Quỷ Dạ Xoa là gì – Loài quỷ này có thật hay không?

Quỷ dạ xoa

quỷ dạ xoa là một loài ở cõi địa ngục, nơi đau đớn nhất trong sáu cõi luân hồi. theo kinh thổ địa thì “quỷ dạ xoa có hình thù kỳ dị: nhiều tay, nhiều mắt, nhiều chân, nhiều đầu… nanh chĩa ra ngoài, miệng nhọn như gươm, mắt sáng như tia chớp, móng cứng như đồng. , thường cầm những chiếc chĩa sắt lớn để trừng phạt những kẻ tội lỗi trong địa ngục. ”

 • quỷ dữ là loài quỷ nào.
 • bài kinh bồ tát ở cõi trần phát nguyện điều gì.
 • đức hạnh là gì.
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.
 • 10 điều quan trọng mà Phật tử tại gia nên biết.

Quỷ Dạ Xoa là gì

Quỷ Dạ Xoa là gì

Dạ Xoa quỷ vương và Quỷ Dạ Xoa

Theo kinh Phật, số lượng chúng sinh trong cõi quỷ nhiều gấp trăm nghìn lần con người, không thể đếm xuể. chúng ở khắp mọi nơi, chúng có họ hàng và nhà cửa, chúng có thể sống chung với con người. nhưng ở các không gian khác nhau, họ nhìn thấy chúng ta nhưng chúng ta không nhìn thấy chúng.

Ma vương daksha là một loại quỷ trong tám bộ quỷ (một nghìn con rồng và tám bộ). những con quỷ này nằm dưới sự cai trị của vua trời phương bắc. Yaksha có thân hình màu đen, khuôn mặt hung ác, đầu không có lông, tay cầm một chiếc nĩa sắt, gồm ba loại: dạ xoa trần gian, dạ xoa hư không và dạ xoa trên trời.

*

theo kinh lớn hàng ngày. Dưới tỳ bà thần vương, có tám vị đại quỷ vương nhiệt tình bảo vệ phật pháp. anh ấy tên là:

 • nói với hiền nhân dạ xoa là đại quỷ vương.
 • dạ xoa đại ma vương nam tính và dịu dàng.
 • Phụ nữ quỷ vương vĩ đại.
 • sa da ky ly dạ xoa đại ma vương.
 • he ma phuong da da ma vua.
 • vua quỷ vĩ đại của dạ xoa.
 • một chúa tể quỷ vương vĩ đại.
 • một nửa là trưởng lão của đại quỷ vương dạ xoa.

Hầu hết quỷ dạ xoa ở lại địa ngục để trừng phạt tội phạm. một số người may mắn đi thu thập linh hồn người chết cho vua địa ngục để luận tội. Nếu bạn muốn biết quỷ dạ xoa trừng trị tội phạm như thế nào, hãy đọc “hồ sơ từ địa ngục” của hắn ba món cháo gà. đọc hoa ngọc quýt thượng đẳng “âm luật bất nhân”, rồi đọc kinh thổ quán.

<3

gặp quỷ dạ xoa

Trong cuộc xâm lược của Nhật Bản đối với Trung Quốc, máy bay Nhật Bản đã ném bom toàn bộ tỉnh Hồ Bắc, quê hương của tôi. năm đó tôi 22 tuổi, bố mẹ tôi đưa cả nhà ra ga hà thang kiều để đi trung khánh. nhưng mẹ tôi không thể chịu đựng được sự mệt mỏi và chết trên đường đi. bố mẹ cũng đã ly hôn. vợ chồng tôi trốn ở làng kim ngưu. Bao ngày nhớ mẹ, bao đêm nhìn trăng lạy trời. cầu nguyện để biết cha mẹ của bạn hiện đang ở đâu?

Một đêm, tôi nhớ bố mẹ khi tôi ngủ quên. Đột nhiên, tôi nhìn thấy một nhà sư với dáng vẻ trang nghiêm, đang vẫy mái nhà trong tay và ông ấy nói với tôi:

– bạn có muốn gặp bố mẹ của mình không? Tôi sẽ dẫn đầu!

