5 cách kết nối máy tính với tivi thông dụng nhất

Cách liên kết Máy tính - Laptop với tivi qua Wifi hiệu quả nhất. Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct để chế tạo cùng ghi lưu giữ 1 liên kết tự Laptop đến Tivi qua WIFI Direct.

Bạn đang xem: 5 cách kết nối máy tính với tivi thông dụng nhất


Cách liên kết Máy tính - Laptop với tivi công dụng nhất

Trong thời điểm này, các công ty phân phối tích hợp rất nhiều cách share câu chữ nhiều phương tiện đi lại khác nhau giữa tivi cùng máy tính xách tay giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên kết laptop với vô tuyến một cách thuận tiện và gấp rút. Một dòng truyền họa sẽ được tích nối không hề ít cổng kết nối, vấn đề đó không hồ hết góp bạn cũng có thể liên kết truyền hình với laptop mà còn rất có thể liên kết với các sản phẩm công nghệ không giống.

Cách 1: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với tivi thông qua Wifi Direct

Wifi Direct là chuẩn kết nối có thể chấp nhận được truyền download tài liệu thẳng thân những trang bị với nhau cơ mà không cần mang đến mạng mạng internet. Nhờ bao gồm Wifi Direct, bạn cũng có thể áp dụng những khả năng liên kết thân máy vi tính với vô tuyến nlỗi DLNA, Google Cast (cần sử dụng trên Android truyền hình Sony)...

Một trong số những chiếc truyền họa có Wifi Direct là cái tivi Samsung UA43J5500 - 43 inches TV Led Full HD được trang bị công nghệ Wide Màu sắc Enhancer Plus góp chúng ta có thể tận thưởng Màu sắc sắc sảo cùng sống động với tivi Samsung UA43J5500.

Xem: Trung trung ương sửa điều hòa uy tín

*

Có bộ vi xử trí Quad bộ vi xử lý Core trẻ trung và tràn đầy năng lượng cung cấp hiệu suất cải thiện góp đa nhiệm nhanh khô hơn cùng Việc biến hóa các ngôn từ trình chăm chú website cũng dễ ợt rộng.

Các bước triển khai liên kết Máy tính - Laptop cùng với truyền ảnh qua Wifi

Bước 1: Kiểm tra xem laptop của bạn tất cả cung cấp Intel WIDI hay không

Các thưởng thức về phần cứng máy tính

- CPU: Theo mình thấy thì Hãng Intel WIDI chỉ được cung ứng bên trên một số loại CPU chũm hệ thứ hai trnghỉ ngơi lên, hầu như Laptop bây giờ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn này- VGA: đòi hỏi Intel HD 3000 trsinh hoạt lên hầu như những Laptop cũng đã hỗ trợ- WIFI card: Sử dụng wifi có thẻ 6205N trngơi nghỉ lên tùy thuộc vào cụ thể từng sản phẩm, chưa phải tất cả các cung ứng.

*

Các trải nghiệm về ứng dụng trên thiết bị tính

Bước 2: Kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct.

Kết nối Laptop cùng với Tivi qua WIFI Direct nhằm tạo nên và ghi lưu giữ 1 liên kết tự Laptop đến Tivi qua WIFI Direct. Đây cũng đó là kết nối dùng để làm truyền dữ liệu trực tiếp lên TV về sau. Thực hiện quá trình kết nối Laptop với Tivi qua Wifi Direct như sau:- Bật Wifi Direct với thiết lập cấu hình thiết đặt.- Bật Wifi Direct => Vào Cài đặt => Mạng => Cài đặt WIFI Direct. Sau đó chọn Options (Tùy chọn) =>Tài liệu lý giải => Các phương pháp khác. Tại phía trên bạn sẽ thấy lên tiếng kết nối đến Tivi.- Thực hiện nay kết nối mang lại Tivi.- Chọn tài liệu trả lời nhằm dấn các thông báo liên kết cho Tivi.

Bước 3: Thực hiện kết nối và mirror nội dung trường đoản cú Laptop mang đến TV.

Sau lúc thực hiện kết nối Laptop với Tivi qua WIFI Direct thành công, disconnect liên kết này với kết nối cả Laptop với TV cho bộ vạc WIFI tầm thường. vì thế các bạn mới hoàn toàn có thể vừa đọc báo, coi SopCast trên Laptop, vừa truyền và phân phát dữ liệu kia lên screen Tivi.Chạy phần mềm Hãng Intel WIDI từ bỏ shortcut ko kể màn hình hiển thị. Nếu laptop thông tin không tìm kiếm thấy Tivi hãy Click lại nút ít Scan một vài lần.Sau kia click vào nút ít “Connect” nhằm triển khai kết nối.

