Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân (3 mẫu)

Bạn đang quan tâm đến Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân (3 mẫu) phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tìm bài phát biểu chúc tết đầu xuân? không cần tìm kiếm thêm bài viết dưới đây download.vn xin giới thiệu 3 bài phát biểu mẫu cho các bạn tham khảo.

Bài phát biểu của kỳ nghỉ mùa xuân là bài phát biểu rất cần thiết cho các đơn vị kinh doanh và trường học để giúp các nhà lãnh đạo suy nghĩ về ý tưởng bài viết. bài phát biểu đầu năm mới hay. vì vậy đây là 3 mẫu bài phát biểu mừng xuân mừng xuân mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Bài phát biểu khai mạc văn nghệ

diễn văn khai mạc lễ hội xuân – mẫu 1

Kính thưa các vị đại biểu!

Các bậc phụ huynh, các em học sinh thân mến! kính thưa các thầy, cô giáo!

Các em học sinh thân mến!

Hôm nay, trong hơi thở ấm áp của những ngày đầu xuân …………. 20 …, hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước nói chung, trường … ….. đặc biệt chào mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của đảng, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đảng (3/2/1930 – 3/2/20 …) …. tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề: “chúc lễ vui vẻ, đón xuân vui ………… 20 ….

Thay mặt chi bộ, cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, tôi xin cảm ơn sự có mặt của các đồng chí và chào mừng quý vị đại biểu đến với buổi giao lưu văn nghệ tối nay.

Tôi đánh giá cao sự có mặt của quý vị phụ huynh và các em học sinh, sự có mặt của các bạn là nguồn động viên to lớn đối với trường chúng tôi. Tôi cũng rất vui vì sự hiện diện của tất cả các cb, gv trong đơn vị.

lời chào!

Ngoài việc truyền thụ kiến ​​thức khoa học, hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục không thể thiếu của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa những nghề xấu, những tệ nạn xã hội, tạo điều kiện hữu ích trong học tập và rèn luyện. , hình thành cho mình những ước mơ, hoài bão, nỗ lực học tập, cống hiến hết mình để phục vụ và xây dựng quê hương đất nước. Việt Nam ngày càng giàu đẹp.

lời chào!

Từ nhận thức đó, được sự quan tâm quản lý, sự ủng hộ nhiệt tình của đoàn trường, hội cha mẹ học sinh, sự nỗ lực của thầy và trò, ngày hội văn nghệ hôm nay. ngày hôm nay diễn ra theo đúng kế hoạch và sự tin tưởng cũng như sự tin tưởng sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.

Những điệu múa, lời ca, bài hát của các em học sinh dù không điêu luyện nhưng đều là tình yêu quê hương đất nước, sự trân trọng và tự hào về mái trường quê hương, con người và đất nước Việt Nam.

Nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu và khán giả.

Xem thêm: Thuyết minh về một món ăn – Văn mẫu lớp 8 2023

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc liên hoan văn nghệ “mừng đảng, mừng xuân ……. 20….

Cuối cùng, em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý cùng toàn thể các thầy cô giáo đã tham dự lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn diễn viên múa đẹp, hát thật hay. thành công.

diễn văn khai mạc lễ hội xuân – mô hình 2

ước tính:

đại biểu !; sự tiếp kiến!; Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

với các thầy giáo, cô giáo và học sinh!

Mùa xuân đã đến khắp nơi, khắp nơi đều say đắm trong những sắc màu tươi tắn và hương vị ngọt ngào của những giai điệu mùa xuân, như lời của một bài hát: “ngày lễ đã cho ta một mùa xuân tràn đầy ước vọng, một mùa xuân tươi mới tràn ngập ánh sáng khắp muôn nơi . “mùa xuân ……………., mở đầu cho công cuộc đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực, tạo nên sức sống kỳ diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy, thầy và trò trường ………… đã tổ chức liên hoan văn nghệ với phương châm: “Vui tiệc, mừng năm mới”.

Nhân dịp này, thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, quý vị khán giả, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

lời chào!

nhà trường ngoài việc truyền thụ kiến ​​thức, các hoạt động văn hóa văn nghệ còn là một nội dung trong mục tiêu giáo dục toàn diện, là sân chơi bổ ích cung cấp kiến ​​thức về kỹ năng cho các em. sống trong học tập và rèn luyện, hình thành ước mơ hoài bão, nỗ lực học tập tốt, cống hiến hết mình để phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

hội diễn văn nghệ đầu xuân năm ………… .. của thầy và trò trường ………… .. có ý nghĩa vô cùng quan trọng, đó là thời điểm mà hình ảnh và con người xã …… …… .. đang tích cực tập luyện thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nhằm thay đổi toàn diện bộ mặt xã hội nhằm từng bước xây dựng chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần của người dân trong xã. Đồng thời cũng là thời điểm nhà trường từng bước phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

lời chào!

nhận thức được điều đó và được sự quan tâm của lãnh đạo …………, sự hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, đặc biệt là sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các đơn vị trường học, và sự cố gắng của thầy và trò thì chỉ có buổi biểu diễn văn nghệ tối nay mới có được.

