Hướng Dẫn Hạ Phiên Bản Android Cho Samsung Chi Tiết Nhất, Cách Hạ Cấp Android 10 Trở Lại Android 9 Pie

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Hạ Phiên Bản Android Cho Samsung Chi Tiết Nhất, Cách Hạ Cấp Android 10 Trở Lại Android 9 Pie phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

truongxaydunghcm.edu.vn xin giới thiệu đến bạn cách thức hạ hệ điều hành Android cho các dòng máy smartphone phổ biến hiện nay trên thị trường.

truongxaydunghcm.edu.vn xin giới thiệu đến bạn cách thức hạ hệ điều hành Android cho các dòng máy smartphone phổ biến hiện nay trên thị trường.

*

Có nhiều lý do để bạn hạ hệ điều hành điện thoại Android, chẳng hạn như khi bạn gặp tình trạng thiết bị lag hoặc treo khi update phiên bản mới nhất. Hoặc đơn giản là bạn thích dùng hệ điều hành Android cũ hơn trên thiết bị nhưng lại “lỡ tay” update. Đừng lo, để hạ cấp Android bạn hãy làm theo những bước sau.

Đang xem: Hướng dẫn hạ phiên bản android cho samsung

Trước khi hạ hệ điều hành Android, bạn nên backup sao lưu dữ liệu trên máy để đề phòng sự cố xảy ra. Những dữ liệu như tin nhắn, email hay danh bạ là ưu tiên quan trọng đầu tiên. Kế đến là hình ảnh, video và những file khác trên máy. Hãy backup máy trước khi hạ cấp Android.

Làm sao để hạ hệ điều hành Android?

Bước 1: bạn hãy tải về và cài đặt công cụ Android SDK trên máy tính. Bạn có thể download Android SDK Tools từ trang web chính thức của Google. Link tải tại đây.

XEM THÊM:  Những khai báo hải quan tiếng anh là gì

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Văn Học Việt Nam Trung Đại Việt Nam, Củng Cố Kiến Thức

*

Bước 2: Cài đặt chương trình này lên máy, khởi chạy trình SDK Manager > bỏ chọn hết những tùy chọn có trên màn hình, chỉ chừa lại mục sau đây: Android SDK Platform-tools và Google USB driver. Làm theo những bước tiếp theo để tiến hành cài đặt 2 gói phần mềm trên vào máy.

*

Bước 3: Kích hoạt tính năng USB debugging trên điện thoại và kết nối thiết bị Android cần hạ hệ điều hành với máy tính.

Xem thêm: The Tay Son Uprising: Society And Rebellion In Eighteenth, Soạn Bài Văn Bản Văn Học (Chi Tiết)

Bước 4: Tải về file Image cho từng loại thiết bị Android

bạn sẽ phải tải về file Image phù hợp với thiết bị của bạn. Danh sách thiết bị và file Image sẽ được liệt kê ở đây, bạn chọn vào tên hãng và nhập vào đúng tên thiết bị để tiến hành tải file Image bạn nhé: Samsung | Sony Xperia | HTC | LG

Bước 4: Tiến hành hạ cấp Android cho thiết bị bằng file Image

– Mở Command Prompt và nhập vào: cdandroid-sdkplatform-tools và nhấn Enter

– Nhập: adb reboot bootloader và nhấn Enter

– Nhập: fastboot oem unlock để mở khóa thiết bị Android. Bước này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên máy. Đó là lý do tại sao bạn nên backup thiết bị.

– Nhập: flash-all để tiến hành tự động cài đặt những phần mềm cần thiết

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Cách Vẽ Pokemon Dễ Hiểu Nhất, Cách Vẽ Pokemon Snivy Siêu Dễ Thương Với Màu Chì

Sau đó chờ một vài phút để thiết bị hoàn thành bước này. Nhớ đừng tắt thiết bị bạn nhé. Sau khi hoàn tất máy sẽ tự động restart và bạn đã hoàn thành việc hạ cấp hệ điều hành Android rồi đấy!

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Hạ Phiên Bản Android Cho Samsung Chi Tiết Nhất, Cách Hạ Cấp Android 10 Trở Lại Android 9 Pie đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button