Bài phát biểu ngày 20/11 của học sinh hay và ý nghĩa nhất – HoaTieu.vn

Bài văn nói về 20 tháng 11

Bài phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam của học sinh là tình cảm trân trọng của học sinh dành cho thầy cô kính yêu của mình. làm ơn, ý bạn như thế nào.

Ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày tôn vinh công lao to lớn của các thầy cô giáo đã dày công dìu dắt biết bao thế hệ. Để chào mừng thành công tốt đẹp, điều thiết yếu là những bài phát biểu của các em học sinh thể hiện tình cảm, tâm tư của mình đối với các thầy cô giáo, những người luôn tận tâm, dìu dắt các thế hệ học sinh. là con người.

1. Bài phát biểu ngày 20 tháng 11 của học sinh

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu và các em học sinh thân mến!

tên tôi là… .., sinh viên ……, trường… ..

Hôm nay tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được chọn đại diện cho tất cả các sinh viên của trường…. bày tỏ cảm xúc của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!

thời gian trôi thật nhanh, tôi nhớ ngày còn là học sinh cấp 3 thân yêu đầy ước mơ hoài bão, đầy khát vọng, niềm tin và nhiệt huyết để có thể cống hiến cho đời. Sau khi thi thptqg, em quyết định chọn nghề… là nghề cho tương lai, làm cơ sở để phát triển mọi kỹ năng, phẩm chất và rèn luyện bản thân. Và tôi chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình!

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu, thưa quý vị đại biểu và các em học sinh thân mến!

khoảng thời gian từ bước qua tuổi học trò, bước qua những năm tháng cấp 3 là khoảng thời gian đánh dấu sự trưởng thành về ý thức đến hành động trong mỗi chúng ta. Tôi tin chắc rằng, không chỉ tôi mà các bạn và các bạn học sinh ngồi đây cũng sẽ có những cảm nhận riêng về những năm tháng vừa qua, những năm tháng được sống trong một môi trường chuyên nghiệp hơn, nhưng cũng rất khó khăn khi chúng tôi đã quyết định lựa chọn. một trường đại học….

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói rằng “nhiệm vụ giáo dục là rất quan trọng và vẻ vang, nếu không có thầy thì không có giáo dục … không có giáo dục, không có cán bộ thì không có kinh tế và văn hóa để nói đến” . Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần phát triển bền vững, đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực và cố gắng để giúp học sinh phát triển mọi kỹ năng và năng lực.

Chỉ bốn năm nữa thôi, chúng ta, những tân sinh viên tuy còn bỡ ngỡ với thầy cô mới, bạn bè mới nhưng cũng sẽ tiếp bước các anh, chị trong trường đại học …, ra trường và trở thành những con người có phẩm chất. hiện hữu. nguồn tài nguyên chất lượng cao cho đất nước. Hôm nay, nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng ta hãy cùng những người học sinh đang học dưới mái trường đại học … gửi những tình cảm chân thành, nồng ấm nhất đến những người thầy đáng kính, kính yêu của chúng ta. kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển bền vững của nhà trường trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt cho toàn thể các bạn sinh viên, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị đại biểu, chúc các em thành công trong sự nghiệp học tập và nghiên cứu, trường sẽ luôn là ngọn cờ đầu trong sự nghiệp đào tạo của các bậc cao niên! nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước! Chúc buổi lễ hôm nay của chúng ta thành công tốt đẹp!

cảm ơn bạn rất nhiều! ”

2. 20 11 bài phát biểu của học sinh số 1

“Kính thưa các vị đại biểu!

kính thưa các thầy cô giáo!

Xem thêm: Soạn bài Bài toán dân số | Ngắn nhất Soạn văn 8

với tất cả các học sinh thân yêu của tôi!

rồi đến ngày 20-11, những ngày hội nhà giáo, ngày tết lại về … hòa chung với không khí rộn ràng, vui tươi chào đón ngày lễ trọng đại “ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”, em vô cùng xúc động và vinh dự. . có mặt tại đây, thay mặt cho gần 1000 học sinh của trường … bày tỏ cảm xúc của mình.

Trong giây phút xúc động này, không biết nói gì hơn, hơn 1.000 học sinh của trường muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất và ghi nhận công lao to lớn của các thầy cô giáo đã chăm sóc, giáo dục chúng em trưởng thành và trưởng thành.

Xem thêm: 5 Bài văn Nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường, Văn mẫu 12

Kính thưa các vị đại biểu!

kính thưa các thầy cô giáo!

từ khi còn nằm trong nôi, chúng ta đã được tắm mình trong những lời ru … chân thành, ngọt ngào và tràn đầy yêu thương từ sâu thẳm trái tim yêu thương của người mẹ:

“Nếu bạn muốn đi, bạn phải tham gia ở nước ngoài

bạn muốn trẻ em hay những lời yêu thương bạn ”

Ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý không thể thiếu từ xưa đến nay.

