Hướng Dẫn Fix Lỗi Update Và Hỗ Trợ Tải Game, Liên Minh Huyền Thoại

Trong bài viết, FPT Shop xin chia sẻ cho các bạn cách để sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 thật nhanh chóng và đơn giản nhất.

*

Fix lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10

Nếu như máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 và gặp lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 thì hãy đừng lo lắng. 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều này. Bạn có thể lựa chọn bất kì một cách nào để sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 nhanh chóng nhất.Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

Tham khảo: Cách sửa lỗi laptop không nhận tai nghe trên Windows 10

Cách 1: Sử dụng công cụ Troubleshooter của Microsoft

Đây là một phần mềm do chính Microsoft cung cấp nên các bạn có thể yên tâm để sử dụng và chuẩn đoán lỗi đang xẩy ra trên Windows Store. Để tải công cụ sửa lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10, bạn hãy truy cập đường link này.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update và hỗ trợ tải game

*

Sau khi hoàn tất việc tải công cụ Troubleshooter về máy, bạn hãy kích hoạt nó lên và chọn Next để nó có thể tự động chẩn đoán và sửa lỗi lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10.

Cách 2: Xóa bộ nhớ đệm Windows Store

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xóa bộ nhớ đệm cache của Windows Store để khắc phục tình trạng không tải được ứng dụng trên Store Win 10. Cách này khá đơn giản nhưng hiệu quả lại cao.

*

Cách 3: Sửa lỗi trong Registry

Để vào trong Registry, bạn nhấn đồng thời tổ hợp cửa sổ Win + phím R hoặc dùng tìm kiếm hộp thoại Run trên Desktop App rồi gõ lệnh regeditEnter. Sau khi hộp thoại Registry mở ra, bạn hãy tìm theo đường dẫn dưới đây:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsNTCurrentVersionNetworkListProfiles

*

*

Khi tìm được đúng đường dẫn trên, bạn hãy bấm chuột phải vào mục Profiles và chọn Permissions -> Advanced -> Replace all child object như trong hình. Sau đó nhấn OK để hoàn tất quá trình. Bạn có thể truy cập lại vào Windows Store để kiểm xem lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 đã được fix hay chưa.

Xem thêm: Build Guide Jhin Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Jhin, Jhin Mùa 11

Cách 4: Đăng ký lại Windows Store

Ngoài 3 cách trên, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đó là kích hoạt đăng ký lại Windows Store. Để thực hiện điều này bạn hãy mở hộp thoại PowerShell ở trong Desktop App. Lưu ý bạn phải mở bằng chuột phải và chọn Run As Administrator như hình.

Sau khi đã chạy được Powershell thì hãy copy dòng lệnh dưới đây và paste vào trong hộp thoại PowerShell vừa mở và Enter để hoàn tất quá trình đăng ký lại kích hoạt Windows Store.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Imessage Trên Điện Thoại Iphone

“& {$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + “AppxManifest.xml” ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest}”

Như vậy, FPT Shop đã hướng dẫn xong cách bạn cách fix lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10. Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại bình luận trong phần cuối của bài viết.

Bài viết xem nhiều

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page