Hướng dẫn metal gear solid 5

*

Với các thông số kỹ thuật được GE cho rằng buổi tối ưu mang lại loại GL552JX thì tôi đã xem sét những thông số này ở cả 2 màn nghịch biết đến lý tưởng phát minh để demo chính là Mission 1: The Phantom Limbs cùng Mission 31: Sahelanthropus.

Bạn đang xem: Hướng dẫn metal gear solid 5

Mission 1: The Phantom Limb là một trong màn đùa kết đúc đủ đầy đủ nhân tố để nghiên cứu bao hàm thời tiết, khung chình họa môi trường xung quanh, ánh sáng buổi ngày cùng tối... Và nhằm rất có thể xử lý giỏi hình hình ảnh nhằm đòi hỏi game kết quả buộc chúng ta buộc phải điều chỉnh những thông số làm thế nào cho tương xứng cùng với cấu hình laptop.
Tôi vẫn sử dụng Fraps nhằm đo số cơ thể vừa phải trường đoản cú cơ hội giảm cảnh đầu nhiệm vụ cho đến khi kết thúc trách nhiệm. Sau đấy là kết quả benchmark với thông số thông số kỹ thuật vị GE buổi tối ưu:
Nhỏng các bạn sẽ thấy, cùng với thẻ hình ảnh tương đối yếu nhỏng GTX 950M hết sức cạnh tranh để sở hữu tầm mức FPS mức độ vừa phải 60, vì vậy cùng với GE thì mức FPS vừa đủ ngay gần 53 cũng là 1 con số tạm bợ gật đầu được, tối thiểu là nó ko lọt xuống tới mức 40 là nút nặng nề gật đầu với 1 tựa game hành vi ánh mắt đồ vật tía.Tiếp theo sẽ là Mission 31: Sahelanthropus
. Đây là một trong những màn đùa chủ yếu tập trung vào những hiệu ứng khói lửa, súng ống là nguyên tố vô cùng khó nhằm giữ mức FPS trung bình 50-60 nhằm yêu cầu game một biện pháp rất tốt.
Nhìn phổ biến GE đang buổi tối ưu tốt nhất mang đến chiếc máy tính GL552JX của mình, tuy thế liệu kia liệu có phải là toàn bộ đều gì nhưng mà mẫu GL552JX này sẽ làm được? Sau đấy là thông số kỹ thuật cấu hình mà lại tôi vẫn tinh chỉnh dựa trên GE để dành được kim chỉ nam hình hình ảnh đẹp hẳn lên lẫn hiệu năng giỏi rộng.
So với GE, tôi thay đổi vài ba thông số kỹ thuật nlỗi sau:Model Detail:
High nạm vì chưng Medium, vì sao buộc phải quyết tử độ cụ thể của đồ thể cùng môi trường thiên nhiên để có nấc FPS cao hơn trong những khi thông số kỹ thuật này sẽ tác động trực tiếp đến đề nghị chơi trò chơi độc nhất là lỗi thiết bị thể fade in/fade out hết sức giận dữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghi Lý Lịch Đảng, Hướng Dẫn Khai Lý Lịch Đảng Viên


Texture Filtering: Medium ráng bởi vì High, thông số kỹ thuật này thực tiễn vô cùng khó thấy sự khác hoàn toàn khi tập luyện game cũng như ko ảnh hưởng nhiều tới yên cầu chơi trò chơi, do đó tôi hạ xuống Medium để dành tài nguyên thẻ bối cảnh mang đến thông số không giống xứng danh hơn.
Lighting: High thay bởi vì Extra High, thực chất các bạn nhằm Extra High cũng được vì chưng cảm giác này tương đối thanh thanh. Tuy nhiên tôi ao ước nhằm dành tài ngulặng cho thông số kỹ thuật không giống đề xuất đã xuống tới mức High. ngoài ra, trên thực tế chơi game, High tốt Extra High không tồn tại không ít điểm biệt lập về hình hình họa ảnh hưởng mang lại thử khám phá chơi trò chơi.
Post Processing: OFF núm vì Low, thực tiễn khi tập luyện game tôi để ý khả năng khử răng cưa nấc Low cùng OFF gần như tương đương nhau về khía cạnh hình hình họa. Vì nuốm không có nguyên do gì nhưng mà tôi nên quyết tử hiệu năng mang lại kỹ năng khử răng cưa Low gần như là bằng không cả. Vì cầm OFF vẫn là chọn lọc có suy xét rộng.
Effects: Low nắm bởi High, tiếp tục là một trong cảm giác làm sút tính năng ko đáng nữa nếu như bạn là người yêu ưng ý tính năng chơi trò chơi với triệu tập vào trách nhiệm. Trừ khi chúng ta là tín đồ say đắm coi phim Hollywood, riêng tôi thì không.

Xem thêm: Chuyên Đề 4. Giáo Viên Với Công Tác Tư Vấn Học Sinh Trong Trường Thcs


Volumetric Clouds: ON ráng do OFF, môi trường thiên nhiên là nguyên tố ăn được điểm hàng đầu của tựa game này, và cảm giác mây cũng chưa hẳn nước ngoài lệ. Nhưng để sở hữu bầu trời mây chân thực tuyệt nhất có thể thì chúng ta đề xuất hy sinh ít nhiều số FPS trung bình. Đó là nguyên do tôi giảm sút những thông số kỹ thuật phía bên trên giành riêng cho cảm giác này.
Sau Khi thiết lập cùng chạy thử lại 2 màn đùa trên thì số FPS mức độ vừa phải của cả 2 màn hầu hết cao hơn nữa khoảng tầm 2-3 FPS.Mission 1: Phantom Limbs

Chuyên mục: Kiến thức