Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bác Sĩ Hay Điểm 10

Bạn đang quan tâm đến Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bác Sĩ Hay Điểm 10 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bài văn về bác sĩ

<3

mô tả về bác sĩ lớp 3

các em có thể tham khảo những bài văn tả bác sĩ lớp 3 được tổng hợp và chia sẻ dưới đây:

i. mở đầu

nhập thông tin về một công nhân mà bạn đang mô tả (anh ta là ai?

ii. nội dung bài đăng

hình dạng:

  • quần áo (mặc áo sơ mi trắng, quần trắng, đội mũ trắng, có bảng tên trước ngực)
  • dáng người (dáng người thanh mảnh, dáng đi nhẹ nhàng, khuôn mặt trái xoan mịn màng…)

hành động:

  • tác phong làm việc (nhanh nhẹn, tận tâm)
  • hành động cụ thể (khám từng bệnh nhân, đo nhịp tim, ghi kết quả vào sổ …)
  • bằng lời nói (ân cần , dịu dàng)

ấn tượng của tôi về người đó.

iii. kết thúc

cảm xúc của tôi

với bạn 🍃 mô tả bác sĩ 🍃 15 bài luận mô tả về bác sĩ đang kiểm tra y tế

Bài Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 – Mẫu 1

Bài văn miêu tả bác sĩ lớp 3 sẽ giúp các em tham khảo những bài văn hay, hình ảnh độc đáo.

Mọi ngành nghề trong xã hội đều mang lại lợi ích tốt đẹp cho xã hội: như bác nông dân trồng lúa, chú công an giữ trật tự đường phố, giáo viên dạy học sinh làm người, v.v. một nghề hữu ích như vậy. đó là bác sĩ cứu người. Hôm nay tôi đã có thể xem bác sĩ làm việc như thế nào.

Vì tôi bị ốm, cha mẹ tôi đã gửi tôi đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. một nữ bác sĩ đang ngồi trong phòng khám. cô ấy còn rất trẻ, cô ấy mặc một chiếc áo blouse trắng rất đẹp. Tóc cắt ngang vai và đeo kính tròn, thường là bạn của các bác sĩ. Khi nhìn thấy tôi, anh ấy nở nụ cười rạng rỡ, khiến mọi nỗi sợ hãi của tôi đều tan biến.

trước tiên, cô ấy mời tôi ngồi vào ghế, trước mặt cô ấy. phòng bác sĩ rất khang trang, sạch sẽ, đâu đâu cũng thấy thuốc men, dụng cụ khám chữa bệnh. cô ấy hỏi tên tôi, bạn bao nhiêu tuổi? Anh ấy thậm chí còn cho tôi một viên thuốc trước khi kỳ thi bắt đầu. sau đó, anh ta lấy nhiệt kế ra và bảo con cho vào miệng. Trong khi đó, anh lấy một chiếc ống nghe ra, để một đầu vào ngực, đầu còn lại đút hai ống vào tai nghe. làm gì cũng mặt mũi rất tươi, lúc nào cũng tươi cười. do đó, tôi cũng cảm thấy rất thoải mái khi để cô ấy khám.

sau khi nghe xong, anh ấy nói với tôi rằng bệnh của tôi chỉ là bệnh thông thường. anh ngồi xuống một lúc, lấy đơn thuốc và viết tên những loại thuốc cần dùng vào một tờ giấy. người ta nói chữ bác rất xấu, nhưng tôi thấy nét chữ của bạn rất đẹp, tôi vẫn thấy được. viết xong anh đứng dậy dẫn tôi về ra mắt bố mẹ. anh ấy vuốt tóc tôi và chúc mừng tôi đã rất ngoan. anh ấy kể cho bố mẹ tôi nghe về bệnh nhẹ của tôi, cho tôi đơn thuốc và hướng dẫn rất tỉ mỉ. anh ấy thậm chí còn cho tôi một viên kẹo và sau đó nói lời tạm biệt.