Xem Thêm : Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Lễ Hội ❤️️15 Bài Văn Tả Ngắn Hay

vâng, đúng như vậy, các thầy cô là những người lái đò tận tâm đưa nhiều học sinh cập bến tri thức. chúng ta có được như ngày hôm nay không ngoài công lao sinh thành, dạy dỗ của cha mẹ là những người thầy ngày đêm không quản ngại gian khó, miệt mài đầu tư soạn giảng, nhiệt tình dạy dỗ chúng ta.

Kính thưa quý vị đại biểu và các thầy cô giáo!

đối với chúng tôi, thầy cô rất giản dị, gần gũi, họ yêu thương, chia sẻ, quan tâm, thấu hiểu như gia đình và họ là những người hướng dẫn chúng tôi trên con đường tri thức.

p>

Dù mai này có lớn lên, trưởng thành và cuộc sống rèn luyện chúng ta thành những con người dũng cảm, dám đương đầu với thử thách thì trước mắt thầy cô chúng ta vẫn là những chàng trai, cô gái.

Năm học cũ đã qua, năm học mới đã đến. Mỗi năm chúng tôi lớn lên một năm, chúng tôi đi đến một lớp học mới. còn sư phụ thì tóc bạc nhiều hơn vì luôn hết lòng vì đàn em thân yêu.

Em sẽ không thể nào quên được khoảnh khắc tóc thầy bạc đi, em sẽ nghẹn ngào rất nhiều khi thấy tóc thầy đã bạc, đôi mắt ướt đẫm vì mệt mỏi … trong cuộc đời, thầy cô sẽ luôn là một gương sáng để chúng ta noi theo. Chúng tôi đời đời biết ơn những người thầy của mình!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm, những lời yêu thương và lời hứa chân thành!

Một lần nữa, thay mặt toàn thể học sinh của trường, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo, chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Xin chân thành cảm ơn! “.

Bài phát biểu ngày 20/11 của học sinh hay và ý nghĩa nhất

3. 20 11 bài phát biểu của học sinh số 2

Xem thêm: 5 Bài văn Nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường, Văn mẫu 12

Kính thưa các vị đại biểu!

kính thưa các thầy cô giáo!

cha mẹ thân yêu!

Xem thêm: Soạn bài Bài toán dân số | Ngắn nhất Soạn văn 8

với tất cả các học sinh thân yêu của tôi!

Tôi là …………. (họ tên) học sinh lớp …………., trường ………….

Hôm nay, tôi rất vui mừng và vinh dự được đại diện cho …………. (số học sinh toàn trường) học sinh của trường ……………………. gửi lời cảm ơn đến các thầy cô nhân dịp …… năm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các quý vị phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

các bạn thân mến!

Trong dân gian ta có câu: “Nhất tu vi sư – bán tu vi sư” (tạm dịch: một chữ cũng là thầy – nửa chữ cũng là thầy) đã thể hiện sự tôn trọng và kính trọng đối với thầy cô. Dù người thầy chỉ dạy một từ hay nửa chữ, thầy sẽ luôn là người thầy của chúng ta.

làm sao quên được hình ảnh người thầy đã ân cần mở rộng vòng tay chào đón chúng tôi trong ngày đầu tiên đến lớp. Làm sao quên được hình ảnh cô giáo nắm tay từng học sinh, từng người một dìu dắt chúng em những bài viết đầu tiên. và sau đó là sự kiên nhẫn của giáo viên để giải thích khi chúng tôi không hiểu bài, sự khoan dung cho những lỗi chúng tôi mắc phải, làm thế nào chúng tôi sẽ quên. thầy cô là cha mẹ thứ hai của chúng ta. và những đứa trẻ lớn lên không được sống trong vòng tay yêu thương của thầy cô là một cái tật lớn.

giáo viên đã nói về mặt trăng trong các bài hát phổ biến. bậc thầy nói về cơn mưa trên cánh đồng rộng lớn. răng vàng trong tô xanh, người đeo bị chẻ đôi. mưa hát vỗ cánh cò bay. trong những bài giảng của thầy có cả một trời nhân văn và tri thức. Thầy cô là những người nâng đỡ, chắp cánh cho ước mơ bay cao của chúng em, thầy cô cho chúng em kiến ​​thức để vững bước vào đời và giúp chúng em thành công trên con đường học tập.

nhưng có một mặt trăng khác mà tôi chưa bao giờ đếm được. đó là những đêm ngồi sáng tác, ánh trăng đêm khuya thanh vắng. và những cơn mưa dài, cậu chủ, sao cậu không kể cho tớ nghe về con đường mưa cậu đi sớm chiều cùng đàn em. Phấn phủ bao nhiêu phấn, sao không nói cho tôi biết!

Đối với bao thế hệ học trò lớn lên, tuổi trưởng thành là những năm tháng thầy cô đứng trên bục giảng, tóc nhuộm phấn trắng. và tuổi thơ dưới mái trường được thầy cô dạy dỗ, rèn luyện là những tháng ngày êm đềm, đẹp đẽ nhất như hoa nở trong vườn trường.

các giáo viên vẫn như cũ, họ tiếp tục im lặng chờ đợi và theo dõi “những đứa con” của mình.

Xem Thêm : Bài Văn Tả Dòng Sông Lớp 5 ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất – Nội Thất Hằng Phát

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, từ sâu thẳm trái tim, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô giáo. và tôi kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Thay cho lời kết, tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bạn sức khỏe, hạnh phúc.

