảng cáo

Tại đây, các bạn sẽ đặt tên team truyền bá vàcấu hình thiết lập những báo cáo cân xứng cùng với đối tượng kim chỉ nam mà lại bạn có nhu cầu đào bới vào chiến dịch lăng xê Facebook.

*

Thiết lập đối tượng người tiêu dùng kim chỉ nam quảng cáo

Cách chạy lăng xê facebook kết quả hay không phụ thuộc vào không nhỏ vào bước nhắm kim chỉ nam này. Dựa vào planer, nghành của bản thân, các bạn hãy nhắm kim chỉ nam cụ thể về các ban bố nhỏng Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, sở trường, hành động, …

Cách xác định đối tượng người dùng càng ví dụ từng nào, chi phí lăng xê của bạn cùng kết quả Phần Trăm đổi khác sẽ được nâng cao bấy nhiêu.

Tương ứng cùng với từng thông báo các bạn lựa chọn, Facebook vẫn chỉ dẫn các tác dụng dự loài kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng trải qua biểu thứ phía mặt tay đề nghị trang.

Ttê mê khảo ngay: Bí quyết xác minh truyền bá Facebook theo vị tríBước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn địa điểm để đặt truyền bá trên Facebook. Tại phía trên bạn gồm 2 lựa chọnVị trí PR từ bỏ độngChỉnh sửa vị trí quảng cáo.

*

Thiết lập địa chỉ quảng cáo

Nếu lựa chọn Vị trí quảng bá trường đoản cú động thì quảng bá của các bạn sẽ được Facebook mang đến hiển thị sinh sống đa số vị trí được hiểu cân xứng cùng tối ưu độc nhất, có thể bao hàm cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình địa điểm PR cơ mà bạn muốn bằng cách cliông chồng chọn Chỉnh sửa địa điểm quảng cáo. Tại đây, chúng ta cũng có thể chắt lọc Loại thiết bị (Tất cả những thiết bị, Chỉ lắp thêm di động hay Chỉ sản phẩm tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network giỏi Messenger).

Có không ít các loại PR trên mỗi gốc rễ cùng Facebook bao gồm phần thử nghiệm địa điểm hiển thị của từng một số loại tức thì bên phải để bạn có thể tiện lợi hình dung được truyền bá của mình vẫn mở ra nơi đâu, thế nào. Quý Khách tích lựa chọn vào hộp bên cần những địa chỉ mong ước hiển thị quảng cáo hoặc quăng quật tích nếu như không thấy quan trọng bắt buộc truyền bá làm việc đó.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo

Tiếp kia bạn sẽ thiết lập ngân sách chạy lăng xê và lên lịch trình thời hạn chạy. Trong phần Ngân sách, chúng ta cũng có thể sàng lọc túi tiền ngày hoặc Chi phí trọn đời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Karofi Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Thông Minh Iro 2

Nếu lựa chọn Chi phí ngày thì hàng ngày Facebook đã phân phối hận lăng xê theo nút chitiêu bạn vẫn đặt, nhưng đâu phải cứ đặt 100k thì Facebook sẽ phân phối hận hết 100k là thôi nhưng rất có thể từ bây giờ đầu tư 120, tương lai là 80k...

Facebook đã bằng phẳng sao cho trong suốt thời hạn chạy quảng cáo, ngân sách mỗi ngày vừa phải vẫn là 100k. túi tiền trọn đời cũng như vậy, chỉ khác là gắng vì chưng đặt ngân sách theo ngày thì các bạn đặt túi tiền trọn gói cho tất cả chiến dịch truyền bá là từng nào.

*

Chi phí chạy PR Facebook

Tiếp theo bạn thiết lập lịch chạy quảng cáo trên facebook. Nếu đặt túi tiền quảng bá theo ngày thì chúng ta có 2 sàng lọc là Chạy tiếp tục team quảng cáo ban đầu từ hôm nayĐặt ngày ban đầu và kết thúc. Còn nếu khách hàng đặt chi phí full thì đang bắt buộc thiết lập cấu hình ngày bước đầu với kết thúc đến chiến dịch.