Trong khi chúng tôi đợi bố tôi mua thuốc ở quầy, mẹ tôi và tôi đợi. bên ngoài, tôi thấy cô ấy đang kiểm tra những người bạn khác. cô ấy vẫn rất hạnh phúc. khi cô ấy cười, cô ấy thật đẹp. Bao nhiêu bệnh nhân một ngày, vất vả và mệt mỏi, làm sao bạn có thể tiếp tục mỉm cười? cô ấy cũng đo nhiệt độ và làm tương tự với các bạn của mình. quá trình làm việc được thực hiện lại một lần nữa, rất chậm và nhanh chóng. khi bạn vào thì hơi lo lắng nhưng khi quay lại thì mừng khôn xiết, vì cô ấy vừa cho bạn kẹo.

Những bác sĩ như cô ấy luôn vui vẻ, tươi cười và giúp đỡ được rất nhiều người. Dù khó khăn đến đâu, họ vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc và trang nghiêm. Tôi ngưỡng mộ những người luôn cống hiến hết mình. Em sẽ cố gắng học thật tốt để sau này có thể trở thành một người như bác sĩ.

chúng tôi chia sẻ với bạn 🌹 mô tả về 15 bài tiểu luận của một trí thức đang làm việc

Văn Tả Bác Sĩ Lớp 3 Hay Nhất – Mẫu 2

Cùng tham khảo cách làm văn ngắn gọn, lời lẽ súc tích mà sâu sắc trong bài văn tả bác sĩ lớp 3 hay nhất dưới đây:

<3 gần nhà mình có một bác nam là bác sĩ ở bệnh viện tỉnh, em ngưỡng mộ bác ấy lắm.

Nam nhân còn rất trẻ, thân hình rất cao. người chú luôn thoang thoảng mùi thuốc rất dễ chịu. anh ấy là bác sĩ nhi khoa, vì vậy anh ấy rất tốt bụng và nhẹ nhàng. nụ cười luôn thường trực trên môi khiến người khác cảm thấy rất dễ gần và gần gũi. đúng vậy, vì anh ấy làm việc nhiều với trẻ em, rất yêu trẻ con. những đứa trẻ trong vùng luôn rất yêu quý bạn, tôi cũng không ngoại lệ. bạn cũng là một người rất kiên nhẫn. Mỗi khi một đứa trẻ trong vùng ốm, quấy khóc, không chịu đi khám bệnh, ông đều mỉm cười và cố dỗ dành, chẳng mấy chốc đứa trẻ đó đã ngoan ngoãn đi khám.

Anh chàng là một người rất vui tính. anh chàng rất giỏi kể chuyện cười cho tôi nghe, những câu chuyện cười của anh ấy rất thú vị, chúng khiến tôi cười suốt. Có những hôm anh phải làm ca đêm ở bệnh viện, sáng hôm sau mới về, trông rất mệt mỏi. Anh ấy nói rằng trở thành một bác sĩ thực sự trông như vậy, nhưng nó rất căng thẳng. Nếu làm sai thì phải chịu trách nhiệm lớn vì đó là tính mạng con người nên phải hết sức cẩn thận. nhưng được cứu sống là niềm vui của các bác sĩ.

Tôi yêu chú tôi rất nhiều. bạn là một người tuyệt vời, tôi sẽ học tập chăm chỉ để có thể trở thành một người như bạn trong tương lai.

các bạn đừng bỏ lỡ nhé 🔥 bài văn tả chủ tịch hồ chí minh 15 bài văn hay nhất tả chủ tịch hồ chí minh

Bài Văn Tả Về Nghề Bác Sĩ Lớp 3 Chọn Lọc – Mẫu 3

bài văn miêu tả của bác sĩ văn bằng 3 được tuyển chọn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên.