4. bài phát biểu của học sinh số 3

Xem thêm: 5 Bài văn Nghị luận về vấn đề bảo vệ môi trường, Văn mẫu 12

Kính thưa các vị đại biểu!

kính thưa các thầy cô giáo!

Xem thêm: Soạn bài Bài toán dân số | Ngắn nhất Soạn văn 8

với tất cả các học sinh thân yêu của tôi!

Hòa chung với không khí rộn ràng, hân hoan chào đón ngày lễ trọng đại: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày vui của hàng triệu thầy cô giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta thể hiện bằng cách bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các những người cha, người mẹ trong cuộc đời mình, tôi vô cùng xúc động và vinh dự được có mặt tại đây, thay mặt cho gần 1500 học sinh trung học phổ thông … bày tỏ tình cảm của các bạn.

“Muốn đi học thì phải bắc cầu, muốn có chữ thì phải có chữ”

Xem thêm: Nghị luận bài thơ Tự Tình 2 của Hồ Xuân Hương (ngắn gọn, hay nhất)

Ca dao có lẽ đã quá quen thuộc, đi vào lòng người Việt Nam như một lẽ sống, một đạo lý không thể thiếu từ xưa đến nay. vâng, đúng như vậy, các thầy cô giáo, những người lái đò tận tụy đưa bao lớp học sinh cập bến bến bờ học tập, các thầy cô giáo là người đã mở đường cho biết bao thế hệ học sinh chúng em! không có một người tài giỏi nào mà không có thầy ở phía sau, vì “không có thầy thì thành”, nếu không có công ơn của các thầy thì mấy ai có thể thành người? Có bao nhiêu người có thể tìm thấy tương lai của chính mình nếu không có sự khai sáng đó?

Các em học sinh thân mến!

Ngày đầu tiên bạn đến trường, ai là người đến chào bạn? Tôi nghĩ tất cả chúng ta vẫn còn nhớ cảm giác thích thú và xốn xang lúc đó! rồi chúng ta trưởng thành, sau mỗi bước đi của chúng ta luôn là sự động viên, truyền cảm hứng của thầy cô. đôi khi giáo viên của chúng tôi la mắng chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là giáo viên ghét chúng tôi? Xin hãy hiểu rằng đối với thầy cô, mỗi học sinh đều như một đứa trẻ nghịch ngợm cần được rèn giũa, uốn nắn từng chút một và bản thân thầy sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất khi nhìn thầy. làm cho con cái nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, làm cho học sinh nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục! Đó là một nghĩa vụ, nó cũng là một nghĩa vụ:

công lao sinh thành của cha mẹ

tốt nghiệp ra trường, cô giáo nói rằng rất tốt để học tập

Để trở nên khôn ngoan, bạn phải có một người thầy

không có giáo viên, bạn không thể làm được điều đó

mười năm thực hành sách nhẹ

khi gặp tên, đừng quên cảm ơn thầy cô

yêu quý và kính trọng giáo viên mới

Hãy đi đến những căn phòng nguy hiểm sau!

kính thưa các thầy cô giáo!

biết bao mùa phượng nở sân trường, bao mùa lá đỏ rơi, bao thế hệ học trò lớn lên, bao thế hệ học trò mới, bụi phấn rơi ngày càng nhiều trên trần nhà, thầy ơi, tóc của giáo viên tôi Em sẽ không thể nào quên khoảnh khắc tóc thầy bạc đi, em sẽ không khỏi nghẹn ngào khi thấy tóc thầy đã bạc phơ, đôi mắt đẫm lệ mỏi… mai trên ngàn nẻo đường đời , thầy cô sẽ mãi là tấm gương sáng cho chúng em noi theo. Chúng tôi đời đời biết ơn những người thầy của mình!

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, hãy cùng nhìn lại! Chúng ta hãy cố gắng hơn nữa! đấu tranh vì tương lai, hạnh phúc của chính mình, của gia đình và sự phồn vinh của xã hội, để xứng đáng với niềm tin yêu và kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, thực hiện những hoài bão và mong muốn mà mỗi chúng ta cần phải có. Ngay bây giờ, tôi chắc rằng trái tim của chúng ta đang cùng một nhịp đập. Hãy cùng gửi tặng thầy cô những bó hoa tươi thắm, những lời yêu thương và những lời hứa chân thành nhất!

một lần nữa em thay mặt toàn thể học sinh nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới các thầy cô giáo, kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! chúc bạn may mắn với buổi lễ!

cảm ơn bạn rất nhiều!

top hoatieu.vn gửi đến các bạn bài phát biểu ngày 20-11 hay và ý nghĩa nhất. bài phát biểu là lời tri ân và cảm ơn tới các thầy cô giáo đã góp phần to lớn vào thành công của buổi lễ.

xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu của hoatieu.vn.

  • Lời chúc 20/11 dành tặng cô giáo mầm non
  • những bài thơ hay về cô giáo nhân ngày 20/11
  • câu đố vui về ngày 20/11

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

Related Articles

Back to top button