Hướng dẫn cài woocommerce

WooCommerce là 1 trong những plugin miễn giá thành có thể chấp nhận được các bạn xây dựng website bán sản phẩm bằng WordPress chấp thuận. Nó là 1 trong plugin tùy phát triển thành nâng cao, rất có thể mở rộng tuấn kiệt cùng ko đề nghị hiểu biết trình độ chuyên môn về nghệ thuật website các bạn thuận lợi có thể tùy chỉnh một siêu thị thương thơm mại năng lượng điện tử đơn giản và dễ dàng cùng với các bước setup WooCommerce dễ hiểu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài woocommerce

Sản phđộ ẩm được chế tạo cùng một đồ họa quản ngại trị WordPress cũng như thêm nội dung bài viết blog; WooCommerce cũng cung ứng rất nhiều các bối cảnh cung cấp hàng; cách làm tkhô cứng toán thù được tích thích hợp với thuận lợi tích hòa hợp. Nhìn chung, WooCommerce là một trong giải pháp (tất cả-trong-một) mang lại trang tmùi hương mại năng lượng điện tử dựa trên căn cơ WordPress.

Trên blog này Shop chúng tôi bao gồm hỗ trợ một series các bài bác chỉ dẫn về WooCommerce, xử lý các vấn đề rõ ràng cùng khuyến cáo những chiến thuật. Hướng dẫn này di sâu nhiều hơn thế nữa cho những người cần sử dụng mới cùng trình bè cánh toàn bộ công việc nhằm setup WooCommerce, tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật cùng về tối ưu WooCommerce của người sử dụng.

Đánh giá bán hosting rất tốt giành cho WordPress

Tại sao sử dụng WooCommerce

Vì đây là plugin hoàn toàn miễn mức giá, tiện lợi áp dụng, có một xã hội hỗ trợ rất cao cùng sự chắc hẳn rằng.

Trên thực tiễn, WooCommerce, cũng giống như WooThemes đã làm được mua vị Automattic, cửa hàng đằng sau WordPress từ thời điểm năm năm ngoái. Điều kia nói lên sự ổn định của plugin này, các bạn chưa hẳn băn khoăn lo lắng Lúc cần update code vì chưng bạn dạng nâng cấp của WooCommerce luôn luôn tiếp tục mỗi khi WordPress tăng cấp nhằm tương hợp, miễn sao WordPress tồn tại, WooCommerce vẫn hoàn toàn cân xứng.

Kho giao diện

Chúng ta có nhiều giao diện bán sản phẩm mang lại WooCommerce hoặc chỉ việc vào WooThemes, nhằm tìm những theme miễn tầm giá với trả giá thành được phát triển vị team WooCommerce. Trong khi, chúng ta cũng có thể thiết lập các đồ họa bên trên Themeforest tất cả cung ứng tích phù hợp WooCommerce, bao hàm các chủ đề WordPress hút khách độc nhất như Avadomain authority, Enfold,…

Rất mnghỉ ngơi rộng

Có không ít plugin giúp đỡ bạn mở rộng thêm bản lĩnh đến WooCommerce như quản lý kho, tkhô giòn tân oán. Dường như, Codecanyon hỗ trợ các plugin đa chức năng được tích phù hợp 100% cùng với WordPress

Nhiều đơn vị cải cách và phát triển áp dụng WooCommerce.

Cũng hệt như bạn dạng thân WordPress, có rất nhiều lập trình viên với bên cải tiến và phát triển website, siêng về WooCommerce. Nếu bạn tất cả một trải đời phức tạp rộng, bạn có thể thuận lợi tìm tìm một bên cách tân và phát triển để triển khai điều đó cho chính mình.

Bắt đầu

Để cài đặt WooCommerce cũng tương tự tải plugin WordPress thường thì khôn xiết đơn giản và dễ dàng, các bạn đăng nhtràn lên cai quản trị WordPress với thêm plugin mới “Plugins -> Add new” search “WooCommerce” , sau đó thiết lập và kích hoạt nó.

Sau Khi kích hoạt plugin, bạn được gửi đào bới trang hướng dẫn. Tại trang này để giúp đỡ bạn thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập ban đầu đến shop. Tốt duy nhất các bạn hãy làm theo lí giải qua từng bước một với tùy lựa chọn cấu hình cơ bản nhằm hoàn toàn. Lúc này, hãy nhấp vào “Let’s go” cùng bước đầu.