Bác sĩ mới bên cạnh tôi là một bác sĩ tây y. năm nay mr. Tân năm nay 50 tuổi và có hơn hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện nhi đồng của thành phố.

mỗi ngày, cô không chỉ làm việc ở bệnh viện mà còn khám và điều trị cho bệnh nhân tại nhà từ mười tám giờ đến hai mốt giờ. Tôi cũng khám bệnh vào thứ bảy và chủ nhật. Bác sĩ mới làm việc cẩn thận, chăm sóc bệnh nhân nhẹ nhàng, tận tình nên được bệnh nhân gần xa tin tưởng và yêu mến.

Xem thêm: Soạn bài Tiếng gà trưa | Ngắn nhất Soạn văn 7

Bệnh nhân của anh là thanh thiếu niên và trẻ em, một số em bé còn đang quấn tã, chưa biết nói. Bác sĩ rất thương trẻ, thường nói: “Trẻ em tội nghiệp lắm, nhiều khi ốm đau chỉ biết khóc. do đó, cha mẹ và bác sĩ nên an ủi và chăm sóc trẻ thật tốt. ”

mọi người trong khu phố đều yêu anh chàng rất nhiều.

xem thêm 🌹 mô tả ca sĩ biểu diễn 🌹 15 mô tả hay nhất

Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Ngắn – Mẫu 4

Đoạn văn miêu tả ngắn về bác sĩ lớp ba sẽ giúp học sinh học cách dùng từ ngữ để miêu tả những người có giá trị và nâng cao vốn từ vựng của mình.

y học như một từ mẫu là một câu nói mà các ông chú thường dùng để nói về nghề y. bác sĩ tốt bụng và luôn tận tâm với bệnh nhân gần nhà tôi là bác sĩ nga.

Năm nay bạn đã ngoài 50 tuổi nhưng trông bạn vẫn rất trẻ trung, khỏe mạnh và năng động. Tôi là bác sĩ nhi khoa bệnh viện nhi hải phòng. hàng ngày, mỗi sáng, anh đều đến bệnh viện để khám và điều trị cho các cháu. Bác sĩ Nga rất giỏi về kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân nhỏ tuổi. Với công việc, bạn rất tận tâm và tận lực.

luôn đặt câu hỏi cho bệnh nhân và làm cho bệnh nhân cảm thấy thoải mái. giọng anh trầm và ngọt ngào, khiến những bệnh nhân không muốn uống thuốc cũng phải chấp nhận. khi tiêm thuốc cho bệnh nhân, anh ấy tiêm rất nhẹ nhàng và động viên các cháu không đau. Ngoài giờ làm việc của bệnh viện, tôi và bác sĩ khám và điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám tư của ông. phòng khám của bạn luôn đông bệnh nhân bởi vì bạn là một bác sĩ rất giỏi trong chuyên môn của bạn.

Xem Thêm : Soạn bài Ông đồ siêu ngắn | Ngữ văn lớp 8

Tôi vô cùng ngưỡng mộ bác sĩ Nga. Em luôn phấn đấu học tập thật tốt để sau này cũng trở thành một bác sĩ cứu đời, làm nhiều việc giúp đỡ người bệnh tận tâm như câu nói “lương y như từ mẫu”.

đến phần mô tả về người xuất sắc nhất của bạn 15 bài luận về những người đạt điểm 10

Tập Làm Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Đạt Điểm Cao – Mẫu 5

Tập làm văn về bác sĩ lớp 3 đạt điểm cao sẽ giúp các em học sinh có được những gợi ý, nguồn cảm hứng thú vị để các em làm bài văn của mình tốt hơn.

Bác sĩ Hoàng năm nay 54 tuổi nhưng trông còn rất trẻ. Dáng người anh cao ráo, khỏe mạnh nên nhìn bề ngoài người ta nghĩ anh mới ngoài 45 tuổi. Mỗi ngày, sáng sớm, bác sĩ đều lái xe đến bệnh viện mắt để khám cho mọi người.

