Hướng dẫn gộp 2 layer trong photoshop

Cách gộp layer trong photoshop đơn giản dễ dàng cùng công dụng mà lại không hẳn ai ai cũng biết. Khi thao tác vào photosiêu thị thì chắc hẳn bạn sẽ buộc phải chỉnh sửa hình ảnh bên trên không ít layer không giống nhau đúng không ạ như thế nào. Việc quản lý được những layer hỗ trợ cho bài toán tiến hành các làm việc trsống phải thuận lợi, hối hả hơn. Với hồ hết xây dựng hình ảnh phức tạp, gồm quá nhiều layer đang khiến các bạn bị rối đôi mắt hoặc bao gồm layer không quan trọng ở riêng rẽ một mình thì bạn cũng có thể gộp lại có tác dụng một. Tuy nhiên chưa phải ai cũng biết tiến hành thủ pháp gộp layer, sau đây Shop chúng tôi sẽ giải đáp phương pháp gộp layer trong photosiêu thị đơn giản dưới đây, mời phần lớn fan thuộc quan sát và theo dõi để có thêm các mẹo nhỏ new nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gộp 2 layer trong photoshop

Hãy cùng truongxaydunghcm.edu.vn tìm hiểu thêm chỉ dẫn bí quyết gộp 2 giỏi những layer thành 1 trong các photoshop tiếp sau đây nhé.

lấy ví dụ ở đây chúng ta gồm một trong những Layer nlỗi hình bên dưới. Trong đó có 2 layer chữ, 2 layer hình cùng một layer background.

Xem thêm: An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Uống Khi Nào? Hướng Dẫn Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

*

Để gộp nhì layer thành 1 chúng ta nhận giữ Ctrl cùng lựa chọn 2 layer mà bạn có nhu cầu gộp sau đó lựa chọn mục Layer -> Merge Layer hoặc nhận Ctrl+E.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi, Tp Link, Totolink

*

Vậy nên 2 layer đã gộp thành 1:

*

Để gộp nhiều hơn nữa 2 layer chúng ta cũng làm cho tựa như, nhận duy trì Ctrl cùng chọn các layer đề xuất gộp với nhấn Ctrl+E

*

Vậy nên các layer đã được gộp lại thành một:

*

Sau khi theo dõi và quan sát cách gộp layer vào photosiêu thị trên trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết phương pháp thực hiện thủ thuật này ra làm sao rồi đúng không ạ. Việc gộp layer lại thành một trong các photoshop khá đơn giản và dễ dàng nhưng người nào cũng có thể thực hiện được sau thời điểm tìm hiểu thêm qua lý giải. Chúc phần đông tín đồ triển khai thành công với hãy luôn đồng hành cùng truongxaydunghcm.edu.vn để update thêm những ban bố có ích nhé.

truongxaydunghcm.edu.vn là social báo cáo kỹ năng về các lĩnh vực như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, năng động, technology... vì xã hội truongxaydunghcm.edu.vn tmê mẩn gia góp sức cùng phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888
email.com DMCA.com Protection Status

Chuyên mục: Kiến thức