*

Trong trường hợp Tivi vẫn tùy chỉnh WIFI Direct sống cơ chế luôn luôn bật thì bạn cũng có thể triển khai mirror nội dung qua Hãng sản xuất Intel WIDI bất cứ thời điểm ngay cả khi bạn đang xem Tivi, ko cần thiết đề xuất bật màn hình WIFI Direct trên Tivi để hóng kết nối nlỗi các thao tác thực hiện sinh hoạt trên. Nếu kết nối thành công, TV tự động khởi tạo liên kết với hiển thị hình ảnh, âm tkhô hanh mirror trường đoản cú Laptop lên như một máy chiếu.

Cách 4: Hoàn thành kết nối từ Laptop mang lại Tivi qua Wifi.

Thực hiện tại thành công công việc 1,2,3 là các bạn đã dứt kết thúc quá trình liên kết trường đoản cú Laptop mang lại Tivi qua wifi. quý khách hàng có thể đặt cơ chế mirror ở dạng Duplicate tức là nội dung bên trên Laptop cùng Tivi hệt nhau nhau. Nếu các bạn đặt chế độ mirror sinh hoạt dạng Extend thì ứng dụng chạy trên Laptop và Tivi là khác nhau, chất nhận được chúng ta có thể vừa làm việc bởi Laptop với vừa xem đoạn Clip sinh sống mà hình Tivi.

Xem: Cách liên kết Laptop với tivi Sony

Cách 2: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với tivi qua cổng HDMI

Cổng HDXiaoMi MI là gì? Cổng HDXiaoMi MI có tên giờ anh High Definition Multimedia Interface có nghĩa là máy liên kết nguồn. Tính năng chính là đồ vật mối cung cấp liên kết Smartphone, đính thêm tốt, máy mạng internet thanh lịch đồ vật phân phát là tivi, sản phẩm công nghệ chiếu. Chất lượng âm thanh khô, hình hình họa câu chữ lúc trải qua HDMI vẫn giữ nguyên được ngôn từ gốc cùng truyền cài đặt nhanh chóng.

Trước Khi bắt đầu kết nối, các bạn hãy đồ vật cho khách hàng một máy vi tính và truyền họa gồm cung ứng cổng HDXiaoMI. Đi kèm với vật dụng mối cung cấp cùng thứ vạc thì cáp HDMI cũng cực kỳ đặc biệt quan trọng cho kết nối này. Cáp HDXiaoMI có thể cài được ngơi nghỉ các mặt hàng linh kiện năng lượng điện tử hoặc đông đảo trung trung ương chăm về điện tử công nghệ. Rồi tiến hành triển khai liên kết theo các bước ví dụ như sau:

Bước 1: Tìm đầu kết nối cổng HDXiaoMI sinh sống truyền họa, hay thì những dòng truyền hình sony, samsung tuyệt tích vừa lòng phía sau. Kết nối nhị đầu của Dây sạc cáp vào nhị đầu cổng HDXiaoMI bên trên tivi.

Cách 2: Cắm Dây sạc vào cổng HDMI trên laptop cùng cắn đầu sót lại vào tivi

*

Cắm đầu HDXiaoMi MI vào lắp thêm tính

*
Cắm Đầu HDXiaoMI Vào Tivi

Lưu ý: Để Sạc cáp có độ trùng nhất định, tách chứng trạng dây bị căng quá ảnh hưởng cho quá trình truyền cài. Nhẹ nmặt hàng Lúc gặm vào những cổng tách ổ bị gãy chân sinh sống trong.

Cách 3: Sau khi liên kết chấm dứt phần Cáp Sạc, tiến hành nhảy nhị sản phẩm truyền với phát ( máy tính và tivi), rồi áp dụng remote ( điều khiển) ấn chọn nút mối cung cấp. Màn hình vẫn hiển thị nlỗi sau:

*
quý khách ấn lựa chọn vào liên kết HIDM, thực hiện tuân theo loại chữ yêu cầu trền màn hình.

Bước 4: Bây tiếng là thời gian hai đồ vật kết nối với nhau, đầy đủ thao tác khi nhảy hay như là muốn truyền phát Clip tuyệt hình hình họa như thế nào thì chúng ta tinh chỉnh trên máy vi tính. Tấm hình, đoạn phim sẽ tiến hành chiếu trên truyền hình.