Anh ấy bảo tôi đi trước, chỉ thấy hai bên đường nhiều cây cối, nhưng xanh sạch đẹp. không lâu sau, một thành phố hiện ra trước mặt anh. cửa cao đến nỗi tôi phải ngẩng đầu lên nhìn và thấy cửa đầy gai. Tôi đi với nhà sư và nhìn thấy một ngôi nhà lớn bên trong cổng. nhà sư bảo tôi đợi ở đó một lát, để thầy đăng ký, tôi hỏi:

– tại sao bạn phải đăng ký?

đã nói:

– Tôi vẫn phải quay lại!

đến nơi đau khổ nhất trong sinh tử

Trong khi làm thủ tục, tôi thấy một nam thanh niên mặc áo sơ mi xanh và quần dài. Đây không phải là dấu hiệu của quan hệ cha con sao? Tôi rất vui vì tôi đã gọi:

– điệp khúc! hiệu suất!

Thật là kỳ lạ, tôi không nhìn thấy, tôi không nghe thấy, tôi không biết, cứ làm như không có chuyện gì với nó.

Nhà sư tìm kiếm xong, quay lại và đưa tôi đi. cách đó không xa, tôi nhìn thấy một thảo nguyên rộng lớn, với đàn gia súc, ngựa, lợn, dê, nai, v.v. các loài động vật ở đây nhiều không thể tả. khi thấy đàn bò bên đường nhìn mình sợ hãi không dám đi. Thấy vậy, nhà sư rung trần và họ lập tức quay lại. Tôi nghĩ những con vật này vẫn còn sống.

tiếp tục nhìn thấy một khu vực cây cối rậm rạp, hoa và cỏ nhiều màu sắc. tầng trên có nhiều chim đẹp ở tầng dưới có nhiều gà, vịt và ngỗng. Mãi lâu sau tôi mới thấy cô em họ (con dâu của dì tôi) không mặc quần áo. cô ấy có một chiếc khăn choàng trắng quanh eo, ngồi trên một tảng đá, bế một đứa trẻ. Tôi gọi tên cô ấy nhưng cô ấy không nghe thấy hoặc không nhìn thấy sự hiện diện của tôi.

biển khổ không thể kể xiết

Tôi tiếp tục đi không xa, tôi nhìn thấy một cột đồng nóng đỏ đang bốc khói. ai đó đang ôm anh, như thể dán chặt vào anh. nhìn kỹ, tôi giật mình: ‘thiếu gia đây không phải là x, hàng xóm của tôi sao? tại sao bạn phải phạm tội trong đó? nhà sư nói:

– Anh ta ngoại tình, dụ dỗ các cô gái và hủy hoại cuộc sống của họ, vì vậy anh ta phải nhận hình phạt này.

tôi nhớ khi tôi còn sống trên thế giới này, thưa ông. x làm thợ mộc. gia đình rất giàu có, có nhiều tài sản, và thường xuyên quyên góp tiền từ thiện. ông này giỏi văn thơ, làm việc vui vẻ thoải mái, người đầy ác ý. Do sống tự do sắc dục mà nay lại phải đối mặt với tội lỗi, không biết đến bao giờ mới giải thoát được khổ đau? bây giờ tôi mới biết: nếu ham mê nhục dục thì “gái nằm trên đống lửa, trai ôm cột đồng” quả thật. Nếu người dân trên thế giới biết rõ hình phạt này, họ sẽ không cẩn thận sao?

hình phạt dạ xoa

Tôi đã mong chờ, trời ơi! Những con ma dạ xoa mặt xanh đang cầm một chiếc nĩa, dùng đinh vít đâm vào người và ném vào núi những con dao. thân thể của họ bị chém và bị chém, bụng và ruột của họ bị xé nát. có những con ma dạ xoa cắt bụng, khoét tim, khoét mắt, móc lưỡi của người ta. Tôi cũng thấy một chảo dầu sôi sùng sục người ta, cưa sắt cắt đôi người. có người bị đâm, người gục xuống đá, máu chảy ròng ròng.

trong này tiếng la hét và tiếng rên rỉ vang lên, âm thanh đau đớn đến rợn cả tai. Tôi không dám mở mắt ra để nhìn, nhưng tai tôi không nghe thấy, tôi sợ đến mức run rẩy. Không cần hỏi sư đệ cũng biết đây là những chúng sinh tạo ác nên tự mình lãnh quả báo. nhưng tận mắt chứng kiến ​​thì thật là kinh khủng và buồn.