Bác sĩ Hoàng rất giỏi chuyên môn nên lịch hẹn khám bệnh rất kín. Có lần bố tôi đưa tôi đi kiểm tra mắt nhưng tôi phải đợi hơn 2 tiếng đồng hồ mới được bác sĩ khám. Thấy bố và anh, chú hỏi sao tối không về nhà để kiểm tra sức khỏe mà phải đến đây xếp hàng cho mệt nên tôi cười. Cha tôi mỉm cười và trả lời rằng điều đó là thuận tiện, vì vậy tôi đến xem bạn làm việc như thế nào.

Ngoài việc khám sức khỏe tại bệnh viện, bác sĩ. Hoàng rất giỏi nên còn là giáo sư của một trường đại học y. hàng tuần, bạn đến để hướng dẫn học sinh để các em học tập.

Bác sĩ Hoàng là một bác sĩ rất tận tâm với công việc và rất yêu thương mọi người. Có nhiều người nghèo đi khám bệnh nhưng không có điều kiện đến nhà thuốc để mua thuốc, nên ông bảo họ quay lại nhà ông vào buổi tối để lấy thuốc ông đã cho. Cũng có những đêm, mọi người đã đi ngủ nhưng có người bị tai nạn ảnh hưởng đến mắt, gõ cửa nhưng tôi vẫn khám và sơ cứu cho họ rồi cùng họ đến bệnh viện để cấp cứu.

Tôi rất ngưỡng mộ bạn và tôi sẽ cố gắng trở thành bác sĩ để có thể giống như một bác sĩ thực thụ.

scr.vn mang đến cho bạn 💧 bài văn tả cô giáo hay nhất 💧 15 bài văn mẫu tả giáo viên đạt điểm 10

Tả Bác Sĩ Lớp 3 Sinh Động – Mẫu 6

mô tả một cách sinh động về một bác sĩ lớp ba với những hình ảnh mô tả điển hình và những câu văn hay.

nói và viết về một người lao động trí óc. ông cố tôi là minh luồng ở cùng xóm với bác tôi sống trong một gia đình nhiều đời làm nghề tiến sĩ.

Năm nay bà đã gần 80 tuổi, hiền lành và nhẫn nại. hàng ngày, ông thường chữa bệnh cho những người nghèo khổ và bệnh tật. trong ngôi nhà của ông già, không bao giờ có lúc không có người ốm. cụ cung cấp cơm cháo, thuốc men. anh cứu chữa bệnh nhân tận tình, bất kể mưa nắng, sớm khuya, nhất là khi có dịch bệnh. bà con lối xóm, bà con xa gần ai cũng kính trọng cảm ơn.

Anh không chỉ giỏi nghề mà còn giàu đức tính cứu người tốt, thật xứng danh “lương y như từ mẫu”. Em rất yêu quý và kính trọng ông nội của mình. Em muốn sau này trở thành một bác sĩ giỏi, giàu y đức như anh ấy.

đọc thêm với 🔥 miêu tả một giáo viên trong lớp 🔥 15 bài luận mẫu hay nhất

Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Văn Mẫu Hay – Mẫu 7

Sau đây là bài văn miêu tả về bác sĩ lớp 3 với văn mẫu hay và phù hợp cho các em tham khảo và học tập.

Bệnh viện là nơi tôi ghét đến nhất! tuy nhiên, sau khi chứng kiến ​​cảnh bác sĩ điều trị cho bệnh nhân, tôi đã thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khách quan hơn về bệnh viện.

Vì chủ quan, tôi bị cảm lạnh. bố mẹ tôi vội đưa tôi đến bệnh viện vì tình trạng của tôi khá nghiêm trọng. có tám bệnh nhân trong phòng của tôi, hầu hết đều ở độ tuổi của tôi. nhưng bố mẹ tôi rất bình tĩnh khi biết rằng tôi sẽ được chữa trị bởi bác sĩ mạnh mẽ anh hùng.doctor anh hùng mạnh mẽ nổi tiếng là người rất giỏi chữa bệnh.

