wiki.onlineaz.vn là gì?

Bạn đang quan tâm đến wiki.onlineaz.vn là gì? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp wiki.onlineaz.vn chính hãng là một thành phần phần mềm của Google Updater của Google .

wiki.onlineaz.vn là một tệp thực thi thuộc về Google Updater, một hệ thống quản lý gói tải xuống, cài đặt, xóa và tự động cập nhật các ứng dụng của Google. Tệp này gửi báo cáo sự cố trở lại Google để phân tích. Đây không phải là thành phần quan trọng của Windows và cần được xóa nếu gây ra sự cố. Google Updater được phân phối như một phần của Google Pack, một bộ chương trình phần mềm do Google tạo. Nó được phân phối dưới dạng một kho lưu trữ có thể tải xuống từ năm 2006 và có sẵn cho đến tháng 9 năm 2011. Google Updater không còn là một ứng dụng được hỗ trợ và nên gỡ cài đặt.

Bạn đang xem: google crash handler

Google được thành lập vào năm 1998 bởi Larry Page và Sergey Brin, Ph.D. sinh viên tại Stanford. Google đã phát triển thành một trong những công ty lớn nhất thế giới, cung cấp hàng trăm dịch vụ, bao gồm webmail (Gmail), lưu trữ đám mây (Google Drive), phần mềm văn phòng (Google Docs) và dịch vụ mạng xã hội (Google+). Alexa, nơi cung cấp dữ liệu lưu lượng truy cập web, liệt kê Google là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới. Sự phổ biến của nó đã dẫn đến việc đưa tin trên phương tiện truyền thông lớn, bao gồm cả sự phê phán lớn của công ty về vấn đề bản quyền, kiểm duyệt và quyền riêng tư. Google có trụ sở tại Googleplex, Mountain View, California, Hoa Kỳ.

XEM THÊM:  Trộm vía là gì? Ý nghĩa của cụm từ trộm vía của người miền Bắc

GoogleCrashHandler64 là viết tắt của Google Crash Handler ( 64 -bit)

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem wiki.onlineaz.vn trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình wiki.onlineaz.vn trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Google Crash Handler thuộc về phần mềm Google Update của Google (thanh công cụ).

Có thể bạn quan tâm: Tên các loại rau trong Tiếng Anh

Mô tả: wiki.onlineaz.vn không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. Tệp wiki.onlineaz.vn nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (thường là C: Program Files (x86) Google Update 1.3.33.7 ). Kích thước tệp được biết đến trên Windows 10/8/7 / XP là 366.672 byte (24% tổng số lần xuất hiện), 366.160 byte và 19 biến thể khác.

Chương trình này là không nhìn thấy được. Tệp wiki.onlineaz.vn không phải là tệp lõi của Windows. Các tập tin có chữ ký số. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 23% nguy hiểm ; tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Nếu wiki.onlineaz.vn nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, thì xếp hạng bảo mật là 43% nguy hiểm . Kích thước tệp là 366.672 byte (18% của tất cả các lần xuất hiện), 366.232 byte và 13 biến thể khác. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp lõi của Windows. Nó được ký điện tử.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Tắt Antivirus - Laptop Win10 !!! R Bown

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành wiki.onlineaz.vn. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình wiki.onlineaz.vn trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World .

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với GoogleCrashHandler64. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 wiki.onlineaz.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Tham khảo: Top quay lén thay quần áo hay đang tắm đang trở thành trào lưu

XEM THÊM:  Mẫu bảng kê nộp thuế – Mẫu 01/BKNT

Để giúp bạn phân tích quy trình wiki.onlineaz.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn wiki.onlineaz.vn

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

3.NhấP Vào “Reset All” Để SửA ChữA TấT Cả Các VấN Đề.

TảI Về

Xem thêm: Team là gì? Mục đích thành lập team? những lợi ích của nó

                       

Vậy là đến đây bài viết về wiki.onlineaz.vn là gì? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button