Cài đặt trang

Trong màn hình hiển thị này, thông báo cho chính mình về những trang quan trọng phải được khiến cho cửa hàng WooCommerce:

Shop: đó là trang chính hiển thị danh sách sản phẩm.My Account: công bố thông tin tài khoản quý khách hàng, bao gồm form đăng ký với singin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bảng Lương Trên Excel !, Cách Làm Bảng Tính Lương Trên Excel Như Thế Nào

Tùy chọn địa phương

Phần tiếp sau đây chất nhận được các bạn thiết lập vị trí của shop của chúng ta. Bên cạnh đó, tùy chỉnh về đơn vị chức năng chi phí tệ bạn áp dụng trong giao dịch giao thương mua bán và đơn vị trọng lượng, kích cỡ nhưng cửa hàng của các bạn sẽ thực hiện.

*

Kích hoạt vận động với thuế

Nếu bạn có nhu cầu ship những thành phầm hữu hình cho người sử dụng, các bạn sẽ bắt buộc thông số kỹ thuật tương quan mang lại cách tiến hành vận động.

Hình như, hoàn toàn có thể nhảy tính năng tính thuế mang lại sản phẩm; vào trường vừa lòng này, đang xuất hiện những tùy chọn rộng, chất nhận được các bạn cấu hình thuế suất của quốc gia với giá bao gồm bao gồm thuế hay là không.

*

Cấu hình tkhô cứng toán

Cách tiếp theo sau, cho phép các bạn chọn với thiết lập các tùy chọn thanh hao tân oán gồm sẵn. Wizard hỗ trợ cho chính mình sự lựa chọn mang định với hai trong những các tùy chọn tkhô giòn tân oán phổ cập nhất, PayPal hoặc Stripe.

*

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể kích hoạt các cách làm thanh khô tân oán khác ví như chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ship hàng tận tay (COD)

Thêm sản phẩm

Ở bước cuối, trình lý giải hưởng thụ xem bạn gồm đưa ra quyết định ước ao tạo thành phầm trước tiên của mình ko.

Thêm mặt hàng mới toanh cũng như thêm nội dung bài viết vào WordPress, khôn xiết dễ dàng và đơn giản bạn tra cứu menu “Sản phđộ ẩm -> Thêm Sản phẩm”. Giống nlỗi trang “Bài đăng mới”, khi bạn thêm title, link URL lộ diện cùng cho chính mình tùy chọn biến hóa slug. Tiếp theo, ngôi trường nhập văn bạn dạng bạn nhập trình bày thành phầm dạng HTML.

Thêm hình ảnh của sản phẩm

Quý khách hàng rất có thể thêm hình họa đại diện thay mặt mang lại sản phẩm cũng như những ảnh thumbnails bổ sung không giống cho sản phẩm ví như có.

*

Trong hình bên trên, bạn cũng có thể thấy phần dưới trang thêm mặt hàng mới toanh. Để thêm hình hình họa sản phẩm, hãy đưa mang đến vùng (A Product Image) cùng lựa chọn hoặc mua lên hình hình họa từ thỏng viện Media của doanh nghiệp. Tấm hình này sẽ được hiển thị trên trang web, cũng giống như trang cụ thể thành phầm.

Để thêm những hình hình ảnh đến và một sản phẩm, chỉ cần nhấp vào (B Product Gallery): thêm bao nhiêu hình hình họa tùy thích hợp. Chúng sẽ được hiển thị vào trang sản phẩm cụ thể bên dưới dạng tủ chứa đồ gallery.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Những Câu Lí Luận Văn Học Hay Nhất Về Thơ Ca Và Văn Học Nghệ

Xóa Đánh Giá sản phẩm

Trong ngôi trường thích hợp các bạn không muốn người dùng bình luận về sản phẩm của chính bản thân mình, chúng ta có thể thuận tiện xóa tab “Đánh giá” khỏi trang sản phẩm. Chúng ta hiểu được trang thêm/sửa thành phầm tất cả lô ghích tương tự nlỗi trang “Bài viết”. Trường thích hợp này, những bài đánh giá là bài phản hồi. Tất cả những gì bạn phải có tác dụng là tắt nhận xét mang lại thành phầm và tab review sẽ không còn hiển thị mang lại sản phẩm này.


Chuyên mục: Kiến thức