Hướng dẫn lập tài khoản paypal

Trải nghiệm truongxaydunghcm.edu.vn bằng tiếng Việt, giúp việc mua sắm trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn nữa. Prefer English? Simply log in to your account settings

*
and switch your language preference to English.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lập tài khoản paypal

Đăng ký ngay

Không có chi phí ẩn

Bạn không tốn chi phí nào khác để thanh toán với truongxaydunghcm.edu.vn, ngoài khoản phí khi bán hàng/dịch vụ hoặc yêu cầu thanh toán.


Gửi trả hàng Miễn phí

Bạn đổi ý về một món hàng đã mua? Chỉ việc gửi trả và nhận tiền hoàn lại lên đến 20 USD để gửi trả hàng.


Nhận Thưởng

Chúng tôi phối hợp cùng các ngân hàng trong và ngoài nước để bạn có thể dùng (các) thẻ ưu tiên của mình và tích lũy điểm thưởng.


Luôn được bảo vệ

Mua sắm với truongxaydunghcm.edu.vn an toàn hơn nhờ tính năng Bảo vệ Bên mua, tính năng giám sát chống gian lận 24/7 và bảo mật đẳng cấp thế giới.


2

Liên kết Thẻ của bạnLiên kết thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước ưu tiên của bạn với tài khoản truongxaydunghcm.edu.vn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Stream Trên Fb


3

Chọn truongxaydunghcm.edu.vn khi Tiến hành thanh toánKhi dùng truongxaydunghcm.edu.vn, bạn sẽ không cần phải nhập thông tin chi tiết của thẻ mỗi khi thanh toán nữa.


Bớt âu lo, tha hồ mua sắm

Khi mua sắm với truongxaydunghcm.edu.vn, bạn không chỉ hoàn toàn an tâm về vấn đề bảo mật, mà còn được tận hưởng các ưu đãi độc quyền của truongxaydunghcm.edu.vn ở những cửa hàng mình yêu thích.

Sử dụng thêm những ưu đãi nào


Gửi tiền bất kể gần xa trên khắp thế giới

Giờ đây việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email để gửi tiền thanh toán xuyên biên giới ở trên 25 loại tiền cho hầu như bất cứ ai ở bất kỳ đâu.

Tìm hiểu thêm về quy trình trả tiền


Quản lý các khoản thanh toán định kỳ của quý khách một cách dễ dàng

Cho dù đó là phí thuê bao hàng tháng, hóa đơn định kỳ hay kế hoạch trả góp, việc theo dõi và quản lý các khoản thanh toán định kỳ của quý khách sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Thanh toán tự động.

Tìm hiểu thêm


Bạn đang tìm giải pháp doanh nghiệp?

truongxaydunghcm.edu.vn cung cấp các giải pháp cho bạn để được thanh toán dễ dàng và an toàn hơn dù bạn kinh doanh theo hình thức nào - trên cửa hàng trực tuyến hoặc trực tiếp qua email.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Epson T60, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Epson

Khám phá Giải pháp Doanh nghiệp

Cảnh báo cho người tiêu dùng - truongxaydunghcm.edu.vn Pte. Ltd., công ty nắm giữ công cụ tích trữ giá trị của truongxaydunghcm.edu.vn, không cần sự phê duyệt từ Cơ quan tiền tệ Singapore. Người dùng nên đọc kỹ các  Điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng dịch vụ.Khi bạn truy cập hoặc tương tác với các trang web, dịch vụ, ứng dụng, công cụ hoặc tin nhắn, chúng tôi hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi có thể sử dụng cookie, bọ web và các công nghệ tương tự khác để lưu trữ thông tin nhằm giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, nhanh hơn và an toàn hơn cho mục đích quảng cáo. Tìm hiểu thêm tại đây.


Chuyên mục: Kiến thức