Hướng dẫn đổi tên page facebook

Sau Khi tạo ra Fanpage Facebook, trường hợp người tiêu dùng mong muốn chuyển đổi tên trang cũng khá dễ dàng và đơn giản. Chúng ta rất có thể thay đổi cả thương hiệu trang lẫn tên người tiêu dùng Fanpage nếu muốn. Việc đổi tên trang Fanpage Facebook cũng tương tự nlỗi khi bạn thay tên Facebook cá thể, cơ mà không bị giới hạn số ngày thay tên Fanpage.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên page facebook

Fanpage Facebook là vị trí chúng ta có thể gửi trang web, sản phẩm hoặc bất kể ban bố làm sao tới người dùng Facebook nkhô giòn hơn, tiếp thị rộng thoải mái rộng những sản phẩm nhưng bản thân cài đặt. Việc thay tên Fanpage Facebook ví như cần thiết cũng sẽ làm cho tăng lượng tiếp cận của người dùng cùng với Fanpage, để họ tưởng tượng rõ rộng về nội dung trang mà bạn đang quảng bá. Bài viết tiếp sau đây đang trả lời bạn đọc giải pháp chuyển đổi tên trang trên Facebook.


Lưu ý với người tiêu dùng, chưa hẳn nên Fanpage làm sao cũng trở nên đổi được tên với chưa hẳn thương hiệu nào cũng rất được cần sử dụng có tác dụng tên Fanpage.

1. Đổi thương hiệu trang Fanpage Facebook

Bước 1:

Trước không còn chúng ta đăng nhập vào trang Fanpage Facebook vẫn quản lý với bốn biện pháp là Admin. Sau kia quan sát quý phái list tùy chọn phía trái chọn Giới thiệu.

Bước 2:

Tại phần Giới thiệu sát bên tìm về mục Chung sẽ thấy Tên với Tên người tiêu dùng Fanpage Facebook. Trước không còn tại Tên dấn vào nút Chỉnh sửa nhằm thay đổi thương hiệu cho Fanpage.


Facebook sẽ hiển thị thương hiệu trang hiện tại với tên trang bắt đầu để người tiêu dùng nhập thương hiệu mới mong biến hóa. Sau Khi nhập ngừng tên bắt đầu nhấn Tiếp tục.

Xem thêm: Văn Học Tiếng Anh Là Gì ? Văn Học Anh Tiếng Anh Là Gì


Cách 3:

Chúng ta sẽ thấy Facebook giới thiệu tên cũ trước kia của trang và tên bắt đầu bây giờ vẫn thay đổi. Nhấn Yêu cầu gắng đổi mang lại tên trang Fanpage là hoàn thành.

2. Đổi địa chỉ Facebook của Fanpage Facebook

Tên trang người dùng là tên gọi xuất hiện thêm ngơi nghỉ URL ẩn dưới cụm facebook.com. Tên người dùng này không được trùng với thương hiệu trang không giống cùng rất có thể search kiếm trang thông qua tên người tiêu dùng Fanpage này.

Bước 1:

Cũng tại đồ họa Giới thiệu phần Tên người dùng, các bạn cũng nhấp vào nút ít Chỉnh sửa để thực hiện biến đổi tên người tiêu dùng.

Bước 2:

Chuyển sang trọng hình ảnh Tạo thương hiệu người tiêu dùng, hãy nhập thương hiệu người dùng muốn chuyển đổi mang đến Fanpage vào tkhô nóng Tên người tiêu dùng. Tên người tiêu dùng không được thừa 50 ký kết tự. lúc tất cả dấu tích màu xanh nhỏng hình, nghĩa là tên người dùng khả dụng. Nhấn Tạo tên người dùng.


Cuối cùng người tiêu dùng đã nhận ra thông tin câu hỏi thay tên mang lại Fanpage vẫn thành công xuất sắc. Nhấn OK để thoát giao diện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Intro Bằng Proshow Producer Bài 1, Hướng Dẫn Làm Video Giới Thiệu

Vậy nên các bạn sẽ ngừng kết thúc việc chuyển đổi thương hiệu trang cũng giống như thương hiệu người tiêu dùng cho Fanpage Facebook. Việc thay đổi thương hiệu đến Fanpage đề xuất rời thực hiện các lần, chỉ cần đổi tên khi thấy quan trọng vày vẫn làm bớt số lượng bạn tra cứu kiếm nếu chúng ta sẽ quen thuộc với tên trang Facebook trước đó.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


3,9 ★ 29
Chuyên mục: Kiến thức