Lưu ý: Nếu chúng ta thấy khi cắn dây nhưng không thấy biểu đạt nhận cáp thì bạn hãy thừa nhận thêm tổ hợp phím Windows + Phường. bên trên máy tính với lựa chọn Duplicate nhằm ghép nối

*
Tổ Hợp Phím Windows + P

*
Chọn Dulicate

Nếu vẫn chưa thực hiện được liên kết thì bạn ngắt kết nối và làm lại từ đầu.

Một vài câu hỏi lúc áp dụng liên kết HDMI:

Cáp HDXiaoMI tải làm việc đâu? giá là bao nhiêu?

– Cáp HDXiaoMI thì bạn oder ngơi nghỉ shop năng lượng điện máy hoặc ẩm thực ăn uống năng lượng điện lắp thêm, giá của chính nó thì có nhiều các loại, đểu, xịn từ bỏ 50.000đ cho 1.000.000đ

Laptop không tồn tại cổng HDXiaoMI thì làm cho nạm nào?

– Thì bạn mua thêm adapter biến hóa từ bỏ USB sang HDXiaoMi MI là ok thôi

Kết nối HDXiaoMI hình hình họa trên truyền ảnh bị co thuôn hoặc bị tràn ra ngoài nên có tác dụng gì?

– quý khách sử dụng remote điều chỉnh lại tỉ lệ thành phần hình hình ảnh bên trên truyền hình thành chuẩn 16:9 là được

khi kết nối HDXiaoMI thì gồm bắt buộc thêm dây âm thanh?

– Không đề xuất nhé

Tivi nào thì có liên kết HDMI?

– Tất cả những truyền họa màn hình phẳng thế kỷ mới đều có cổng kết nối HDMI

Cách 3: Kết nối Máy tính - Laptop cùng với vô tuyến bởi Bluetooth

Kiểm tra kết nối và cài đặt theo công việc sau đây:

Cách 1: Thực hiện thao tác tiếp sau đây trên sản phẩm Bluetooth của bạn:Đặt trang bị công nghệ Bluetooth không dây giải pháp đầu vạc khoảng chừng 1 mét.Đặt lắp thêm Bluetooth không dây ngơi nghỉ chế độ ghxay nối.LƯU Ý: Để biết chi tiết về phong thái đặt máy Bluetooth ở chính sách ghép nối, hãy xem thêm tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm thiết bị.

Cách 2: Thực hiện nay bất kỳ thao tác làm việc như thế nào sau đây Lúc liên kết cùng với trang bị thứ 1 tiên:Nhấn nút BLUETOOTH trên điều khiển trường đoản cú xa.Chọn Công nghệ Bluetooth Device (Thiết bị Bluetooth) trên màn hình hiển thị phát lại.Chọn Device List (Danh sách thiết bị) trong Bluetooth Settings (Cài đặt Bluetooth).Nhấn Lên/Xuống nhiều lần để chọn lắp thêm bạn cần và dấn ENTER.Lúc kết nối Bluetooth không dây được tùy chỉnh cấu hình, tên lắp thêm đã xuất hiện trên screen Tivi.

Bước 3: Thực hiện nay thao tác làm việc tiếp sau đây nếu như đầu phân phát Blu-ray đang ghép nối:Chọn Setup (Thiết lập).Chọn công nghệ Bluetooth không dây settings (Cài đặt Bluetooth).Kiểm tra Device danh mục (Danh sách thiết bị).Quét từ đầu phát này cùng chọn đồ vật Công nghệ Bluetooth.

*

Xem: Cách liên kết điện thoại cùng với tivi

Cách 4: Kết nối Laptop - Máy tính cùng với truyền họa bởi Wifi Display

Wifi Display (nói một cách khác là Wireless Display, viết tắt là Widi) một chuẩn liên kết không dây trải qua wifi vày Hãng sản xuất Intel cách tân và phát triển. Về phương pháp quản lý và vận hành, WiDi tựa như nhỏng Miracast tốt Air Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho Folder Đơn Giản, Những Cách Đặt Pass Cho Folder Đơn Giản