Tôi không muốn gặp lại những cảnh này nên đã quay mặt đi. Chợt tôi nhìn thấy một con đường khác, tôi lập tức rẽ vào, tôi tiếp tục đi cho đến khi tôi đến một ngôi nhà. Tôi thấy mẹ tôi đang ngồi trên giường và em gái tôi ngồi bên cạnh tôi. Tôi mừng quá nên gọi điện cho mẹ và vội vàng ngồi xuống cạnh mẹ.

*

nhưng mọi thứ vẫn như không, cô ấy không biết tôi đang có mặt. lúc đầu trong lòng cũng bất an, đáng thương. Tôi nghĩ mẹ tôi cư xử quá lạnh lùng và xa lạ, không quan tâm đến tôi, chỉ biết rằng tôi có em gái. hành động như thể tôi không phải là một đứa trẻ và bạn không nhớ tôi chút nào. lúc này nhà sư yêu cầu tôi đi tiếp, tôi bất đắc dĩ phải bước đi. nhà sư

– chúng ta hãy đi gặp anh trai của bạn!

Tôi đã hỏi:

– không phải anh ta đang ở trong tù?

nhà sư trả lời:

-và cũng không phải tội gì to tát, chỉ là người chồng vô trách nhiệm. (vì vợ không chung tình nhưng không khuyên bảo).

Ngay sau đó chúng tôi đến một văn phòng văn phòng, đây là một tòa nhà. Tôi biết nó ở trên lầu, vì vậy tôi đi lên lầu. Thấy anh ngồi bấm mấy con số trên bàn tính, tôi mừng lắm, gọi:

– anh bạn!

nhưng anh ấy, cũng như những người thân mà tôi gặp ở đây, hoàn toàn vô hình. không nhận thức được sự hiện diện của tôi, không thể giao tiếp.

*

Nhà sư thúc giục tôi đi mãi không ngừng, gần như đã vượt qua vô số tuyến đường. đến một khung cảnh rất thanh bình, rộng rãi và thanh bình. tâm trí tôi bình tĩnh trở lại. Tôi đến gần một tòa nhà khổng lồ màu vàng sáng, được bao quanh bởi các cửa sổ trong suốt. Tôi thấy bố tôi đang ngồi thiền bên trong. khi anh ấy gặp tôi, anh ấy ngay lập tức hỏi tôi:

– bạn đang làm gì?

Tôi còn chưa kịp trả lời, nhà sư đã gật đầu. bố tôi cũng gật đầu đồng ý. Tôi nói với cha tôi:

– Tôi sẽ không đi xa hơn nữa! cha tôi không nói, nhưng dường như hiểu hành trình của tôi. một lúc sau nhà sư bảo tôi bỏ đi, tôi không dám cãi và nói tiếp.

Chẳng bao lâu tôi đã đến một cây cầu, rộng khoảng 14-15 cm. Vừa giẫm phải, sợ quá rút lui, vừa sợ vừa sợ. rồi nhà sư nhẹ nhàng lay trần nhà và nói:

– đừng sợ!

vì vậy tôi quay trở lại, cảm thấy cây cầu rất chắc chắn, không còn lắc lư nữa, tôi bình tĩnh tiếp tục đi về phía trước. nhìn xuống, tim tôi lỡ nhịp vì đầy máu đỏ, thỉnh thoảng động lòng người. không ai mặc quần áo, vẫn quấn lấy con trăn, tung tăng chạy nhảy.

*

Tôi hỏi nhà sư:

– đây là cách nào?

anh ấy trả lời:

– đó là một vũng máu bẩn thỉu và thèm khát!

– vậy phải làm gì?

anh ấy nói:

– bạn phải luyện tập!

Tôi đã hỏi:

-bạn khỏe không?

Anh ấy trả lời:

– Giữ tâm trong sáng, giữ thân như ngọc sống, không nhiễm ô. không làm điều ác, chuyên làm việc thiện. Tôi hiểu rồi, “à” thành tiếng!

tiếp tục đi đến một nơi nhìn xuống thấy một màu xanh thẳm, không biết là nước hay trời. ngẩng đầu nhìn trời một màu, trời trong xanh, vạn dặm trong xanh. khi đang ngắm cảnh đẹp, một nhà sư đã xô đẩy tôi. thân thể tôi lăn lộn, bị kéo lê đến phát hoảng.