Bác sĩ năm nay ngoài năm mươi tuổi, dáng người to cao nhưng tác phong làm việc rất nhanh nhẹn. mái tóc bạc phơ, đôi mắt lấp lánh sau cặp kính trắng. bộ lông dài màu trắng tuy cũ nhưng rất sạch sẽ. bàn tay của bạn là lớn, nhưng nó mềm và mát. Mỗi khi tôi nghe thấy giọng anh ấy nói chuyện với bệnh nhân, tôi cảm thấy như giọng cha mẹ thật nhẹ nhàng và ấm áp.

Xem thêm: 28 bài văn tả cảnh lớp 5 chọn lọc – Giáo viên Việt Nam

Anh luôn đến từng giường để thăm khám và theo dõi tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân. Người bác đặt tay lên trán tôi, để yên một lúc rồi ân cần nói: “Hôm nay cháu đỡ sốt hơn nhiều, cháu uống thuốc cho mau khỏi, vài ngày nữa cháu có thể xuất viện rồi.” và quay lại sớm. “đến trường. Đừng lo lắng cho tôi!”

rồi anh quay sang giường bên cạnh và hỏi người bạn bị sốt xuất huyết: “Tối qua anh ngủ có ngon không? em có còn vị đắng trong miệng không? ”anh vén áo, đeo tai nghe vào sát tai trầm ngâm rồi nhẹ nhàng ấn tay lên bụng anh, bắt mạch cho anh hồi lâu… một lúc. Sau đó, anh nhìn thấy vẻ mặt vui mừng của cô, bác sĩ nói với Long: “Em uống nhiều nước cam, chỉ cần vài ngày là khỏi bệnh”.

cứ như vậy, bác sĩ mạnh mẽ, tận tình và hết mình, mọi bệnh nhân đều tin tưởng bác sĩ. mọi người đều nói rằng một bác sĩ xứng đáng với danh hiệu bác sĩ như một người mẹ tốt.

Tôi nghĩ bác sĩ anh hùng rất tốt! Cảm ơn anh đã chăm sóc cho tôi, tôi đã bình phục nhanh chóng. Tôi yêu nó rất nhiều!

việc bạn mô tả giáo viên chủ nhiệm của mình 15 bài văn được 10 điểm

Bài Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Của Học Sinh – Mẫu 8

Bài văn tả học sinh y khoa lớp 3 với các bài văn cơ bản sẽ giúp các em học sinh ôn tập nhanh trước kỳ thi sắp tới.

bác sĩ hưng làm việc cạnh nhà anh tôi ở bệnh viện huyện thủy nguyên. Chắc bạn đã hơn chục năm trong nghề.

Mỗi sáng tôi đến bệnh viện. mỗi khi nhìn thấy anh hùng dắt xe ra khỏi cửa, tôi biết đã sáu giờ rưỡi. Tôi làm việc trong khoa tim mạch. lúc đó đi khám thì thấy bác đang khám và chữa bệnh cho mọi người. Bạn đang mặc một chiếc váy trắng rất đẹp. tại phòng khám, bác sĩ nói chậm và rõ ràng. Bác sĩ hỏi han tình trạng của từng bệnh nhân một cách ân cần, chân thành và cân nhắc. đôi mắt của bạn dường như đang cười

khám cho ai, tôi cũng ghi chép cẩn thận. anh hùng kê đơn thuốc cho bệnh nhân luôn suy nghĩ thấu đáo. tối đến, anh chăm chỉ vào bàn máy tính để đọc tài liệu. gia đình tôi có một hiệu sách lớn về y học, đôi khi tôi đọc đến tận khuya. xóm giềng có chuyện gì không hay, các bạn luôn quan tâm giúp đỡ. Tôi ngưỡng mộ bạn rất nhiều

<3. Tôi mỉm cười và gật đầu.

hãy giới thiệu bản thân 🍀 miêu tả về cô giáo cũ của em 🍀 top 15 bài văn mẫu đạt điểm 10

Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Ngắn Gọn – Mẫu 9

tham khảo bài văn miêu tả ngắn gọn bác sĩ văn bằng 3 với những câu ngắn gọn về nội dung và cả những hình ảnh mô tả độc đáo.

