Hướng dẫn nâng cấp lên windows 10 cực kỳ đơn giản

Quá trình update Windows 8.1 lên Windows 10 được thực hiện hết sức đơn giản dễ dàng chỉ cách vài bước.


Snghỉ ngơi hữu những tăng cấp, đổi mới quá trội hơn không hề ít so với các phiên bạn dạng nhiệm kỳ trước đó buộc phải Windows 10 rất được chú ý với tin dùng. Nếu vẫn còn đấy vẫn thực hiện các phiên bản Windows cũ hơn hẳn như là Windows 8.1 thì các bạn hãy update lên Windows 10 càng nhanh càng xuất sắc để nhận thấy những cực hiếm mà phiên bản này đem về.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp lên windows 10 cực kỳ đơn giản

Cách update update Windows 8.1 lên Windows 10

Có nhì phương pháp để update, update Windows 8.1 lên Windows 10 nhỏng sau:

- Cách 1: Kiểm tra thông báo cập nhật của Windows bên trên thanh khô taskbar. khi các bạn thực hiện Windows 8.1, khối hệ thống sẽ luôn hiển thị thông tin ở góc cạnh mặt bắt buộc taskbar với hưởng thụ bạn update lên Windows 10. Hãy bấm chuột vào thông báo đó cùng tuân theo các bước của trình thuật sĩ.

- Cách 2: Nếu ko thấy thông tin tăng cấp Windows 10 hiện ra thì các bạn chỉ bài toán đi liền mạch vào Windows Update trong Control Panel. quý khách hàng đã thấy thông báo new hiển thị nlỗi dưới.

Tmê mệt khảo:Hướng dẫn update Windows 10 trang chủ lên Windows 10 Pro

*

Bước 1: Để gấp rút mngơi nghỉ mục Windows Update này, chúng ta cũng có thể bấm Windows + X hoặc nhấp chuột bắt buộc vào Start Menu rồi lựa chọn Control Panel.

*

Cách 2:Cuộn xuống dưới cùng và chọn Windows Update.

*

Bước 3:Bấm vào nút Get Started.

*

Cách 4:Lúc bấy giờ các bạn sẽ đề nghị đồng ý các điều khoản của Microsoft. Bnóng Accept.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Video Bằng Proshow Producer (Full Hướng Dẫn)

*

Cách 5:Quý khách hàng đã yêu cầu lựa chọn thời hạn để hệ thống tiến hành vấn đề tăng cấp.

*

Bước 6:Sau lúc đã xác minh được khoảng thời hạn tương xứng, chúng ta chỉ việc ngồi nghịch hoặc thao tác làm việc nào đấy không giống trong những lúc chờ đợi là được. Khi việc cài đặt phiên bản new đã hoàn chỉnh, bạn sẽ thấy màn hình Welcome Back cùng trình thuật sĩ vẫn chỉ dẫn bạn sử dụng một trong những tùy chỉnh cấu hình trước lúc vào khối hệ thống của Windows 10.

*

*

Bước 7:Hãy thực hiện tài khoản Microsoft của doanh nghiệp và đăng nhập vào Windows 10.

*

Cách 8:Chờ thêm một chút ít nữa nhằm Windows 10 hoàn chỉnh đa số đồ vật cùng chúng ta cũng có thể sử dụng phiên phiên bản mới nhất này được rồi.

*

Lúc phần đa máy sẽ dứt xuôi, bạn có thể thực hiện không hề ít thiết bị mớ lạ và độc đáo như Start Menu – Cortana – Action Center.

Xem thêm: Cách Hit And Run Và Cài Đặt Hit And Run Của Người Hàn Lol 2021

*

Cách 9:Windows 10 sẽ đòi hỏi bạn setup thêm nhiều bản cập nhật mới, hãy tiếp nhận với sở hữu tương đối đầy đủ.


Chuyên mục: Kiến thức