Tôi giật mình mở mắt, thấy mình bị chống trên giường, quần áo ướt đẫm mồ hôi, tim vẫn đập thình thịch. Hóa ra đây là một giấc mơ, nhưng nhìn lại vẫn thấy rõ như thực.

*

Năm thứ 34 lập quốc (1945) Trung Quốc đánh thắng quân Nhật, thế giới hòa bình. Tôi trở về quê hương của tôi. bước vào tầng 3 của nhà khách, tôi thấy trên bàn thờ có những tấm bảng ghi tên ba người: anh họ tôi, anh họ tôi và anh trai tôi. chị và chị dâu kéo tay tôi khóc kể về cuộc chia ly. Tôi an ủi họ, tôi đợi họ ngừng khóc, tôi hỏi họ:

– bạn có mặc áo sơ mi xanh và quần dài khi qua đời không?

dì tôi khẩn trương nắm lấy tay tôi và nói:

– Tôi không có mặt khi anh ấy mất, làm sao bạn biết được?

Tôi đã trả lời:

– Tôi đã nhìn thấy chúng, nhưng tại sao bạn không mặc quần áo cho tôi?

cô ấy nói:

Xem thêm: Truyện cổ tích: Sơn Tinh – Thủy Tinh và bài học ý nghĩa cho trẻ

– May mắn thay tôi vẫn còn sống, tạ ơn trời, phù hộ cho tôi bình an và an ninh, nhưng khi tôi nói với em gái tôi rằng tôi đã chết, tôi không có ở đó, làm sao tôi biết được điều này?

Tôi nói rằng tôi mơ được đến thế giới ngầm và gặp tất cả họ. Khi nghe vậy, cô ấy yên tâm, vì vậy cô ấy nói với tôi rằng khi anh trai tôi mất, anh ấy đã mặc bộ quần áo giống như tôi đã mô tả cho cô ấy. Em họ tôi mới sinh con cách đây vài ngày. anh vừa gội đầu gội đầu xong thì thấy ê ẩm, ngay đó anh tắt thở. vội lấy khăn che thân, vài ngày sau cháu bé cũng tử vong.

*

tiếp tục giải thích:

-Trước khi chôn cất, bà đã đưa cho ông một chiếc áo phao và cho nhiều nệm và quần áo vào trong quan tài. Anh ta và vợ chết trong vòng một tháng.

Mẹ và em gái tôi giống như đang sống trong thế giới ngầm. chỉ có cha tôi, khi ông sinh ra, thường tụng kinh Kim Cương và thiền định. ông thường dạy các con: “Đừng nói những điều thô lỗ, đừng nghe những điều thô lỗ, đừng xem những cảnh vô lễ và đừng làm những điều thô lỗ. Tôi thích để vợ tôi giúp đỡ hơn là dựa dẫm vào cô ấy. bạn phải đặt mình và mọi người vào họa thì mới thông cảm cho họ, muốn trách người ta thì trước hết phải tự trách mình. ”

Những gì cha mẹ tôi đã dạy tôi, tôi đã tạo thành một thói quen. hôm nay tôi có thể tu tập và học theo phật, mặc dù công việc vẫn chưa hoàn thành. nhưng những nguyên tắc này luôn mang lại vô số lợi ích. Nhờ cha cho tiền học Phật, tôi thường đánh đổi với chính mình để có thể nhập đạo.

Một thời gian ngắn sau khi học Phật, sau khi tụng Kinh Lều Địa Tạng, tôi nhận ra rằng vị sư đưa tôi xuống cõi âm để gặp cha mẹ tôi chính là Bồ tát Địa Tạng. chúng ta đến thế giới này với tư cách là du khách, thậm chí sống lâu trăm tuổi cũng giống như một giấc mơ. khi chết không mang theo được mọi thứ, chỉ có hai bàn tay trắng đến với chúa tể địa ngục.