Tivi Lúc được tích vừa lòng WiDi thì rất có thể kết nối ko dây được cùng với những thứ không giống bao gồm cung cấp WiDi nlỗi laptop, điện thoại cảm ứng, máy vi tính bảng nhằm chiếu screen từ các thứ này lên vô tuyến. Do kia, toàn bộ những ngôn từ tự hình hình họa, đoạn Clip, nhạc được vạc bên trên màn hình rộng tivi đang thêm lôi cuốn hơn, cơ mà vẫn duy trì được quality hình hình ảnh, âm thanh khô ban đầu

Cách chiếu screen máy vi tính lên truyền ảnh bởi Wifi Display

Sau Khi soát sổ thì các bạn triển khai đa số bước sau:

Bước 1: quý khách nhảy Wifi Display bên trên truyền họa (tuỳ truyền hình rất có thể được đặt tên là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). Tính năng này hoàn toàn có thể tất cả ngay lập tức Home truyền họa, hoặc tại đoạn thiết lập của truyền hình.Hiện giờ, các bạn sẽ nhận thấy tên truyền họa và mật mã

*

Bước 2: Mở tính năngWifi Display trên Laptop

Đối với máy tính xách tay Win 7: bạn thiết lập phần mềm Widi về, sau đó thiết đặt và mngơi nghỉ lên. Sau kia vô tuyến vẫn quét tìm truyền hình rất có thể kết nối, chúng ta lựa chọn vào vô tuyến, nhập mật mã (giả dụ sản phẩm công nghệ yêu thương cầu) với 2 sản phẩm công nghệ đang liên kết.

*
Trên Win 10 thì lựa chọn conect

Sau Khi liên kết thì đa số hình hình ảnh, âm thanh khô tự laptop sẽ tiến hành chiếu bên trên truyền họa. Nếu trong ngôi trường hợp chẳng thể liên kết thì có thể vày bạn không bật chính sách chất nhận được chiếu màn hình lên truyền họa. Nếu vậy thì chúng ta làm giống hệt như phương pháp 1 là ấn Tổ Hợp Phím Windows + P với lựa chọn Dulicate

Hy vọng rằng cùng với gần như chia sẻ về kiểu cách liên kết máy tính xách tay cùng với truyền họa qua cổng HDMI cùng công nghệ Bluetooth không dây thì bạn đã có thể liên kết thành công xuất sắc cùng sử dụng theo mong muốn của bản thân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới lên tiếng share này, chúc các bạn ngày bắt đầu tràn đầy năng lượng.

Cách 5: Kết nối Máy tính PC - Laptop với tivi bởi DLNA

DLNA; viết tắt của (Digital Living Network Alliance) là phương án share nội mạng, được cho phép chia sẻ hình hình ảnh rất tốt giữa điện thoại thông minh, máy vi tính với truyền hình. Các sản phẩm có hỗ trợ DLNA phần nhiều phải liên kết cũng một mạng internet với Laptop yêu cầu dùng hệ quản lý Windows.

Thiết bị nào tất cả DLNA? Hầu không còn điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng hệ điều hành quản lý Android rất nhiều hỗ trợ DLNA. Còn trên iPhone thì không có tính năng này. Quý Khách rất có thể vào thiết đặt kiểm tra:

Đối với Samsung: AllShare, Smart View hay là “dò tìm vật dụng sinh sống gần”

Đối với LG: LG Smartshare

Đối cùng với Sony: Cài đặt máy chủ nhiều phương tiện đi lại Hoặc là tất cả sẵn hình tượng chia sẻ hình ô vuông.

Đối với Oppo: Lúc mlàm việc bất kì hình hình ảnh làm sao, sẽ sở hữu được hình tượng DLNA nhằm chúng ta lựa chọn và Share.

Đối cùng với Điện thoại Windows Phone: Lumia Play To

Đối cùng với HTC: HTC Connect

Tivi như thế nào tất cả DLNA?

Tivi hiện giờ cũng có tương đối nhiều lắp thêm tất cả cung ứng DLNA, trong đó khá nổi bật bao gồm Smart tivi LG, Android truyền ảnh Sony xuất xắc Smart truyền họa Samsung…

Các bước gửi hình hình họa trường đoản cú máy tính xách tay máy vi tính lên truyền ảnh qua DLNA

*

*
Sau khi chúng ta được cho phép thì phần nhiều hình hình họa tự máy tính xách tay sẽ được chiếu bên trên truyền ảnh.