Nhắc đến chú Tường thì cả xóm tôi ai cũng biết. bạn khoảng 50 tuổi. Tôi là một bác sĩ quân y đã nghỉ hưu. tuy đã nghỉ hưu nhưng ông vẫn luôn bận rộn. Bây giờ tôi chăm sóc y tế cho cả khu phố.

Bất cứ khi nào tôi nghe tin gia đình có người ốm, dù mưa hay nắng, trưa hay tối, tôi đều đến gặp bệnh nhân ngay. Nó không chỉ chữa bệnh mà còn dạy con người cách phòng bệnh. nhà lần lượt làm bể lọc nước để có nước sạch sinh hoạt. đường phố ngày càng sạch đẹp. anh ấy cũng đi từng nhà khuyến khích mọi người chặt phá bụi rậm và mắc lưới khi đi ngủ.

<3 Em cố gắng học tập thật tốt để sau này trở thành một bác sĩ giỏi và được mọi người yêu quý như anh ấy.

chào mừng bạn đọc mô tả 15 bài học đạt điểm 10 của giáo viên yêu thích của bạn

Bài Tập Làm Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Đơn Giản – Mẫu 10

Bài tập làm văn tả bác sĩ lớp 3 đơn giản với lối văn ngắn gọn, súc tích, gây ấn tượng sâu sắc cho người đọc.

Xem Thêm : Nghị luận uống nước nhớ nguồn – loigiaihay.com

dì của tôi là bác sĩ trẻ nhất trong khoa sản của bệnh viện nơi bà làm việc.

Anh ấy đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường. cô ấy làm việc với sự siêng năng, cẩn thận và khéo léo. Phương còn rất trẻ, mới hai bảy, hai tám tuổi. làn da trắng, khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to, sáng và sống mũi cao, thanh tú.

hàng ngày, trong quá trình làm việc, nữ hộ sinh đỡ đẻ cho rất nhiều sản phụ. Mẹ nhẹ nhàng an ủi, động viên sản phụ, giúp mẹ giảm đau khi chuyển dạ và sinh nở, nâng niu, yêu thương đón nhận từng em bé chào đời. đôi bàn tay xinh xắn, dịu dàng của mẹ đã nắm lấy mái tóc non nớt của em bé và giúp nhiều sản phụ giảm đau khi vượt cạn. Với dáng người mảnh khảnh, tâm hồn hiền lành, trí tuệ ưu tú, Phương luôn nêu cao y đức cao đẹp của một bác sĩ trẻ.

Tôi yêu bạn rất nhiều và tôi tự hào về bạn.

chia sẻ với bạn bè, kể cho tôi nghe về giáo viên yêu thích của bạn 15 bài học hay

Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Đặc Sắc – Mẫu 11

miêu tả một bác sĩ đặc biệt ở lớp ba sẽ giúp học sinh nâng cao vốn từ vựng và sử dụng từ ngữ linh hoạt hơn.

người mà tôi kính trọng, quý mến và cũng rất thân thiết là cô Lê Thị, một nha sĩ tại bệnh viện nguyễn đình chiểu.

bác sĩ xuan là bạn thân nhất của mẹ tôi từ thời trung học cho đến bây giờ. hai người làm hai công việc khác nhau. Mẹ thi vào sư phạm, ra trường thi vào trường cao đẳng sư phạm tỉnh, còn mẹ thi vào ngành y rồi về quê công tác. răng của tôi đều và đẹp nhờ được chăm sóc thường xuyên.

Anh ấy là một người tận tâm trong công việc và rất yêu thương bệnh nhân của mình. Những khách hàng đến làm răng để lấy dấu, nhổ răng, trám răng… cô đều thăm khám rất kỹ lưỡng và luôn tỏ thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng. Anh cũng từng tu nghiệp tại Nhật nên tay nghề rất cao và tạo dựng được uy tín với khách hàng. mọi người thường đến gặp cô ấy để khám và điều trị răng miệng.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để làm việc tốt như cô Xuân.

