Zclouding là gì? Có nên tham gia kiếm tiền tại Zclouding?

Bạn đang quan tâm đến Zclouding là gì? Có nên tham gia kiếm tiền tại Zclouding? phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Việc làm nhân viên chăm sóc khách hàng

1. Khái niệm và tổng quan về Zclouding.

ZClouding được thành lập vào năm 2012 với trụ sở đặt tại Mỹ, đây là một công ty công nghệ về Internet Marketing. Công ty chuyên cung cấp những giải pháp về Internet Business cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với các khoá huấn luyện trực tuyến chuyên sâu. Các đối tác kinh doanh hợp tác cùng có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và được hưởng hoa hồng từ đó. Trước đó các đối tác sẽ được trải qua các khoá huấn luyện để được cấp chứng nhận và giấy phép kinh doanh sản phẩm.

Bạn đang xem: zclouding là gì

Tổng quan về Zclouding

Không chỉ cung cấp các dịch vụ như trên, ZClouding còn cho phép đối tác có thể tự kiếm tiền thông qua chương trình tiếp thị liên kết hay còn được gọi với cái tên khác là Auto Profit Affiliate Marketing. Chương trình này sẽ giúp bạn có được hoa hồng lợi nhuận dựa theo các dịch vụ của ZClouding mà bạn đã giao bán được.

Những sản phẩm và dịch vụ mà ZClouding có thể cung cấp cho khách hàng như:

– Z Markeitng dịch vụ này triển khai một hệ thống Internet Business để hỗ trợ khách hàng trong việc làm kinh doanh, tiếp cận khách hàng.

– Z Academy: Học viện huấn luyện luyện về Internet business, ở đây bạn sẽ học các bước để tự tin nhập môn.

– Z Hosting: Là dịch vụ cung cấp các tên miền, hosting, VPS và server cho những ai có nhu cầu cao

ZClouding đã thực hiện kế hoạch Internet Business với hơn 20 quốc gia, với mục tiêu là giúp cho 100 ngàn doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tự động hoá được Marketing và Sale qua chiến dịch này.

Vào tháng 11 năm 2018, ZClouding đã chính thức được cấp phép có thể hoạt động tại Việt Nam và có trụ sở tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Thế nào là khách hàng tiềm năng? Vai trò của khách hàng tiềm năng

2. Những chính sách để được hưởng hoa hồng tại ZClouding.

Đầu tiên, để có thể được hoạt động kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding thì các đối tác đó phải tham gia các lớp huấn luyện 8 bước tại Zacademy bao gồm:

+ Đầu tiên, họ sẽ cho bạn biết thông tin về các mô hình doanh nghiệp, công ty của các triệu phú ở trên thế giới. Sau đó họ sẽ đưa cho bạn 5 bước tương ứng để tìm ra cho mình một sản phẩm kinh doanh nào đó và 3 bước để bạn có thể tạo nên một doanh nghiệp Internet Business vững chắc.

Cần thực hiện huấn luyện 8 bước trước khi bước vào kinh doanh
Cần thực hiện huấn luyện 8 bước trước khi bước vào kinh doanh

+ Kích hoạt: Họ sẽ cho bạn biết về tư duy của những nhà triệu phú Internet, vạch ra những chiến lược thu tối ưu hóa vòng đời của khách hàng cũng như tạo thiết lập mục tiêu tài chính.

+ Xây dựng một nền móng vững chãi để nghiên cứu sâu về hành trình khách hàng, hiểu rõ được mấu chốt để đạt được một kết quả kinh doanh lớn và xây dựng được kế hoạch Marketing thật hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Các ngành kinh tế đối ngoại tiếng anh là gì

Xem Thêm : chế độ đãi ngộ tiếng anh là gì

+ Phát triển kế hoạch đã đề ra, triển khai chạy quảng cáo tên mạng một cách thật hiệu quả và có chiến lược để tăng trưởng vượt bậc.

+ Tối ưu hoá doanh nghiệp của bạn bằng cách xây dựng phễu bán hàng, hình thành nên những công thức tính tỷ lệ chuyển đổi khách hàng để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đó sau đó tìm ra được tỷ lệ các khách hàng tiềm năng.

+ Tự động hoá bằng cách giới thiệu về hệ thống bán hàng tự động, chiến lược để sử dụng email marketing cho hiệu quả, thu hút và giữ chân được khách hàng tiềm năng.

+ Xây dựng chiến lược Marketing để mở rộng doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Làm việc theo quy trình
Làm việc theo quy trình

+ Làm chủ mọi thứ bằng cách lên kế hoạch trong vòng 20 ngày để tăng lượng traffic và lập kế hoạch trong vòng 30 ngày để có thể làm chủ doanh nghiệp của bạn.

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ chương trình huấn luyện 8 bước đó thì các đối tác sẽ được cấp chứng nhận và được hưởng hoa hồng là 60% từ các sản phẩm đầu phễu đó kèm theo nữa là 30% trọn đời từ các sản phẩm cuối phễu.

Các đối tác sẽ được nhận 90% hoa hồng nếu đã được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite), được hưởng 60% hoa hồng trọn đời cho các sản phẩm ở cuối phễu và được hưởng 5% doanh số của người xếp bên dưới.

Đối với các đối tác mà được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate) thì sẽ được hưởng mức hoa hồng lên đến 90% cho các sản phẩm ở đầu phễu, 60% trọn đời các sản phẩm ở cuối phễu và được 5% doanh số của người ở bên dưới. Không chỉ có vậy mà còn được thêm hoa hồng là 30% từ các dịch vụ triển khai Done for you Internet Business.