*

vui lòng ngừng chiến đấu để thua cuộc. Những thăng trầm của cuộc đời giống như những vở kịch. một khi chúng ta rời khỏi thế giới này, chúng ta hoàn toàn mù mịt về nơi chúng ta sẽ đến. nhưng có rất nhiều người trong địa ngục, khi nào họ sẽ thoát ra một khi họ rơi xuống? chỉ có đau khổ vĩnh viễn và vô tận.

hãy ghi nhớ những lời khuyên hay của bậc trí thức, đừng phút chốc quên đi những đau khổ trong địa ngục. hãy dũng cảm và phát tâm tu tập, giữ thân, khẩu, ý và ý trong sạch. Nếu bạn quyết tâm thực hành trong suốt cuộc đời mà không quay đầu lại, bạn sẽ không còn đau khổ và trầm cảm.

câu chuyện về quỷ dạ xoa

Theo lời kể của nam danh hài, nghĩ rằng khi đang làm quan trung thần, ông nằm mơ thấy quân lính cầm thư mời nên đã theo họ đến một ngôi chùa, cưỡi ngựa đất bay lên không trung. không lâu sau, con ngựa hạ vó xuống dưới bậc thềm của một nơi to bằng ngai vàng của nhà vua. tấm biển phía bên trái của ngôi đền ghi “thiên đường”, mỗi phòng đều sáng sủa. tấm biển ở phía bên phải của ngôi đền ghi “địa ngục”, bóng tối khó lường.

Địa ngục có một cái giếng, người ta tự mình nhảy xuống. nhà vua ra lệnh cho ông vào cung, nói rằng: “Hết nhiệm kỳ tôi sẽ ra đi, xin hãy thay thế tôi”. anh nghĩ: “Mình còn mẹ già và con nhỏ, làm sao mà tiếp quản được nếu công việc chưa xong?”. Nhà vua nói: “Ngươi có tài năng và danh tiếng, tại sao lại không thạo việc? Mọi việc trong đời muốn xong. Ta đã nói với thần rằng không thể hoàn tác được!”

*

anh cho rằng mình quá chán nản, tỉnh dậy, mồ hôi ướt đẫm cả chăn. ngồi dậy, mơ thấy mình xuống âm phủ. trong cung có năm toà, án dày như núi. sau đó anh ta chỉ vào sân thứ năm và nói, “đây là chỗ của bạn.” Anh cho rằng nhờ thầy Phùng Tịnh Sơn nhìn thấy, trình bày hoàn cảnh của một bà mẹ già và một đứa con thơ. Ông. Phùng buồn bã nói: “Tôi là vợ dại, con dại, cũng là người không thể lên chức. nó đến đây, không nói nhiều nữa! chỉ cần giải quyết hậu quả! ” .

khi thức dậy, ông đã đến nhà của viên quan địa phương, vường hùng ngoại để từ biệt. vua kinh hãi nói: “mặt mày xám như than, ma chướng đầy người”. Anh kể cho họ nghe về giấc mơ và họ khuyên anh nên trì tụng thần chú đại bi. sau đó cả nhà đọc thuộc lòng. lúc nửa đêm hắn tưởng nhìn thấy một cái kiệu từ trên trời giáng xuống, có rất nhiều dạ xoa hình dáng kỳ lạ khiêng kiệu, hiển nhiên là người tới đón hắn, cho nên hắn niệm chú nhanh hơn, bọn họ lập tức biến mất như mây khói. ba năm sau, thăng cấp từ lam.

tụng kinh Kim Cương để thoát khỏi đau khổ

theo tam cương ngũ thường, ở đời thông minh, mỹ nhân đã sống nhiều đời theo Nho giáo. một hôm, cùng với các hương thân lão tổ đến hội Kim Cương nghe kinh, vui mừng, ngưỡng mộ và muốn hiểu đạo lý, nhưng từ khi làm quan, ông không được tự do. Sau đó, đang chăm sóc huyện Thái Hòa bị ốm, ông nằm mơ thấy hai quỷ dạ xoa bị kéo xuống âm phủ, cảnh tượng tăm tối, bi thương, ngặt nghèo.

nha lại tâu với vua rằng: “hiếu sinh tùm lum, có vô số sinh linh xin tha mạng.” vua bảo hãy chiên dầu. Con quỷ đầu trâu dùng nĩa xiên vào vạc dầu đang sôi, thấy hoa sen phủ kín thân, dầu trong vạc sôi thì im bặt. nhà vua chắp tay mời ông đến gặp, sai các việc thiện, thấy ông có công tụng kinh Bát nhã một ngày, gieo mầm cho thân kim cương bất hoại này, liền thả ông ra để khuyên dân chúng.