Xem thêm: Viết về cuộc sống ở nông thôn bằng tiếng Anh (20 Mẫu)

xem mô tả về 15 mặt hàng hàng đầu của người hàng xóm

Bài Văn Mẫu Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 – Mẫu 12

bài văn mẫu về bác sĩ lớp 3 giúp các em nắm được thiết kế và nội dung cơ bản khi làm bài thi.

mọi người đều có ai đó để tìm kiếm, đơn giản vì họ có điều gì đó đặc biệt về họ. chú của tôi là một bác sĩ trẻ của bệnh viện nhi của thành phố, người mà tôi yêu quý và tự hào.

Chúng tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại giỏi và trở về thành phố nơi chúng tôi sống để làm việc. chú năm nay gần 30 tuổi, dáng người dong dỏng cao, nước da hơi trắng, khuôn mặt đẹp với đôi mắt sáng và long lanh. Mỗi ngày công việc ở bệnh viện rất bận rộn, anh ấy phải khám cho rất nhiều bệnh nhân và họ đều là trẻ em, vì anh ấy là bác sĩ nhi khoa.

mỗi lần khám bệnh cho các em, anh rất ân cần, tận tình, khiến các em luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, không sợ hãi. Cứ thế, ngày nào anh cũng làm việc từ sáng đến tối trong bệnh viện, tận tình với mọi người, mọi người đều tin tưởng vào bác sĩ.

điều khiến tôi thú vị hơn là thấy cách anh ấy đặt ống nghe vào tai để kiểm tra nhịp tim và khi anh ấy cuộn một miếng vải dày để đo huyết áp của mọi người, tay anh ấy điều khiển ống cao su và kim đồng tiến lên chút ít. từng chút một. và cuối cùng là ghi kết quả kiểm tra vào hồ sơ. Tôi và chú tôi luôn làm việc chăm chỉ như thế này, nhưng bất cứ khi nào rảnh tay, chúng tôi nói chuyện và cười với tôi, chúng tôi nói chuyện với nhau cả ngày.

Em rất ngưỡng mộ công việc của chú, công việc tuy lặng lẽ nhưng chú luôn giúp đỡ mọi người. người ta thường nói “lương y như từ mẫu”, chú là một tấm gương điển hình trong số những bác sĩ trẻ yêu nghề.

gửi cho một người bạn 💕 mô tả một trong những bạn học của tôi 💕 15 bài văn hay đạt điểm 10

Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Luyện Viết – Mẫu 13

mô tả một bác sĩ lớp ba đang luyện viết để giúp học sinh có thêm ý tưởng và cảm hứng để hoàn thành bài viết của mình một cách tốt nhất và đạt điểm cao.

cô ấy là một bác sĩ tại bệnh viện y học biển. năm nay cô 35 tuổi nhưng trông cô còn rất trẻ.

Cô ấy đã là bác sĩ được 10 năm. Trong 10 năm làm việc, cô rất tâm huyết với nghề. anh ấy yêu công việc của mình và tận tâm chăm sóc bệnh nhân của mình. khi khám cho bệnh nhân, anh luôn tận tình tư vấn, động viên để bệnh nhân bớt lo lắng. nhiều bệnh nhân đau đớn, cáu kỉnh nhưng nụ cười vẫn nở trên môi. bệnh nhân luôn tin tưởng và tôn trọng cô, xứng đáng với câu nói “lương y như từ mẫu”. với những người bạn đồng trang lứa của mình, anh ấy luôn ở nhà và hạnh phúc. trong gia đình cô là một người con gái hiếu thảo được mọi người trong xóm yêu mến.