Xem thêm: 11 cách tìm kiếm khách hàng của nhân viên tín dụng hiệu quả

cv xin việc mẫu

3. Những điều gây hoang mang từ ZClouding.

Nhiều người cẩn thận và kỹ càng khi đưa ra những quyết định kinh doanh của bản thân sẽ dễ dàng thấy được những điểm bất thường, không dễ tin cậy của ZClouding bao gồm:

– Thông tin về ZClouding ngay từ đầu đã mập mờ, không đáng tin: Ngay từ đầu khi biết đến ZClouding là công ty có trụ sở chính tại Mỹ nhưng sau khi mọi thứ nổi lên, nhiều người biết đến thì họ có tò mò, tìm kiếm xem sự thật phải vậy không thì kết quả thật thất vọng khi không có bất kỳ thông tin gì về công ty này. Tất cả những gì bạn biết về công ty này chỉ là một startup có trụ sở tại Mỹ và đang hoạt động chi nhánh tại Việt Nam. Tuy nhiên truy tìm thông tin đầy đủ về công ty thì lại không có.

Tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư
Tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư

– Lượng truy cập sau khi được kiểm tra lại không khớp: Mặc dù thông tin đăng tải là công ty được thành lập từ 2012 thế nhưng tên miền server lại chỉ mới được mua trong thời gian gần đây.

– Có ý kiến thì cho rằng đây là mô hình ảo và sản phẩm thì không có thật còn việc kiếm tiền chủ yếu đến từ việc tuyển thành viên và mua cấp độ.

Có thể bạn quan tâm: kayak là gì

Xem Thêm : Điện tích hạt nhân, số khối, nguyên tử khối trung bình của nguyên tố hoá học – hoá 10 bài 2

– Với cam kết hoàn tiền lên đến 100% trong vòng tối đa 30 ngày nếu như bạn cảm thấy không hài lòng về các khoá đào tạo hoặc sản phẩm dịch vụ. Đặc biệt, Zclouding không hoạt động theo mô hình Ponzi. Đôi điều về mô hình Ponzi: “Bất kể dùng loại công nghệ cao cấp hay cấp thấp để vận hành mô hình Ponzi, các hình thức lừa đảo khi sử dụng mô hình này đều có những đặc điểm tương tự như sau:

+ Cam kết về kết quả thu lại như lợi nhuận cao vút đi kèm tỉ lệ rủi ro cực thấp

+ Lợi nhuận luôn ổn định bất kể thị trường có biến động ra sao đi chẳn nữa.

+ Các hình thức đầu tư hầu hết không có đăng kí hay chứng nhận gì từ các cơ quan có thẩm quyền, được chứng thực hay uy tín gì hết.

Rủi ro cao thì lợi nhuận cao
Rủi ro cao thì lợi nhuận cao

Xem thêm: Việc làm marketing

+ Những hình thức đầu từ của cơ quan và tổ chức luôn bị giữ bí mật hoặc được miêu tả với nội dung dài dòng, lan man và rắc rối không hiểu gì cả.

+ Khách hàng không hề được xem các giấy tờ chính thức cho những khoản đầu tư mà chính họ là người bỏ tiền vào để đầu tư.

+ Khi khách hàng muốn rút tiền ra khỏi tổ chức thì phải làm đủ thứ, tóm lại là rất khó để có thể đòi lại khoản vốn đã đóng vào.

Tóm lại về quy mô và cách hoạt động của Zclouding một cách dễ hiểu đó là khi đầu tư vào thì bạn sẽ được hưởng tối đa 90% hoa hồng nếu như bạn giới thiệu thêm một bạn A tham gia mua các sản phẩm hoặc dịch vụ của Zclouding. Khi A cũng vào và tham gia làm affiliate như bạn và mời gọi thêm được một bạn B nữa cũng mua sản phẩm và dịch vụ thì khi đó bạn nhận được 5% hoa hồng. 5% hoa hồng đó mục đích là để khuyến khích bạn xây dựng, phát triển thêm nhiều đội nhóm tương tự như vậy. Cách thức vận hành của Zclouding rất thông minh và có sự tính toán chi tiết. Zclouding sẽ chi trả cho bạn 5% để bạn sẵn sàng hướng dẫn, truyền đạt cho F1 để họ hiểu và có thể kiếm tiền tương tự như vậy. Rồi từ đó Zclouding sẽ ngày càng lớn mạnh.

Hình thức đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro
Hình thức đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro

Nhiều người cho rằng Zclouding là đa cấp, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Cần hiểu rõ khái niệm về đa cấp tức là họ sẽ trả hoa hồng cho nhiều các cấp độ liên kết (có thể lên đến 7-8 cấp) còn với Zclouding thì thường sẽ chỉ tính lãi hoa hồng lên đến cấp 2 mà thôi.

Trên đây là những thông tin tổng quan cùng với cách thức vận hành của Zclouding để bạn có thể cân nhắc có nên tham gia đầu tư và phát triển tại đây không? Một lời khuyên cho bạn rằng trước khi tham gia vào bất cứ hoạt động đầu tư nào cũng nên dành cho mình thời gian để tìm hiểu, trau dồi đầy đủ kiến thức rồi đưa ra quyết định đầu tư thật đúng đắn.

Icon SuggestVIỆC LÀM MARKETING-PR

Bạn đang muốn tìm việc làm Marketing – Pr? Hãy click vào link dưới đây để chọn cho mình vị trí công việc phù hợp với mức lương mong muốn nhé.

VIỆC LÀM MARKETING – PR

Tham khảo: social media executive là gì

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

                       

Vậy là đến đây bài viết về Zclouding là gì? Có nên tham gia kiếm tiền tại Zclouding? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button