Cách kể của Hô me rơ trong đoạn trích Uy lít xơ trở về, tạo ra hiệu quả gì

Bạn đang quan tâm đến Cách kể của Hô me rơ trong đoạn trích Uy lít xơ trở về, tạo ra hiệu quả gì phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!


Cách kể của Hô me rơ trong đoạn trích Uy lít xơ trở về, tạo ra hiệu quả gì

Trọn bộ câu hỏi ôn tập về bài Uy-lít-xơ trở về Ngữ văn lớp 10 chọn lọc, cực hay. Với bộ câu hỏi bài Uy-lít-xơ trở về này, học sinh sẽ ôn tập, nắm vững kiến thức môn Ngữ văn 10 để đạt điểm cao trong các bài thi môn Ngữ văn 10.

Câu hỏi: Cách kể của Hô-me-rơ trong đoạn trích “Uy-lít-xơ trở về”, tạo ra hiệu quả gì?

Trả lời:

Cách kể của Hô-me-rơ qua màn gặp mặt là một lối kể mang đậm phong cách kể chuyện của sử thi: chậm rãi, tỉ mỉ và trang trọng. Lối kể ấy làm các sự việc như được kéo dài ra, dền dứ và hồi hộp hơn. Sử thi thường được kể (diễn xướng) trong những khoảng thời gian dài. Vì thế phong cách kể ấy làm cho những đêm nghe kể sử thi hứng khởi và hấp dẫn hơn.

XEM THÊM:  Bí quyết làm chủ BlackBerry PassPort chỉ sau 1 ngày
                       

Vậy là đến đây bài viết về Cách kể của Hô me rơ trong đoạn trích Uy lít xơ trở về, tạo ra hiệu quả gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button