Hướng dẫn liên kết momo với vietcombank

Ví điện tử Momo đem lại mang lại người tiêu dùng những app quá trội trong những thanh toán giao dịch trải qua thông tin tài khoản. Cùng tìm hiểu thêm gợi ý liên kết Momo với ngân hàng Vietcombank qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên kết momo với vietcombank

Hướng dẫn liên kết Momo cùng với Vietcombank


*
Tyêu thích khảo trả lời link Momo cùng với ngân hàng Vietcomngân hàng để thanh toán dễ dàng rộng

Ví Momo trọn vẹn hoàn toàn có thể links với tài khoản bank Vietcombank của người tiêu dùng theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi đụng áp dụng Momo bên trên sản phẩm di động cầm tay của chúng ta. Nhập đúng mực số điện thoại thông minh đã đăng ký tài khoản Momo trước kia nhằm truy cập vào ví năng lượng điện tử Momo của người tiêu dùng.

Bước 2: Lúc vẫn tiến hành singin thành công xuất sắc vào tài khoản, bạn sẽ được chuyển mang lại bối cảnh chủ yếu của ứng dụng. Trong thời điểm này hãy để ý sinh hoạt bên góc của màn hình sẽ có được loại chữ “Liên kết ngân hàng” với nhấn chọn biểu tượng của ngân hàng Vietcombank. Sau lúc hoàn thành đoạn này ngân hàng Vietcomngân hàng đã links thành công xuất sắc với ví điện tử Momo.

Bước 3: Nhập chính xác báo cáo tài khoản Vietcomngân hàng Internet Banking của doanh nghiệp đang ĐK tại bank bao hàm những lên tiếng như tên đăng nhập, mật khẩu, mã captcha. Lúc đã hoàn tất những biết tin cần thiết về thông tin tài khoản, chúng ta nhấp vào nút ít “Bnóng tại đây” để dìm số Smartphone trải qua mã OTP.

Bước 4: Nhấn lựa chọn loại chữ “Tiếp theo” rồi vào mục OTPhường trải qua Smart OTPhường thành qua SMS. Từng thanh toán sẽ sở hữu một mã bảo mật OTPhường riêng rẽ được gửi trực kế tiếp lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

Quý khách hàng đề nghị nhập những thông tin về số điện thoại của bản thân, nên chọn lựa số thuê bao tiếp tục áp dụng tốt nhất với chọn “Tôi đồng ý” rồi lựa chọn “Xác nhận”. Trong thời điểm này thông tin tài khoản ví Momo đã mặc định link trực tiếp với ngân hàng Vietcomngân hàng và chọn loại ví Momo.

Cách 5: Cuối thuộc các bạn chỉ cần nhập đúng mực mã xác nhận OTP đã gửi về điện thoại với dấn “Xác nhận”. Lúc này quy trình links ví Momo với ngân hàng Vietcombank sẽ chấm dứt.

Cách khắc chế ngôi trường hợp liên kết Momo cùng bank Vietcombank bị lỗi


*
Trong quá trình link tài khoản cùng với ví Momo có thể gặp gỡ một vài lỗi

Trong quy trình đăng ký link Momo chúng ta cũng có thể gặp mặt đề nghị một số trong những lỗi sau:

Một số lỗi hay gặp

Lỗi 1: Số tài khoản Vietcombank nhưng mà nhiều người đang hy vọng links với ví điện tử Momo sẽ thực hiện links với 1 ví Momo khác.Lỗi 2: Tài khoản Vietcomngân hàng của chúng ta vẫn không tiến hành đăng ký thừa nhận mã chứng thực OTP trải qua lời nhắn SMS.

Xem thêm: Các Tác Phẩm Văn Học Từ Đầu The Kỷ 20 Đến 1945, Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Khai Báo Y Tế

Cách xung khắc phục

Đối với lỗi 1:

quý khách hàng bắt buộc triển khai bỏ links giữa thông tin tài khoản Vietcomngân hàng cùng với vận dụng Momo trước đây sẽ thực hiện. Đăng ký link với tài khoản Momo hiện thời ai đang áp dụng. lúc thực hiện theo cách này các bạn sẽ không còn được hưởng ưu tiên dấn 100.000 đồng theo chương trình khuyến mãi dành cho ngân hàng Vietcombank.

Trong khi, chúng ta có thể khắc chế bằng phương pháp liên hệ cùng với Hotline của Vietcombank trải qua tổng đài 1900.5454.13 sẽ được bình chọn và bỏ links thông tin tài khoản với ví Momo cũ.


*
Khách sản phẩm sẽ tiến hành khuyến mãi ngay ngay lập tức 100.000 đồng khi liên kết Momo với tài khoản Vietcombank

Đối cùng với lỗi 2:

Để khắc phục và hạn chế lỗi này bạn phải thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của người sử dụng trên trang web thừa nhận của bank Vietcomngân hàng.Bước 2: Ngay tại mục “Cài đặt phương thức ký dìm OTP” được hiển thị sinh sống bên trái màn hình. Quý khách hàng liên tục chọn “Hình thức dấn mã OTP” rồi dấn “Qua SMS” rồi liên tiếp sàng lọc Số điện thoại. Cần chú ý số điện thoại cảm ứng này yêu cầu là số vẫn đăng ký link cùng với ví điện tử Momo.Cách 3: Nhấn “Xác nhận” cùng hoàn tất quy trình khắc phục và hạn chế lỗi.

Trong quy trình link ví Momo cùng ngân hàng Vietcombank các bạn chớ lúc nào quên một số tiêu chuẩn sau:

Số điện thoại ĐK tài khoản Momo rất cần được như là cùng với số SMS Banking.Tên quý khách hàng đăng ký Momo rất cần được trùng khớp cùng với tên đã ĐK Internet Banking.

Sau Lúc sẽ dứt đăng ký link Momo với ngân hàng Vietcombank, khách hàng tất cả thời cơ được trao một phiếu kim cương khuyến mãi quý giá 100.000 đồng để mua Thẻ cào/Nạp chi phí năng lượng điện tsợ hãi, thanh toán ngân sách điện nước, Internet, thanh toán những khoản mua trả góp, tải vé xem phlặng, vé thiết bị cất cánh cùng nhiều hình thức khác thông qua Momo.

Nếu những sự việc lỗi chạm chán yêu cầu người tiêu dùng tất yêu từ khắc phục và hạn chế được thì nên liên hệ thẳng cùng với Tổng đài Chăm sóc người tiêu dùng của Momo sẽ được cung cấp trong thời gian nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Nhật Bản? Công Thức Chế Biến Đúng Kiểu Nhật Bản

Trên đấy là một vài chia sẻ về hướng dẫn liên kết Momo cùng với bank Vietcomngân hàng mang về những ứng dụng nổi bật cho những người thực hiện. Những ứng dụng lúc sử dụng ví điện tử Momo chắc hẳn rằng sẽ giúp đỡ ích cho mình tương đối nhiều trong các giao dịch thanh toán ngân hàng.


Chuyên mục: Kiến thức