Lời bài hát Suốt Đời Không Xứng – Khải Đăng x Vương Anh Tú x Ribi Sachi [Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn

Bạn đang quan tâm đến Lời bài hát Suốt Đời Không Xứng – Khải Đăng x Vương Anh Tú x Ribi Sachi [Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

cuộc đời không xứng đáng là ca khúc do khai dang x vuong anh tu x ribi sachi thể hiện. tại đây bạn có lời bài hát “Đời chẳng đáng là bao” do khai dang x vuong anh tu x ribi sachi kèm hợp âm để bạn có thể hát hoặc cover dễ dàng hơn.

lời bài hát cho cuộc đời không xứng đáng – khai dang x vuong anh tu x ribi sachi

ở cuối con dốc này, sẽ có những thay đổi mà không ai ngờ tới … sau chữ mong đợi … có đắng không? Bằng cả trái tim mình … mình chỉ mong một ngày yên ả nhưng chẳng được bao nhiêu … Mình kiếm được thứ gì đó cho riêng mình

Bạn đang xem: Hai chúng ta bây giờ hết lẫn duyên cả nợ

có người nói rằng tôi … không thực sự đánh giá cao bạn … bạn chỉ bị lạc … chuyện gì vậy ?! linh hồn của tôi bị tổn thương… gửi những lời than khóc lên thiên đường… khi nào tôi sẽ đến…

<3

cả hai người bây giờ … cả hai đều đã qua và cả hai đều là duyên nợ vợ chồng … nên tôi suy sụp rồi, tôi cần người khác … để tôi bước đi nhưng tôi có thể chịu đựng được hạnh phúc và người bệnh … làm sao tôi có thể (vì vậy tôi phải nói … nói … xin lỗi)

Xem thêm: 800 Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành xây dựng | e4Life.vn

xem thêm: lời bài hát bạn đã làm sai – long hai [có hợp âm]

các bài hát khai dang tuyệt vời khác

bài hát karaoke cuộc đời không đáng có lời

hợp âm bài hát trọn đời không đáng có – guitar

dưới con dốc [f] này, sẽ [em] đổi thay, ít ai [dm] ngờ rằng sau [g] sự chờ đợi là [c] cay đắng vô cùng [f] lòng chỉ chờ [em] bình yên [ am] nhưng không nhiều [dm] nhận được [em] bất cứ thứ gì cho [am] thân yêu.

ai đó [f] đã nói với tôi rằng [g] tôi không đánh giá cao bạn. thực sự [am] bạn [dm] Tôi đã bỏ lỡ [g] điều gì đó [c] phải không? [f] linh hồn tôi [g] gửi lời than thở đến [em] dâng lên [em] tự hỏi anh [dm] bầu trời [em] khi [em] ở đâu.

dk: hãy để tôi [f] đi [g] giữ nhưng [tôi] chỉ đang cố gắng làm thế nào để [f] nếm [g] vượt qua [c] trí tuệ cảm xúc của tôi [f] [g] kém hơn [em ] một người [em] xa lạ nên ở bên nhau [dm] nhau cả đời [em] không [em] xứng.

* cả hai chúng ta nay [f] giờ [g] ta đều kiệt sức và cả [em] nợ [am] hai chữ chồng [dm] vợ [g] rám nắng [c] tan nát. Em cần người khác [f]] thì [g] hãy để em đi [em] [am] nhưng người hạnh phúc [dm] làm tổn thương em [g] sao [am] em không chịu được.

Xem thêm: Nốt Ruồi Trên Mặt Là Gì? Ý Nghĩa 6 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt

xem bài viết: top 10 công ty may đồng phục uy tín tại tp.hcm

thông tin âm nhạc của bài hát “đời không đáng sống” – khai dang x vuong anh tu x ribi sachi

i997 executive production producer: khai dang nguyen composer: vuong anh tu manager: hoang trong vy music producer: tung nguyen audio thu & amp; hỗ trợ giọng hát: i997 mix & amp; chính: mở & amp; Long Rex với sự tham gia của Ribi Sachi & amp; Ông. dung giám sát viên điều hành: mr. quoc oops

SUỐT ĐỜI KHÔNG XỨNG - KHẢI ĐĂNG x VƯƠNG ANH TÚ x RIBI SACHI | OFFICIAL MUSIC VIDEO - YouTube

tải bài hát Đời không đáng là bao mp3

để tải bài hát cuộc đời không xứng với khai dang x vua anh hùng x ribi sachi. bạn có thể tải tại zingmp3.vn nếu bài hát đã được xuất bản. Nếu bài hát chưa được cập nhật zing mp3, bạn có thể vào trang web y2mate.com, dán link bài hát trên youtube và tải về dưới dạng mp3 rất dễ dàng.

như một lễ hội

Có thể bạn quan tâm: Lời chúc 20/11 cho thầy cô giáo cũ hay, ý nghĩa, ngắn gọn – META.vn

                       

Vậy là đến đây bài viết về Lời bài hát Suốt Đời Không Xứng – Khải Đăng x Vương Anh Tú x Ribi Sachi [Kèm Hợp Âm] – Nhachot.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button