Những điệu múa, bài hát của các em học sinh có thể không thuần thục nhưng đó là tất cả tình yêu thương, sự trân trọng và niềm tự hào của thầy và trò chúng ta đối với quê hương, đất nước và nhân dân. việt nam, vì niềm tin vào cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc sống tươi đẹp.

chờ đợi sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu và khán giả.

Có thể bạn quan tâm: Bài cúng xe mới ít ai biết – Chọn ngày/lễ vật/văn khấn phù hợp

đêm văn nghệ, nói lên một phần kết quả thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời, chúng tôi cũng tổ chức quyên góp để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình về vật chất và tinh thần của các bạn.

Cuối cùng, xin kính chúc quý vị đại biểu, quý vị khán giả, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc các bạn diễn viên múa tự tin, hát hay để làm tốt chương trình nghệ thuật tối nay là một thành công lớn.

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc ngày hội văn nghệ “mừng lễ, mừng xuân mới” của trường …………… .

cảm ơn bạn rất nhiều!

bài phát biểu chào mừng lễ hội mùa xuân – mẫu 3

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý, kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

lời đầu tiên thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường …………. Em xin gửi tới toàn thể quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo. , các em học sinh lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất. ..

Kính thưa các vị đại biểu!

Hòa chung với tháng 3 mùa xuân ấm áp, cả nước tưng bừng tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ, tết ​​của đất nước, kỷ niệm 40 năm giải phóng quận …….. năm Hồ Chí Minh Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (26/03/1931 – 26/03/20 …..).

Văn hóa, nghệ thuật là hoạt động cần thiết và bổ ích, thông qua lời ca, bài hát, điệu múa, học sinh sẽ phát triển các kỹ năng hoạt động tập thể, kỹ năng văn hóa, nghệ thuật, đặc biệt sẽ tạo cho các em một môi trường học tập vui vẻ, tích cực, mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Đồng thời, hoạt động này còn có ý nghĩa lớn hơn đó là giáo dục toàn diện học sinh, hỗ trợ lĩnh hội kiến ​​thức, thể hiện truyền thống yêu quê hương, đất nước, biết ơn đảng, công ơn Bác Hồ. thân mến.

năm học 20 ….- 20 … trường …………, đạt trường xuất sắc cấp huyện, bồi dưỡng truyền thống nhà trường.

năm học 20 …- 20 ….. thầy và trò quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của cộng đồng, đến nay đã đã đạt được. .. Tôi đi bộ và đạt nhiều kết quả tốt: … học sinh lớp 9 đạt giải cấp huyện, 03 học sinh chuẩn bị thi cấp tỉnh và …, có 05 giáo viên đã đạt giải cấp huyện, 03 giáo viên chuẩn bị thi cấp tỉnh vào đầu tháng 4, đặc biệt có 01 giáo viên dự thi dạy học theo chủ đề tích hợp đạt giải nhất cấp huyện, giải nhất cấp huyện và đang tham gia cuộc thi toàn quốc; Đây cũng là trường hai năm liên tục có sản phẩm giáo án tích hợp theo chủ đề dự thi toàn quốc, với phương châm “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, các thầy cô giáo không ngừng trau dồi kiến ​​thức, tự hoàn thiện, trao đổi. trải nghiệm giữa các bạn cùng trang lứa, tham gia các cuộc thi thể hiện tinh thần sáng tạo, nhằm giúp các em học sinh trường ………… ngày càng có nhiều học sinh giỏi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi đóng góp nhiều cho đất nước trong tương lai.

Có được những thành quả đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của phòng giáo dục, cấp ủy, chính quyền xã … sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã, đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm như ông. huynh thanh, mr. huynh tám đến từ xã phường minh, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh cùng nhiều tổ chức cá nhân đã nhiệt tình ủng hộ công tác khuyến học khuyến tài của nhà trường, …

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các nhà tài trợ và các công ty đã đến cổ vũ, ủng hộ tạo điều kiện tốt cho sự kiện. chúng ta biểu diễn tốt trong hội diễn, đối với các diễn viên trẻ, không chuyên, thời gian tập luyện không nhiều nên không tránh khỏi những thiếu sót. .

Kính thưa các vị đại biểu!

với những ý nghĩa đó, một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẻo, hát thật hay để đêm văn nghệ thật thành công thành công. Tôi xin tuyên bố khai mạc đêm văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” …………. năm học 20 bắt đầu …- 20 ….

Xem thêm: Ôn thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn năm 2022 | Kiến thức trọng tâm, các dạng đề, câu hỏi ôn thi vào 10 môn Văn

                       

Vậy là đến đây bài viết về Bài phát biểu khai mạc văn nghệ mừng đảng mừng xuân (3 mẫu) đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button