Tôi là một cô gái rất quý phái, tôi hy vọng sẽ trở thành một bác sĩ như bạn trong tương lai.

chia sẻ với bạn bè 🌹 mô tả một thành viên trong gia đình 🌹 15 mô tả về ông bà, cha mẹ, anh chị em của bạn

Bài Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Ấn Tượng – Mẫu 14

Hãy xem cách viết ngắn gọn và hình ảnh sống động được thể hiện bằng ngôn từ được tóm gọn trong bài văn tả bác sĩ lớp 3 đầy ấn tượng dưới đây:

Một ngày nọ, tôi bị sốt, mẹ tôi đưa tôi đến bệnh viện để khám bệnh, tôi có cơ hội gặp Mrs. nga, một bác sĩ giỏi của bệnh viện thành phố.

anh ta mặc áo sơ mi trắng, quần trắng, đội mũ trắng … trước ngực đeo dòng tên màu xanh lam đậm, có dòng chữ: bác sĩ nguyễn phượng nga. toát lên vẻ đẹp giản dị, như một bông hoa trắng quý phái. Dáng người thon gọn, bước đi nhanh nhẹn, khuôn mặt trái xoan trông thật hiền. Đặc biệt là đôi mắt của cô ấy đen, trông rất đẹp, trông rất giống đôi mắt của cô giáo.

Tôi say mê nhìn cô ấy. anh nhẹ nhàng đến gần từng bệnh nhân, hỏi han chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của họ. sờ trán bệnh nhân. đôi bàn tay nhỏ bé ấy đã hoạt động nhanh chóng. cô lấy một dụng cụ y tế để đo tim và huyết áp của bệnh nhân. tay anh nhẹ nhàng xắn tay áo bệnh nhân đặt ống nghe và quấn cuộn vải dày trên tay. hai ngón tay bóp vào ống cao su, kim đồng hồ nhích dần lên.

ghi kết quả vào sổ khám bệnh. sau đó, anh kéo ống nghe quanh cổ để kiểm tra nhịp tim của từng người. sau khi khám bệnh xong, anh ta phát thuốc và tiêm cho bệnh nhân. vừa tiêm thuốc vừa động viên bệnh nhân để người bệnh giảm bớt cơn đau do bệnh gây ra. nga thực sự là “thần dược như mẹ”.

Tôi luôn ghi nhớ hình ảnh của anh ấy. Tôi sẽ học tập chăm chỉ để trở thành một bác sĩ như bạn trong tương lai.

<3

Bài Văn Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 Của Học Sinh – Mẫu 15

đọc đoạn văn tả bác sĩ học sinh lớp 3 với những hình ảnh sinh động và những câu văn đầy cảm xúc.

Chú Quang Hải là một bác sĩ giỏi, đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

năm nay chú hai ba mươi sáu tuổi. anh ấy đã tốt nghiệp ra trường và bắt đầu làm việc trong 6 năm trong bệnh viện. cô ấy có dáng người cao. tóc đen cắt gọn gàng. Hàng ngày cô thường mặc áo blouse trắng. Anh ấy có khuôn mặt nhân hậu và nụ cười rạng rỡ. Hàng ngày, chú Hai cần mẫn đến bệnh viện. khám và kê đơn thuốc tận tình cho mọi bệnh nhân.

Mỗi ngày, tôi ăn trưa rất nhanh vì bệnh nhân rất no. Tôi có rất ít thời gian nghỉ trong ngày, thậm chí tôi còn làm việc vào cuối tuần. Tuy vậy, chú Hai vẫn luôn vui vẻ và tận tâm với công việc của mình. anh ấy luôn tốt bụng, anh ấy quan tâm đến từng bệnh nhân, anh ấy không bao giờ nổi giận. tối đến anh ngồi đọc, nghiên cứu thêm tài liệu để nâng cao trình độ chữa bệnh.

Em rất yêu quý và ngưỡng mộ chú Hai. Tôi muốn trở thành một bác sĩ giỏi như bạn khi lớn lên.

còn trên scr.vn có 🦋 bài văn tả người thân đang đi làm 🦋 15 bài văn mẫu đạt điểm 10

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Tả Về Bác Sĩ Lớp 3 ❤️️ 15 Bài Văn Tả Bác Sĩ Hay Điểm 10 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button