Cách 6: Kết nối Laptop - Máy tính với vô tuyến bởi Tizen

Cách kết nối này thì chỉ dùng cùng với truyền ảnh Samsung nhưng mà thôi. Tại truyền hình Samsung gồm áp dụng Samsung Smart View, đó là vận dụng do thiết yếu Samsung phát triển giúp chúng ta có thể thuận lợi gửi hình, nhạc, phim trường đoản cú latop lên Smart truyền hình Samsung mà không bắt buộc cần sử dụng cáp.

Yêu cầu cần phải có nhằm kết nối: Smart truyền họa Samsung

Laptop chạy hệ điều hành Windows 7 trsống lên (Macbook cần thiết gửi hình bằng phương pháp này)

Tivi rất cần được liên kết phổ biến một mạng wifi với laptop

Các bước liên kết máy tính xách tay cùng với truyền họa samsung bởi vận dụng Samsung Smart View:

Cách 1: Bạn tải ứng dụng Samsung Smart View với mua đặt lên trên máy vi tính (lựa chọn sở hữu phiên bản dành cho Windows)

Tải ứng dụng tại: https://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

*

*

*

*

*

Một số điểm bạn cần lưu giữ ý:

Ở bước 3, nếu như bạn chọn Add Folder thì một thỏng mục nhạc, phlặng tuyệt hình họa sẽ tiến hành gửi lên truyền ảnh với tivi đang vạc theo lần lượt những câu chữ trong thỏng mục đó.

TV có thể chấp nhận được liên kết các máy tính xách tay đồng thời, nhưng nhằm đảm bảo an toàn liên kết ổn định, nkhô hanh và không gây lag thứ thì rất tốt các bạn chỉ nên liên kết 1 máy tính các lần.

Nếu các bạn đã triển khai công việc bên trên cơ mà không kết nối thành công xuất sắc, thử tắt truyền hình, tiếp đến nhảy lại với thao tác làm việc lại từ đầu.

Cách 7: Kết nối truyền ảnh cùng với máy tính laptop bởi cổng VGA

Xu phía technology ngày càng phát triển thì câu hỏi dạy học tập qua đồ vật chiếu, xem ngôn từ từ bỏ laptop trên TV là không hề ít. Vì vậy bạn cần phải biết phương pháp kết nối máy tính xách tay với truyền hình thế nào để không gặp mặt trục trặc trong quá trình xem và huấn luyện và đào tạo. Bài viết dưới đây đã lí giải kết nối máy vi tính với vô tuyến, laptop cùng với vật dụng xuyên thẳng qua cổng HDXiaoMI, đồ họa một phương pháp dễ dàng.

Lưu ý: Trước Lúc ban đầu liên kết laptop cùng với truyền hình, hãy lắp thêm cho bạn một laptop với máy chiếu hoặc tivi có cung cấp cổng HDXiaoMi MI, đồ họa. Đi kèm với sản phẩm công nghệ mối cung cấp cùng đồ vật vạc thì cáp HDXiaoMi MI cũng khôn xiết đặc biệt. Cáp HDXiaoMi MI rất có thể thiết lập được sinh sống các sản phẩm linh phụ kiện năng lượng điện tử hoặc đều trung trọng điểm chuyên về năng lượng điện tử technology.

Cách 1: Nối 1 đầu card VGA cùng với cổng HDXiaoMi MI bên trên máy tính. Sau kia, thông suốt đầu HDMI còn sót lại vào cổng HDXiaoMI của truyền hình tuyệt của sản phẩm chiếu. Bạn phải chú ý khoảng cách đặt máy tính xách tay với truyền ảnh dựa vào vào chiều nhiều năm của Dây cáp HDXiaoMI.

Cách 2: Sử dụng remote bấm nút ít nguồn vào của truyền họa hoặc lắp thêm chiếu. Sau đó chọn vào dòng lệnh HDXiaoMI (bây giờ dòng lệnh này đang xuất hiện thêm thêm 1 lệnh ngõ vào).

Bước 3: Chờ chờ tivi hoặc trang bị chiếu liên kết với laptop. Nếu đợi khoảng tầm 15s không thấy bộc lộ dìm cáp. Quý khách hàng hãy bấm vào tổng hợp phím Windows-P. bên trên máy tính xách tay, tiếp nối chọn vào Duplicate nhằm ghnghiền nối laptop với truyền ảnh.

