Giông tố cuộc đời – hạnh phúc vỡ tan vì định kiến – Báo Cần Thơ Online

Bạn đang quan tâm đến Giông tố cuộc đời – hạnh phúc vỡ tan vì định kiến – Báo Cần Thơ Online phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Định kiến ​​của “cơ quan đăng ký chất gây nghiện” đã khiến cuộc đời của những người phụ nữ rơi vào bi kịch. cái kết đầy xót xa, ân hận cho người tù lại gợi lên những giá trị sống, gia đình vốn mong manh trước vật chất, danh lợi. bộ phim dài 30 tập, phát sóng lúc 21h hàng ngày trên kênh THV1.

Kim Mỹ (Thanh Trúc, trái) van xin Dịu (Lê Phương) tha thứ cho những lỗi lầm của cô.

Bạn đang xem: Giông tố cuộc đời

Lúc đầu, Kim Mỹ không thích tính tình lãng mạn của Đạt, nhưng khi biết gia đình sắp vỡ nợ, cô đã thu hút Đạt. Kim Mỹ đã làm hết sức để lấy lòng hai người, từ từ tiếp quản gia sản của chồng. trong khi phát sự chân thành làm mềm lòng. Khi biết mình có thai, bà nội rất tức giận nhưng sau đó lại mủi lòng và để cháu về ở với bà. Nếu Kim Mỹ được yêu thương và sống hạnh phúc thì ngược lại, cô luôn bị bà nội soi mói, nghiêm khắc trong mọi việc. Kim Mỹ cho biết thêm, cô sợ bà thứ hai sẽ thay đổi cách nhìn nhận đứa bé đối với cháu mình nên đã tìm mọi cách để hãm hại hai mẹ con. Không ngờ, âm mưu đổi vàng để bòn rút tài sản của gia đình chồng và mối quan hệ bí mật với người làm vườn của Kim Mỹ bị phát giác. Một mặt, cô cầu xin được tha, mặt khác, mỹ nhân họ Kim lên kế hoạch giết người nhẹ nhàng …

“Giông tố cuộc đời” tái hiện xã hội xưa với nhiều định kiến ​​chốn quan trường. Câu chuyện gia đình này vẫn thu hút người xem bởi cách kể chuyện kịch tính, kết cấu hấp dẫn dựa trên những số phận trái ngược nhau của hai người phụ nữ: một người quá đanh đá, ích kỷ, một người quá đanh đá, hiền lành, quá cam chịu, đầy bao dung. Kim Mỹ có tính tình khá nhân hậu nhưng do lòng tham nên sa vào tội lỗi, trong đó có tội giết người. cái giá phải trả là mạng sống của chính anh ta và đứa trẻ trong tưởng tượng. Trong khi đó, sự nhẫn nhịn và bao dung của các quý tộc đã vô tình làm gia tăng lòng đố kỵ của Kim Mỹ, gián tiếp gây ra sóng gió cho gia đình và bản thân cô. bộ phim kết thúc buồn với những bi kịch và sự tiếc thương cho những người còn sống. cái kết này là quy luật tất yếu, con người ta chỉ nhận ra lỗi lầm và trân trọng tình bạn sau khi trải qua mất mát, đau thương. mạch phim luôn căng thẳng, kịch tính từ bà cô độc đoán, âm mưu thâm độc của kim mỹ nhân và những ân oán khôn nguôi của cô nương. tuy nhiên, vẫn còn đó những hình ảnh thấm thía về câu chuyện tình yêu mộc mạc ngọt ngào đau thương, bi kịch ngọt ngào khiến người xem không khỏi cảm phục và thương cảm cho số phận của nó.

Xem thêm: Bức xạ Mặt Trời là gì? Cường độ bức xạ Mặt Trời ở nước ta

phim xây dựng các nhân vật có chiều sâu, nhất quán về tính cách và tâm lý. Quá trình thay đổi nhân vật của Kim Mỹ khiến người xem đồng cảm với cô. Trong sâu thẳm tâm hồn, Kim Mỹ là một người con gái hiếu thảo, cô sẵn sàng đánh đổi hạnh phúc cá nhân để bảo vệ gia đình. dàn diễn viên nhập vai tốt, lột tả được tính cách của từng nhân vật.

Tôi yêu bạn

Xem thêm: Cách ghi nhận xét học bạ lớp 5 theo Thông tư 22 Mẫu nhận xét học bạ lớp 5

                       

Vậy là đến đây bài viết về Giông tố cuộc đời – hạnh phúc vỡ tan vì định kiến – Báo Cần Thơ Online đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button