3 cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn và giá rẻ

Bạn đang quan tâm đến 3 cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn và giá rẻ phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách gửi hàng từ việt nam qua đài loan

1. cách gửi hàng đi Đài Loan

Hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Đài Loan nên nhu cầu gửi hàng hóa, nhu yếu phẩm, đồ dùng cá nhân… sang Đài Loan ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, hàng loạt dịch vụ gửi hàng quốc tế ra đời. cụ thể:

1.1 gửi hàng qua bưu điện

Gửi hàng đi Đài Loan qua đường bưu điện là một truyền thống lâu đời. Tính năng chuyển phát thư an toàn và không tốn kém, nhưng các thủ tục phức tạp sẽ hạn chế số lượng và tính chất của đơn đặt hàng. Tại bưu điện sẽ có rất nhiều mặt hàng mà bạn muốn gửi đi nước ngoài nhưng không được.

vì vậy nếu bạn gửi thư từ, tài liệu thì có thể chọn bưu điện để gửi hàng đi đài loan giá rẻ, còn nếu bạn gửi các loại hàng khác thì cách tốt nhất là bạn nên tìm dịch vụ khác phù hợp. hơn thế nữa.

voh.com.vn-gui-hang-di-dai-loan-0

Bưu điện có gửi hàng sang Đài Loan

Thủ tục gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện cũng rất phức tạp, bạn cần trực tiếp ra làm thủ tục, giấy tờ, giấy khai báo chuyển hàng đi nước ngoài. Sau khi được xét duyệt thì đơn hàng cân ký, đo khối lượng và tính phí. Thời gian người bên Đài Loan nhận hàng cũng khá lâu, tùy thuộc vào hình thức gửi hàng mà khách lựa chọn.

1.2 vận chuyển hàng hóa thông qua dịch vụ:

Xem thêm: Cách viết bảng mô tả công việc mẫu tiêu chuẩn

Xem Thêm : Cách viết bài siêu dễ để GIỚI THIỆU CÔNG TY với khách hàng

Khác với bưu điện, khách hàng khi chuyển hàng Đài Loan qua dịch vụ sẽ tiết kiệm được thời gian vì không cần nhiều thủ tục, giấy tờ. Ngoài ra đầu thu bên đài sẽ có hàng sớm, thường từ 1-3 ngày làm việc (tùy thời tiết).

Ngoài ra, sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế, bạn sẽ được hỗ trợ từ a-> z, thời gian linh hoạt, bạn có thể gửi hàng trực tuyến mà không cần phải có mặt tại kho hàng. đây là một cách để rút ngắn quy trình vận chuyển, giúp những người bận rộn tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ gửi hàng Đài Loan cũng có chính sách đền bù thỏa đáng cho khách hàng nếu có sai sót. trong trường hợp hàng hóa không đến tay người nhận hoặc đến nơi nhưng bị thất lạc, hư hỏng, thất lạc.

1.3 gửi hàng đi Đài Loan theo hình thức giao hàng tận tay, ký gửi:

Ngoài 2 phương thức vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan nêu trên, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về phương thức vận chuyển và vận chuyển thủ công. tuy nhiên, đây là cách vận chuyển hàng hóa rủi ro nhất, đặc biệt là đối với những người nhận không cẩn thận. Vì vậy, đây không phải là giải pháp hữu hiệu cho những ai muốn chuyển hàng qua Đài Loan.

2. làm thế nào để gửi hàng qua Đài Loan?

Xem thêm: Việt Nam Cách Mỹ Bao Nhiêu Km Và Chênh Lệch Bao Nhiêu Giờ

Hiện tại có 3 cách giúp bạn chuyển hàng đi Đài Loan an toàn, nhanh chóng và cước phí hợp lý.

  • bằng đường biển: vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thường rẻ nhưng cần số lượng hàng lớn. Ngoài ra, thời gian nhận hàng cũng chậm hơn so với các cách gửi hàng khác.
  • Đường bộ: Đây là cách gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ được nhiều người sử dụng. lý do là chi phí thấp, vận chuyển không giới hạn, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay có rất ít dịch vụ chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường bộ.
  • Đường hàng không: Đây là hình thức gửi hàng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bằng đường hàng không sẽ giúp người nhận nhanh chóng nhận được đơn hàng, sản phẩm an toàn và đảm bảo. Ngoài ra, người gửi còn được bảo hiểm hàng hóa trong trường hợp đơn hàng bị thất lạc, mất mát, hư hỏng.

3. lưu ý khi chuyển hàng đi đài loan

có nhiều cách để gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan, mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, người gửi nên lựa chọn cách phù hợp nhất.

Xem Thêm : Resume Là Gì? Cách Viết Resume Chuẩn Gồm Những Thông Tin Gì?

Sản phẩm của bạn có thể được hoặc không được phép vận chuyển đến Đài Loan nếu bạn vi phạm các quy định của hai quốc gia cũng như của ngành vận chuyển. do đó, hãy tìm lời khuyên trước khi chốt đơn đặt hàng.

voh.com.vn-gui-hang-di-dai-loan-1

Gửi hàng đi Đài Loan số lượng lớn để tiết kiệm chi phí

Hầu hết các nhà vận chuyển đều giảm phí nếu người gửi chuyển hàng số lượng lớn. Hàng càng nặng thì cước phí càng thấp. Do vậy, bạn có thể gom đơn để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Giờ Anh quốc có gì khác biệt với Việt Nam – Cách chuyển múi giờ nhanh

Khi đóng gói hàng hóa để chuyển đi, phải cẩn thận và thực hiện đóng gói theo đúng quy định. nếu bạn không biết cách, bạn có thể nhận được sự trợ giúp.

người nhận ở Đài Loan có thể trả thuế nhập khẩu (tùy thuộc vào đơn hàng và nơi nhận).

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cách chuyển hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn, giá rẻ. bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn hình thức gửi hàng quốc tế an toàn và phù hợp nhất.

bài viết do công ty của bạn cung cấp

xem thêm:

  • hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng 1688 ship về việt nam
  • tự mua hàng trên aliexpress, bạn nên hay không?

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hướng Nghiệp

                       

Vậy là đến đây bài viết về 3 cách gửi hàng từ Việt Nam sang Đài Loan an toàn và giá rẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button