Kể từ đó, ông không bỏ lỡ khóa học tụng kinh nhẹ, đã khắc sáu nghìn quyển kinh Kim Cương, trở thành một vị quan tham lam cao độ, và sống đến bảy mươi tuổi. cuối ngày, hương thơm tràn ngập khắp ngõ hẻm, dặn dò con cháu sống và giữ vững lời kinh này.

trả thù và trừng phạt

theo tho khang bao giam. Trong cuộc sống thanh bình, họ được sinh ra trong một gia đình nề nếp, vào mùa thu năm Kỷ Dậu (1669) khi trở về từ triều đại khang hy, họ đã làm thơ và nói với bạn mình rằng: “Tôi ở trong một hoảng sợ, như bị quỷ quấy rối, tôi muốn tin tưởng vị sư đó để sám hối những oan trái trong quá khứ ”. cố nói “tốt lắm”, mời sư thầy đến thăm.

ông nội chi đột nhiên phát điên nói: “Ta ba đời không sai, hiện tại có thể đả thương ngươi!” nhà sư hỏi: “có thù gì?” Anh ta đáp: “Kiếp trước ta là tướng quân của ngươi, ta là tể tướng, người thuộc dòng họ Nghiêu, người có công hiển hách trong triều, thấy vợ ta trẻ đẹp, bèn sai ta dẫn đi. quân đội trong một cuộc viễn chinh, bị bao vây trong vùng đất của người chết để âm mưu chiếm đoạt vợ tôi.

*

sau đó, hắn vì lòng trung thành mà chết, chúng ta vẫn chưa thể báo thù. kiếp sau làm cao tăng nhưng không báo thù được. đời thứ ba làm tể tướng, anh hết trách nhiệm, thần phù hộ che chở, em vẫn không báo thù được! cuộc sống này, lẽ ra phải trôi qua. kiếp này ta đã đợi ba mươi năm, bởi vì hắn vừa rồi ngoại tình bị xóa sổ văn chương, ta mới có thể ra tay. “

cố gắng nói, “oán hận nên cởi trói, không nên trói buộc.” oan hồn trả lời: “Tôi hận không thể xua tan! Tôi không thể chịu đựng được. “Cuối cùng, anh ta chết như một kẻ điên.

câu chuyện về vua dạ xoa

các bạn thân mến, hãy ngồi thẳng lưng, giữ cho thân và tâm thanh tịnh, để đọc cuốn sách thứ mười về những lời tiên tri của dạ xoa: bộ kinh châu báu vĩ đại, để hiểu rõ hơn về loài này

Xem Thêm : Hướng Dẫn Bóc Tách Khối Lượng Điện Nước Trên Bản Vẽ, Đọc Bản Vẽ, Bóc Khối Lượng Level 1

kinh điển của kho tàng vĩ đại – sách tử vi thứ mười của yasa – kho kinh vĩ đại.

Bản dịch tiếng Việt: nhà sư thích trí tuệ

*

lúc bấy giờ có tám triệu dạ xoa nhìn thấy asuras, nóng, rồng, long vương, bàn trà và các vị vua cúng dường Phật và nhận được tiên báo, tất cả đều vui mừng và hoan hỷ. , họ chưa từng gặp phật, vinh quy bái tổ, trí tuệ vô hạn, trí tuệ siêu việt, siêu việt, không thể nghĩ bàn. những người khác nghe thấy đệ tử thứ hai. Còn đối với nhà phật, họ tin rằng ngài là đạo sư, là trí tuệ vô biên. đối với phật pháp, tình yêu nảy sinh. Do sự cúng dường, nên nỗ lực để nói những câu ca ngợi:

“chúng tôi ca ngợi vị cứu tinh

bởi vì vị phật rất đầy trí tuệ

vô biên vô biên như biển cả

thế giới có một cơ thể đẹp, không ai giống ai

di của bạn vẫn có thể được tôn trọng

không còn biết rộng bao nhiêu và hẹp bao nhiêu

sức mạnh của trí tuệ của những người làm việc chung

không phải mọi thứ đều có thể đo lường được

gặp gỡ chúng sinh với sự tôn trọng

tất cả những người xứng đáng được thực hiện

nơi mọi người biết xu hướng

thì vị phật không gì sánh được

Việc gieo trồng nghiệp tốt và xấu là tùy thuộc vào chúng ta

tất cả các vị trí trong cuộc sống của cơ thể

biết danh tính xứng đáng được nhận pháp

thì vị phật không gì sánh được

*

những hành động thù hận đầy dục vọng xấu xa

Tôi biết tất cả những phiền não của Đức Phật

kiêu ngạo và đố kỵ có vị ngon

thì vị phật không gì sánh được

chúng sinh ở đây mắc nhiều sai lầm

tat ca moi biet gia dinh

thế giới biết họ rất thông minh

thì vị phật không gì sánh được

Tôi thề sẽ nhìn thấy thế giới một cách rõ ràng

tùy thuộc vào cách họ xử lý sai

và trong cùng một ngôn ngữ, họ sai

thế giới có thể nhìn thấy mọi thứ

thời gian ở lại trong hex

tùy thuộc vào mức độ họ phải chịu đựng nhiều hay ít

và chúng lấy đi mọi thứ từ cơ thể

tất cả mọi người trên thế giới đều biết điều đó

tùy thuộc vào mức độ đau khổ của bạn

phương tiện để tạo và gây nghiệp

theo nghiệp báo của cuộc đời để chuốc lấy mọi thứ khổ đau

tất cả các chuyên gia đều biết rõ điều này

tùy thuộc vào họ, nơi để tìm bản phát hành

*

trong Phật pháp đã xuất gia

siêng năng học theo cách thánh

Xem thêm: Thông tin tiểu sử ca sĩ Phương Anh Bolero là ai? Sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống đời thường

chấm dứt mọi phiền não, tất cả chư phật đều biết

trong Phật giáo, có những người bình thường

Tôi không biết ý nghĩa của việc được đặt hàng

phủ nhận sự kỳ diệu của các nhà hiền triết

thế giới cũng biết rõ về họ

những người coi thường chánh pháp

nghiệp chướng phải gánh chịu

phụ thuộc vào thời gian địa ngục ở lại

Tôi cũng biết điều đó

nơi đức phật được kính trọng sâu sắc

rút và duy trì pháp tạng

sự quán chiếu tất cả các pháp đều trống rỗng

chấm dứt mọi con đường sinh tử

Tôi không muốn tất cả luân hồi

xem cơ thể này là ảo

biết các âm thanh như nhau

đứng vững ở nơi mà Phật giáo cũng biết

khen ngợi vị đạo sư vô song

bây giờ tôi có nhiều phước lành

sử dụng phước lành này để trở thành một vị phật

cầu mong tất cả chúng sinh đạt được giác ngộ chính xác. ”

*

thế giới tôn vinh một người biết rằng dạ xoa rất sùng đạo, vì vậy hiện tượng nụ cười

hỡi ngựa thọ thắng Tỳ khưu nói kệ bạch hỏi:

“nụ cười nhân đức của đức hạnh

Tôi hy vọng biết được sức hấp dẫn của tiếng cười

tất cả các vị phật không vì lý do gì

nhưng tôi nghĩ anh ấy đang cười

bây giờ công chúng này đang hoài nghi

vì tôi thấy giáo viên đang cười

<3

làm cho tất cả họ hạnh phúc

ngày nay, mọi người tôn kính vị phật

và những người biết giáo pháp tuyệt vời

người có trái tim kiên định

hãy để đức phật tuyên bố chúng

quần chúng ở đây hoài nghi

tất cả mọi người đều được chiêm ngưỡng khuôn mặt của tat ca

điều gì sẽ xảy ra hôm nay

chỉ hứa sẽ ngừng nghi ngờ

ai là người hiện đại ngày nay

Xem Thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Wondershare Video Editor, Cách Dùng Phần Mềm Filmora

người đã nỗ lực rất nhiều trong ngày hôm nay

hôm nay, đức phật và một người nào đó thân thiết với bạn

địa điểm công cộng này, vui lòng giới thiệu bản thân bạn

chữa lành nỗi đau trên thế giới

ngưỡng để loại bỏ nghi ngờ

mọi người đều có thể nghe thấy nó

hôm nay mọi người đều rất hạnh phúc. ”