Sau Lúc đã nhắm đối tượng, chọn lọc địa chỉ với cấu hình thiết lập túi tiền cho PR Facebook, bạn bấm nút Tiếp tục.

Bước 6: Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

Tại phía trên, bạnsẽsàng lọc fanpage với bài viết muốn quảng bá, xem trước PR sẽhiển thị như vậy nàovới người dùng trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay, bên trên điện thoại cảm ứng thường thì, trênlaptop...

*

Giao diện hiển thị quảng cáo Facebook

Để tuyển lựa page đã quảng bá, bạn nhấp chuột menu thả Trang Facebook đang chỉ ra danh sách các fanpage facebook bạn đang quản ngại trị. Bnóng vào lựa chọn nội dung bài viết hoặc nhập ID nội dung bài viết để lựa chọn nội dung bài viết sẽ PR.

Nếu mong muốn chế tạo một post PR new bạn clichồng vào Tạo truyền bá mới trên menu phía trên, trên đây chúng ta có thể cài lên hình ảnh, đoạn Clip hoặc bạn dạng trình chiếu và viết ngôn từ PR cũng tương tự thêm nút ít CTA mang lại bài viết...

Sau lúc hoàn chỉnh không còn công việc, bạn bấm nút Xét duyệt giúp xem lại tổng quan liêu chiến dịch truyền bá hoặc biến hóa một số câu chữ. lúc sẽ chắc chắn là với tất cả công việc bên trên, bạn bấm nút ít Xác nhận.

Cách thanh toán thù truyền bá Facebook như vậy nào? Với hầu hết các bạn không tạo nên tài khoản lăng xê bên trên Facebook vẫn hiển thị thêm 1 size lên tiếng thêm tài khoản PR facebook. Điền báo cáo tkhô giòn toán thù không thiếu, đúng chuẩn và ấn nút ít Tiếp tục nhằm hoàn chỉnh.

*

Thanh toán PR Facebook

Công bài toán sót lại của người tiêu dùng chỉ nên mong chờ Facebook xác thực. Quá trình này diễn ra trong tầm 24h, truyền bá đang khoác định chạy ngay khi Facebook thông tin xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy PR trên facebook, nếu như bạn Cảm Xúc chiến dịch quảng bá kia không đạt kết quả nhỏng bạn muốn thì chúng ta cũng có thể xóa quảng cáo facebook đó hay những tắt chúng đi.

Để nhảy hoặc tắt quảng cáo facebook bạn tuân theo mọi bước sau:

Truy ctràn lên trình quản lý quảng cáoNhấn vào Chiến dịch -> chọn Nhóm quảng bá hoặc Quảng cáoNhấp vào nút gửi kề bên chiến dịch, đội PR hoặc quảng bá bạn có nhu cầu nhảy hoặc tắt quảng bá facebook

*

Cách tắt quảng bá facebook hết sức đơn giản dễ dàng cùng nhanh hao chóng

Để xóa PR facebook thì chúng ta chỉ cần tuân theo phần nhiều bước sau:

Đi tới trang trình quản lý lăng xê facebook của bạnNhấp vào Chiến dịch -> chọn Nhóm truyền bá hoặc Quảng cáoChọn quảng bá mà lại bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào biểu tượngXóa nhằm xóa bỏ quảng cáo.

*

Để xóa PR facebook bạn chỉ việc tuân theo hầu hết bước trên

3. Bí quyết chạy quảng bá trên Facebook hiệu quả

Lúc trường đoản cú chạy quảng cáo Facebook, gồm một số trong những mẹo chạy lăng xê giá tốt mà lại chưa hẳn người nào cũng biết, nhất là gần như chúng ta bắt đầu chạy truyền bá lần thứ nhất. Nếu áp dụng các bí quyết này thì các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách được ngân sách quảng bá cũng tương tự tăng tác dụng của chiến dịch.

