Top 4 mẫu Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng chọn lọc

Bạn đang quan tâm đến Top 4 mẫu Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng chọn lọc phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Viết đoạn văn kể về sự chuẩn bị của em khi khai giảng lớp 3. Lễ khai giảng luôn là kỉ niệm đẹp của các em học sinh và cũng là chủ đề quen thuộc trong tập làm văn Tiếng Việt. Dưới đây là top 4 bài văn mẫu viết đoạn văn kể về việc em chuẩn bị khai giảng lớp 3 để các bạn tham khảo và hoàn thiện bài văn của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Luyện viết tiếng Việt theo 3 cách: viết đoạn văn kể về việc bạn chuẩn bị đến trường.

Bạn đang xem: Bai van ta ngay khai truong

  • 14 bài văn miêu tả cô giáo hay và ngắn gọn
  • kể tên 5 vị anh hùng dân tộc đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc
  • viết đoạn văn kể về bản thân anh / chị / em. >

Văn mẫu lớp 3: Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Văn mẫu lớp 3: Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

1. Dàn ý kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Để viết một đoạn văn ngắn về việc bạn sắp đi học như thế nào một cách hợp lý và hợp lý, bạn có thể tham khảo dàn ý sau và những ý cần thiết cho nội dung bài văn của mình:

  • cho chúng tôi biết về bản thân bạn: tên, tuổi, lớp, trường học.
  • những việc đã làm: dậy sớm, chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập…
  • cảm xúc, tâm trạng: lo lắng, hạnh phúc…

2. viết một đoạn văn về cách bạn chuẩn bị đến trường một cách tốt nhất

Có thể bạn quan tâm: Lập dàn ý tả cảnh Hồ Gươm (5 mẫu)

Tôi là mai anh tuấn. em là học sinh lớp 3a2, trường tiểu học dien bien. năm học mới đã đến. Hôm nay, tôi sẽ đến trường để dự lễ khai giảng. Lễ viếng được cử hành lúc 7 giờ 30 sáng. do đó, tôi dậy sớm để chuẩn bị. Đầu tiên, em chuẩn bị đồ dùng học tập. sau đó, tôi thay đồng phục học sinh mới. lúc bảy giờ, anh ấy sẽ đưa bạn đến trường. Trên đường đi, tôi cảm thấy rất vui. Tôi sẽ gặp lại thầy cô và bạn bè của mình.

3. đoạn văn nói về cậu bé chuẩn bị khai giảng lớp 3 không. 2

Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng

Tôi là Dương Minh Trang. Năm nay, tôi tám tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 3C, trường Tiểu học Phan Bội Châu. Hôm nay, trường tôi sẽ tổ chức buổi lễ khai giảng. Tôi đã dậy thật sớm để chuẩn bị mọi thứ. Tôi đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng. Sau đó, tôi cất sách vở, đồ dùng học tập vào cặp sách. Cuối cùng, tôi thay một bộ đồng phục mới. Sau đó, mẹ sẽ đưa tôi đến trường dự buổi lễ khai giảng. Tôi rất háo hức và mong chờ.

4. cho tôi biết bạn chuẩn bị đến trường số 3 như thế nào

chào các bạn, mình tên nguyễn nhã minh, năm nay 8 tuổi, học lớp 3. có một điều gì đó sắp xảy ra khiến tôi rất phấn khích, tôi rất mong chờ. Bạn có đoán được nó là gì không? Đây là cách chúng tôi chuẩn bị để đi đến lễ khánh thành! Tôi đã chuẩn bị sách vở mới, quần áo và đồng phục được giặt thơm và sạch sẽ. Tôi mong đến ngày khai trương sớm để có thể cùng các bạn tổ chức một buổi lễ thật vui vẻ.

5. cho tôi biết bạn sẽ đi dự lễ khai giảng năm học 4 như thế nào

Có thể bạn quan tâm: Giáo án bài Chí Phèo – Phần 1: Tác giả Nam Cao | Giáo án Ngữ văn lớp 11 chuẩn nhất

em tên là hà minh anh, học sinh lớp 3 trường tiểu học trần phú. hôm nay là lễ khai giảng sau ba tháng nghỉ hè. Tôi đi dạy sớm, chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập từ hôm trước. bộ đồng phục đã được mẹ tôi chuẩn bị cho tôi từ đêm hôm trước. khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi mặc quần áo và ăn sáng. Tôi rất háo hức chuẩn bị cho ngày khai mạc hôm nay.

Trên đây là top 4 bài văn mẫu viết đoạn văn chuẩn bị lễ khai giảng hay nhất đã được hoatieu.vn sưu tầm và chọn lọc để gửi tới bạn đọc.

Xem thông tin hữu ích khác trong phần học tập của hoatieu.vn.

Xem thêm: Top 10 Bài văn tả chiếc đồng hồ báo thức hay nhất 2022

  • 10 bài văn hay nhất về những điều bạn biết về các thành phố
  • đặt câu với hình ảnh so sánh về mặt trăng
  • 12 bài văn hay nhất miêu tả cảnh biển hay nhất
                       

Vậy là đến đây bài viết về Top 4 mẫu Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng chọn lọc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button