Hướng dẫn active office 2013 bằng toolkit

Bạn muốn active office 2013 nhưng chưa biết thực hiện như thế nào? Vậy hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây từ sửa chữa laptop Đà Nẵng truongxaydunghcm.edu.vn. Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn cách active office 2013 bằng Microsoft toolkit office 2013 nhanh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn active office 2013 bằng toolkit

Microsoft Toolkit là gì?


Active by phone win 10

ổ cứng ssd laptop đà nẵng

Microsoft Toolkit 2.6.6 hay còn có tên gọi là EZ-Activator. Đây chính là một bộ công cụ được tạo nên bởi CODYQX4. Bộ công cụ Microsoft sẽ cho phép kích hoạt dễ dàng những sản phẩm của Microsoft Windows (Windows 7, Windows 8.1, Windows 8, Windows 10) cùng với Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013 và Office 2016). Được thực hiện thông qua quy trình có tên gọi là KMS .

Tính năng của công cụ Microsoft Toolkit

Bộ công cụ Microsoft là một sự kết hợp hoàn hảo của tất cả các bộ kích hoạt. Những mô-đun kích hoạt KMS cùng với EZ sẽ tự động được tích hợp. Như vậy nhằm cung cấp một thuật toán kích hoạt vô cùng hoàn hảo.

Microsoft Toolkit còn là một công cụ hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi theo cách thủ công. Để có thể sử dụng tính năng này, các bạn chỉ cần nhấp vào nút điện thoại. Sau đó, các bạn hãy tạo mã gồm có 12 chữ số rồi gọi đến cho Microsoft thông qua ứng dụng Skype.


Tính năng kích hoạt bản quyền không cần kết nối với Internet.Kích hoạt 2 trong 1 của Microsoft Windows và OfficeKích hoạt một lần và sử dụng trọng đờiHỗ trợ trên cả 2 bộ vi xử lý là 32bit và 64bitSử dụng hoàn toàn miễn phí và có tính bảo mật caoAn toàn và không có virus độc hạiMô-đun thực hiện kích hoạt KMS và EZ tự động

Cách active office 2013 bằng Microsoft Toolkit


Lưu ý: Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus trước khi tải và cài đặt Microsoft Toolkit.

Bước 1: Tải công cụ Microsoft Toolkit về máy và giải nén bằng ứng dụng Winrar.

Bước 2: Bạn hãy vào thư mục vừa giải nén. Sau đó tiến hành chạy file Microsoft Toolkit Final.exe

Các bạn hãy nhìn xuống phía bên dưới bên tay phải sẽ có 2 biểu tượng.

Xem thêm: Ngữ Pháp Và Bài Tập Câu Gián Tiếp Violet, Ngữ Pháp Và Bài Tập Câu Gián Tiếp

Biểu tượng Office: được dùng trong quá trình kích hoạt Microsoft OfficeBiểu tượng Windows: được dùng trong việc kích hoạt hệ điều hành Windows.

Bước 3: Tiếp theo, sẽ hiển thị một cửa sổ mới trên màn hình. Bạn hãy nhấn vào nút EZ-Activator để quá trình active.

Bước 4: Khi quá trình thực hiện hoàn tất. Lúc này, sẽ có thông báo Succesfully installed hiển thị như hình. Bây giờ bạn chỉ cần tiến hành khởi động lại máy tính của mình và sử dụng bình thường nhé!

Cách kích hoạt Windows với Microsoft Toolkit

Đối với quá trình kích hoạt Windows. Bạn cũng thực hiện tương tự như active office 2013 bằng Microsoft Toolkit. Đối cách này, các bạn cũng có thể thực hiện cho các phiên bản Windows khác nhau. Bao gồm phiên Windows XP, Win 7, Win 8 và Win 10,…

Để kích hoạt windows với bộ công cụ Microsoft Toolkit. Các bạn hãy thực hiện theo thứ tự các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cũng tiến hành download công cụ Microsoft Toolkit về máy và giải nén.

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa được giải nén và chạy file Microsoft Toolkit Final.exe. Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng windows có chiếc mũi tên màu đỏ.

Bước 3: Nhấn vào mục EZ-Activator như hình bên dưới để bắt đầu active Windows.

Xem thêm: Nước Nào Giành Nhiều Giải Nobel Văn Học Nhất? ? Quo Vadis (Bìa Cứng)

Bước 4: Bạn hãy chờ trong giây lát. Khi đã thành công thì trên màn hình máy tính sẽ có thông báo Succesfully installed như hình.

Đó là cách active office 2013 bằng Microsoft Toolkit nhanh chóng mà sửa chữa laptop truongxaydunghcm.edu.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị nhé!


Chuyên mục: Kiến thức