Hướng Dẫn Cài Đặt Visio 2010 64Bit / 32Bit Full + Cài Đặt Chi Tiết

Ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Microsoft Visio 2010 đã chinh phục hoàn toàn người dùng bởi nhiều tính năng cải tiến hơn so với phiên bản 2007. Đây cũng là một trong những phần mềm được nhiều nhà thiết kế lựa chọn nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt phần mềm này cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

*

gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt visio 2010

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Phần mềm Microsoft Office Visio 2010

Đây là phần mềm vẽ sơ đồ tổ chức trong bộ công cụ Microsoft Office Visio 2010, tuy nhiên nó không được tích hợp trong bộ cài. Nếu muốn sử dụng người dùng cần tải và cài đặt riêng về PC.

Phần mềm này được sử dụng để thiết kế mô hình, biểu đồ, vẽ sơ đồ tư duy, sơ đồ dữ liệu cùng các công cụ ảo hóa. Nó được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các sinh viên nghiên cứu, kiến trúc sư xây dựng để thiết kế dễ dàng hơn.

*

So với các phiên bản cũ thì ở phiên bản 2010 này, phần mềm đã được cải tiến và có nhiều bước đột phá cùng tính năng mới. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Các tính năng của Microsoft Visio 2010

Dưới đây là tổng hợp những tính năng chính của phần mềm này:

Tạo biểu đồ theo mong muốn

Hiện nay, phần mềm này giúp người dùng có thể tạo các biểu đồ theo mong muốn. Cụ thể như: sơ đồ tổ chức, biểu đồ dòng cùng các biểu đồ có tính phức tạp cao như: bản vẽ xây dựng, phần mềm, sơ đồ trang web,…..

Biểu đồ tự động cập nhật

Ở phiên bản mới này, các sơ đồ, biểu đồ sẽ tự động cập nhật theo nguồn dữ liệu mà khách hàng cung cấp. Chẳng hạn, chỉ cần đặt một sơ đồ tổ chức trong bảng tính Excel. Sau vài lượt nhấp chuốt, biểu đồ sẽ hiển thị sẵn cho bạn.

Thư viện mô hình đa dạng

Visio 2010 mang đến cho người sử dụng đa dạng các mô hình, nhằm đáp ứng nhu cầu vẽ sơ đồ phân cấp, sơ đồ mạng máy tính, kiến trúc nhà, sơ đồ kỹ thuật, quản trị,…

*

Tìm kiếm và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Ở các phiên bản cũ, người dùng sẽ tốn khá nhiều thời gian để thực hiện truy xuất, tìm kiếm dữ liệu. Tuy nhiên, ở phiên bản mới này, chỉ trong vài cú nhấp chuột, việc tìm kiếm và truy xuất dữ liệu vô cùng dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ – Thi Tốt Nghiệp Thpt Và Xét Tuyển Đh 2021

Thêm nhiều tính năng hữu ích cho công việc

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như:

Quick Shapes Mini Toolbar, Autosize, Auto Align: Hỗ trợ vẽ biểu đồ nhanh và chính xác hơn.Subprocess and Containers: Giúp người dùng tạo ra được các biểu đồ phức tạp và lớn với cách phân bố dễ hiểu.Live Preview: Với tính năng này, người dùng có thể vừa thực hiện xem trực tiếp, vừa áp dụng chủ đề giao diện trong cùng 1 lúc.

Cấu hình cài đặt Visio 2010

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows Server 2012 with Microsoft.Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1024×576.ều người dùng công nhận và đánh giá cao nhất.RAM: Nếu sử dụng bộ 32 bit thì yêu cầu 1GB còn bộ 64 bit thì cần phải có 2GB trống.Bộ xử lý (CPu): tốt nhất là dùng với bộ 32 bit hoặc bộ 64 bit.Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất là 2GB.

Key Visio Professional 2010

MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6BX9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG983YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8MPF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH96M9BX-68K4G-MFX6V-WH7FC-XX73R

Hướng dẫn cài đặt MS Visio 2010

Sau khi tải phần mềm về các bạn thực hiện giải nén, sau đó chạy file exe để cài đặt.

Chọn I accept the terms of this agreement –> Chọn Continue.

*

Bấm chọn Install Now.

*

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

*

Bấm Close để hoàn tất cài đặt.

Xem thêm: Bí Kíp Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Hướng Dẫn Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Vng

*

Trên đây những thông tin chi tiết về Microsoft Visio 2010. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu hơn về phần mềm để thực hiện tải và cài đặt.

Tìm kiếm có liên quan: Visio 2010 taimienphi, Visio 2010 Professional, Visio 2013 Taimienphi, Setup Visio 2010, Visio 2021, Tải Visio miễn phí, Download Visio Full Crack 64 bit, Visio 32bit

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page