*

vị chân phước đã nói để đáp lại sự chiến thắng của vị tỳ khưu:

“chúc bạn may mắn với mã trúng thưởng

bây giờ nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho thế giới

vì anh ấy đã yêu cầu một nụ cười

anh ấy nên được khen ngợi vì hiểu những ý tưởng của phật

bây giờ vị phật sẽ đáp lại tất cả ý nghĩa đó

Bạn nên tập trung nghe

biết tâm trí của dạ xoa

vì thế giới mỉm cười

chúng tôi tràn đầy sự tôn kính

bởi vì họ biết sự diệt vong của bồ đề

ca ngợi Đức Phật về những công đức và phẩm hạnh của ngài

tạo ra xu hướng bồ đề lớn

bởi vì họ biết rằng các pháp không chết

ngoại trừ việc làm giả tất cả các tướng

Xem thêm: 99 Hình Ảnh Gái Xinh Cute, Ảnh Hot Girl Đẹp Xỉu

sẽ từ bỏ mọi sinh tử

tạo ra xu hướng bồ đề lớn

nhờ sức mạnh của thiền định để biết nhiệt

chỉ là một vị trí không có tệp đính kèm

không trước sinh tử như hoa sen

tạo ra sinh tử bồ đề tâm vĩ đại

chướng ngại trong sinh tử

họ không cảm thấy bị bắt buộc

gặp vị phật bồ đề vô song

có thể thực hành Bồ đề tâm

*

tất cả sinh, lão và tử đều trống rỗng

đây là con đường bồ đề vượt trội

biết rằng tự tính của pháp là không chết

bây giờ có một sự bình an tuyệt vời trên bồ đề

biết bản chất ấm áp của việc không chết

bồ đề và tính chất tĩnh cũng biến mất

Bồ đề tâm không được tu luyện

kiến ​​thức như thế này không rõ ràng

hoặc chiêm nghiệm sự khôn ngoan trong khoảng trống

các vương quốc được chiêm ngưỡng đều bị tiêu diệt

ai biết giáo pháp thì biết tất cả mọi thứ

người này thực hành con đường bồ đề

bạn nên biết rằng sự trống rỗng cũng là bản chất của nó

quần yếm và phiếu bầu không được tính

nếu bạn có thể cho biết

người này là người thật

này, mọi người đã nghe thấy điều này

vui mừng vì lợi ích

*

nơi mà tất cả các vị phật đều kính trọng

tâm bồ đề tĩnh lặng

cung cấp chiến thắng này ngay bây giờ

tâm trí của chúng ta rất trong sáng và thuần khiết

Những sự sỉ nhục này được thực hiện bởi ma quỷ

tận hưởng cuộc sống một cách thiện chí

nơi có nhiều vị phật trong tương lai

sử dụng phép thuật trong một suy nghĩ duy nhất

nơi có nhiều đất phật cúng dường

nơi các vị phật khoan dung với giáo pháp

nơi thế giới không bắt đầu

những người khôn ngoan thường sử dụng sức mạnh thần thánh

xem thế giới này là ảo hóa

chuyến du lịch khôn ngoan mà không cần phòng thủ

Cúng dường mạnh mẽ cho Đức Phật

bạn sẽ có được một loại bồ đề lớn không thể đánh bại

cũng có được cõi tịnh độ vượt trội của phật

sẽ có vô số chúng

sẽ trở thành giải pháp

tất cả các từ đồng nghĩa không giới hạn

lắng nghe mười phương cho một nghìn kalpas

sự sống khôn ngoan kéo dài đến chết

những vị phật này có chúng

trông giống như một ngôi sao vào lúc nửa đêm

dễ dàng có được một cây bồ đề lớn

mọi thứ không bị áp bức

này, mọi người đã nghe thấy điều này

vì lợi ích của bồ đề tâm, trái tim tôi hân hoan

tâm trí của họ đã bám rễ chắc chắn

Hãy sử dụng sức mạnh của bạn để tiếp tục những việc tốt. ”

*

(quỷ dạ xoa là gì)

trí tuệ sáng suốt 2020.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button