3.1. Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo

Đây là một trong bước không thể không có Khi chạy Facebook Ads góp chiến dịch "nhẹ" chi phí với tiếp cận được rất nhiều fan hơn. Trên Facebook luôn luôn bao gồm chính sách form hiển thị cực tốt mang lại từng loại hình hình ảnh khác biệt, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng để cắt hình hình ảnh theo đúng kích thước ảnh trên Facebook.

3.2. Quảng cáo bài viết

Lúc tùy chỉnh thiết lập kim chỉ nam quảng cáo, các bạn chớ nên gạn lọc một số loại quảng bá lượt thích fanpage facebook vày ví như chưa thực thụ hiểu về phong thái chạy lăng xê trên Facebook thì các loại quảng bá này sẽ tương đối đắt tính trên mỗi lượt lượt thích fanpage.

Với các bạn bắt đầu, cần chọn lọc chạy truyền bá bài viết trên Facebook. Hãy chi tiêu vào trong 1 nội dung bài viết bán hàng thiệt "chất" sau đó PR post kia, nhớ là buổi tối ưu hình hình ảnh, điều này PR đang đã đạt được công dụng xuất sắc mà vẫn tiết kiệm ngân sách.

Với hồ hết nội dung bài viết tất cả sẵn trên fanpage, Lúc chạy quảng cáo một post đang bao gồm một lượng tương tác mập khi nào cũng trở nên tác dụng và giá tốt hơn đối với một bài viết bắt đầu.

Bài viết bán sản phẩm buộc phải để một thời gian trên page để gợi cảm một lượng can dự thoải mái và tự nhiên trước tiếp nối new chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn. Vì vậy, hãy tạo nên nội dung lăng xê thiệt suất nhan sắc để có thể đam mê thêm những lượng liên quan với biến đổi nhé!

3.4. Chia bé dại chiến dịch quảng cáo

Theo tay nghề của tương đối nhiều bạn thì cùng là 100k chi phí một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 100k vào một post thì lượt tiếp cận đang rẻ rộng là chúng ta phân tách nhỏ 100k thành 3-5 chiến dịch. Chia nhỏ tuổi ngân sách PR, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng bá bên trên Facebook kết quả nhưng bạn nên áp dụng.

3.5. Chạy PR đúng giờ đồng hồ "vàng"

Thời gian tốt nhất nhằm chạy lăng xê là từ 8h30 sáng mang lại 7h tối. quý khách hàng tránh việc chạy quảng bá vào đêm hôm bởi khoảng thời gian này người tiêu dùng thông thường có kiến thức giành cho các hoạt động vui chơi rộng là ra quyết định mua sắm.

3.6. Sử dụng phần mềm để làm chủ phản hồi, inbox

Chạy quảng bá Facebook ngày càng nặng nề, thỉnh thoảng các bạn yêu cầu "trầy domain authority tróc vẩy" bắt đầu bao gồm được 1 giao dịch, vậy và lại bị kẻ thù chiếm mất thì thiệt là đắng cay. Nhưng bạn cũng chớ vội vàng lo lắng! Hiện hiện nay đã có nhiều ứng dụng cung ứng ẩn bình luận, thống trị giao dịch Lúc bán hàng bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Vb6 (Ide) Trên Window 10 Và Window 8, Hướng Dẫn Cài Đặt Visual Basic 6

truongxaydunghcm.edu.vn ra mắt với các bạn phần mềm bán hàng facebook truongxaydunghcm.edu.vn GO cùng với các nhân tài quản lý bình luận Facebook, quản lý tin nhắn fanpage, chế tạo cùng xử lý giao dịch nhanh khô, ẩn comment hoàn hảo,… vẫn làm kẻ địch bao gồm dự định chơi ngu nên "khóc thét".


Chuyên mục: Kiến thức