Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ Dm Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ

Bạn đang quan tâm đến Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ Dm Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ ? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về cách cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ của hãng mà mình đang sử dụng ? Các thương hiệu như: Toho, Omron, RKC, FOX, Dixell, Carel, Autonics….đâu là thương hiệu mà bạn đang tìm kiếm. Hãy xem thử những nội dung dưới đây sẽ đem lại những gì cho bạn nhé.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ

Hướng dẫn cài đặt đồng hồ nhiệt các loại

Dưới đây, Đại Dương sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách cài đặt của một vài hãng được nhiều bạn đọc yêu cầu nhất. Hi vọng, nó sẽ hỗ trợ thêm thông tin cho bạn trong việc sử dụng các loại cảm biến nhiệt độ.

Cài đặt điều khiển nhiệt độ Autonics

Mô tả các thông số hiển thịMàn hình hiển thị:Chế đọ RUN: Hiển thị mức nhiệt độ hiện tại.Chế độ cài đặt các tham số: Hiển thị các giá trị cài đặt tham sốChỉ báo độ lệch: Nó hiển thị độ lệch nhiệt độ hiện tại (PV) dựa trên cài đặt nhiệt độ SV bằng hệ thống đền LED. Các chỉ báo sẽ nhấp nháy sau mỗi 1 giây khi vận hành điều chỉnh.Đặt chỉ báo nhiệt độ (SV)Báo hiệu số nhiệt độ hiện tại ( °F, °C )Chỉ báo đầu ra của bộ điều khiểnOUT: Đầu ra đang bậtAL1/AL2: Sáng lên khi đầu ra cảnh báo Alarm 1 / Alarm 2 bậtMode ( Key ): Được dùng khi nhập vào một tham số mới và trả về chế độ RUN.Phím điều chỉnh: Được dùng để thay đổi giá trị đặt, chữ số.Phím chức năng: Nhấn phím + trong 3s để vận hành các chức năng.File hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển Autonics

*

Cài đặt điều khiển nhiệt độ Autonics

Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ Omron

Giới thiệu sơ lược về các thông tin

Phần bề mặt của bộ điều khiển Omron thông thường sẽ có cá thông tin cơ bản như sau:

Đơn vị nhiệt độChỉ thị hoạt động: AL1, AL2, AL3, HA, OUT, STOP, CMW, MANU…Phím chức năng: Phím mức, phím chế độ hoạt động, phím lên xuống.Màn hình hiển thị.

Trong đó:

Xem Thêm : Quan hệ từ là gì? Ví dụ quan hệ từ

AL1, 2, 3: Đồng hồ cảnh báo.HA: Chỉ thị đứt hoặc ngắn mạch.OUT: Báo hiệu khi đầu ra đang bật.STOP: Sáng khi bộ điều khiển ở chế độ ngưng hoạt độngCMW: Sáng khi thiết bị truyền thông hoạt động và ngược lại.MANU: Chế độ điều khiển bằng tay.File hướng dẫn đấu đây và cài đặt bộ điều khiển Omron

Bạn tham khảo thêm file hướng dẫn do đại lý Omron Hà Nội chia sẻ ở dưới đây. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ trực tiếp đến Đại Dương Corp để được tư vấn.

*

Hướng dẫn cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ Omron

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt bộ cảm biến nhiệt độ Toho

Về cơ bản các phím tắt và các chỉ báo trên màn hình của các loại đồng hồ cảm biến nhiệt khá là tương đồng. Do đó phần này Đại Dương sẽ chia sẻ đến mọi người về sơ đồ đấu dây của bộ điều khiển nhiệt độ Toho. Bạn nào chưa biết có thể tham khảo thêm nhé.

Sơ đồ dưới đây biểu thị sự kết nối của 1 máy chủ với 3 trạm phụ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu : 12 Bước (Kèm Ảnh)

Sử dụng cáp có cùng trở kháng đặc trưng cho cáp ( 1 )

Đối với trạm phụ kết nối từ 1 – 3 kết nối chúng dựa theo hình vẽ bên dưới.Cáp có cùng đặc tính thì sử dụng để kết nối các trạm hỗ trợ.

Gắn điện trở ở đầu cuối vào cả phía trạm chính ( 1 ) và phía trạm xa nhất ( 2 ) trong tổng số 3 trạm phụ.

Lưu ý bạn nên lựa chọn trạm đầu cuối sao cho trở kháng đặc trưng từ cáp 1 – 3 = giá trị kháng cáp 1 – 2.

Xem Thêm : Hướng Dẫn Xuất Nội Lực Trong Etabs, Xuất Dữ Liệu Từ Etabs 2018 (Tính Dầm)

File hướng dẫn cài đặt và các thông tin chi tiết

*

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt bộ cảm biến nhiệt độ Toho

Cài đặt thông số điều khiển nhiệt độ RKC

Giới thiệu về các thông số cài đặtPV: Present Value – Giá trị nhiệt độ hiện tại.SV: Setting Value – Hiển thị giá trị cài đặtOUT1: Đầu ra 1OUT 2: Đầu ra 2AT: Đèn hiển thị Auto-TurningAL1: Đèn cảnh báo 1AL2: Đèn cảnh báo 2Mũi tên: Dấu điều chỉnh giá trịSET: Nút cài đặtHướng dẫn cài đặt

Ấn nút SET > thấy màn hình SV nhấp nháy > Dùng phím chức năng lên và xuống để cài đặt các giá trị cần khống chế.

Tiếp tục giữ nút SET 3s > sau đó màn hình chuyển sang phần cài đặt số 1, màn hình PV sẽ hiển thị các tham số cài đặt, màn hình SV hiển thị các giá trị của các thông sô tương ứng ở trên màn hình PV.

*

Cài đặt thông số điều khiển nhiệt độ RKC

Lời kết

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có riêng cho mình một vài điểm khác nhau khi lắp đặt. Nhưng dựa trên nguyên lý thì quá trình cài đặt bộ điều khiển nhiệt độ đều dựa trên một quy trình chung.

Tất cả đều bắt đầu từ việc chọn SET, thiết lập giá trị và cuối cùng là điểu chình giá trí mà mình mong muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Hồ Sơ Thanh Quyết Toán Công Trình, Hướng Dẫn Lập Hồ Sơ Thanh Quyết Toán Công Trình

Hi vọng rằng với những hướng dẫn trên đây sẽ giúp cho mọi người có thêm thông tin trong quá trình lắp đặt bộ cảm biến.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ Dm Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Điều Khiển Nhiệt Độ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button