Khi bnóng tổ hợp phím Windows + P, sẽ sở hữu được một số chế độ hiển thị không giống tùy theo nhu cầu áp dụng của từng người:

PC Screen Only: Chỉ hiển thị screen mối cung cấp xuất ra

Duplicate: Hiển thị văn bản nghỉ ngơi cả hai màn hình hiển thị với cùng 1 nội dung

Extend: Đây là chính sách hiển thị tuy nhiên tuy nhiên 2 màn hình hiển thị. Khác cùng với cơ chế Duplicate, người tiêu dùng có thể kéo thả các đối tượng, các hành lang cửa số từ bỏ màn hình hiển thị này sang màn hình hiển thị cơ với hiển thị tuy vậy tuy nhiên những đối tượng người dùng.

Second screen Only: Chỉ hiển thị screen thứ 2.

Cách 4: Sau Khi đang kết nối laptop cùng với truyền hình thành công, thì màn hình máy vi tính đã hiện hữu screen máy chiếu hoặc tivi. Từ đây chúng ta có thể thuận tiện trình chiếu phần đa ngôn từ trường đoản cú máy tính đến tất cả phần nhiều fan cùng xem. Rất dễ ợt cho bài toán giảng dạy tốt coi đá bóng, phyên screen lớn…

Cách 8: Kết nối Laptop cùng với TV bởi USB

Theo nguyên lý thì liên kết USB sang trọng USB từ Laptop quý phái TV ko chuyển động. Tuy nhiên, tất cả một trong những cửa hàng vẫn cải cách và phát triển cỗ điều thích hợp đã đổi khác Output USB của doanh nghiệp lịch sự cổng HDXiaoMi MI. Việc bắt tuyệt nhất sống đây là bạn cần thêm ứng dụng đến Laptop của người sử dụng nhằm chuyển Output USB thành cổng Video out, vì vậy công ty chúng tôi đề xuất bạn nên kiểm tra adapter USB to lớn HDXiaoMI cơ mà bạn có nhu cầu tương hợp với Laptop của công ty trước khi mua.

Nếu cỗ đổi khác tương hợp, tiếp đến thiết lập phương pháp này là phần nhiều dễ dàng. Trước hết bạn phải thiết đặt phần mềm / driver của cục điều vừa lòng, kế tiếp đơn giản chỉ với ngôi trường hợp chạy ứng dụng và kết nối Laptop cùng với TV của khách hàng.

Kết nối Laptop cùng với TV áp dụng tkhô hanh USB / ổ cứng đính thêm ngoài

Nếu các bạn có một mẫu TV bắt đầu phải chăng, thì có một cơ hội xuất sắc để nó tất cả một Output USB. Tùy nằm trong vào khả năng của TV, chúng ta có thể coi nội dung video được tàng trữ trên Laptop của khách hàng chỉ bằng phương pháp chuyển nó vào thanh USB / ổ cứng gắn thêm xung quanh cùng gặm vào TV.

Cung cung cấp định hình video clip được cung ứng vày TV (cung cấp đa số diện tích lớn là MP4), coi nội dung đề nghị tiện lợi như cắm bộ nhớ lưu trữ USB / ổ cứng lắp xung quanh vào TV của người sử dụng, lựa chọn nguồn vào USB với lựa chọn đoạn phim mà lại bạn muốn coi thông qua Phần mềm thám hiểm tập tin của TV.

Đảm bảo định dạng tệp Clip tương hợp cùng với TV của bạn (bạn cũng có thể chất vấn bằng phương pháp tìm kiếm mô hình TV trên website của nhà phân phối cùng kiểm tra những thông số chuyên môn của nó).Sao chnghiền tệp video vào ổ USB của khách hàng.Cnhát USB vào TV.Chọn kênh USB bên trên TV của khách hàng.Sử dụng trình thám hiểm tệp của TV để định vị với vạc đoạn Clip mong ước.

Hi vọng cùng với nội dung bài viết này bạn sẽ đạt được bí quyết liên kết laptop máy tính xách tay cùng với truyền ảnh nkhô giòn nhất.

Xem thêm: Khái Niệm Văn Học Là Gì? Đặc Trưng Cơ Bản Của Một Tác Phẩm Văn Học

Trên đó là bài bác chia sẻ của trung trung khu sửa tivi tại nhà về các bước triển khai kết nối trường đoản cú Laptop mang lại Tivi qua Wifi. Hi vọng phần đông lý giải vào nội dung bài viết phần làm sao giúp ích cho mình trong việc thiết đặt liên kết từ Tivi mang đến Laptop thuận lợi hơn.


Chuyên mục: Kiến thức