Cách xem chỉ tay nữ giới đơn giản tại nhà năm 2022

Bói chỉ tay

Từ lâu, việc đọc bói toán qua đường chỉ tay phụ nữ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. đây được coi là một cách dự đoán tương lai, vận mệnh của một người qua đường chỉ tay của phụ nữ.

Cụ thể, làm thế nào để kiểm tra lòng bàn tay của phụ nữ tại nhà? Hãy đảo ngược cách đơn giản để xem cách đọc lòng bàn tay tiếp theo!

1. các quy tắc cơ bản về cọ

Về mặt khái niệm, chỉ tay là một cách mà chúng ta đề cập đến vận mệnh tương lai của mình thông qua đường chỉ tay. để hình dung đường chỉ tay, chúng ta cũng nên chú ý đến nguyên tắc chung là quan sát đường chỉ tay để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Top alpha omega là gì

Cụ thể, khi xem lòng bàn tay, chúng ta sẽ áp dụng quy tắc “trai trái, gái phải” . điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xem lòng bàn tay của đàn ông, bạn nên xem các đường chỉ trên lòng bàn tay trái, đối với phụ nữ thì ngược lại.

Xem Thêm : Những allahu akbar là gì

Ngoài ra, nhiều người còn xem tướng tay bằng cách nhắm mắt và nắm chặt tay để xác định xem chỉ tay nào là tốt nhất. cụ thể là bạn hãy nhắm mắt và nắm lấy bàn tay của mình, ngón cái của bàn tay ở bên dưới, chúng ta sẽ xem bói bàn tay đó, dù là nam hay nữ.

2. tại sao nhiều người muốn xem dấu vân tay?

Tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng nó không phản ánh 100% vận mệnh con người. tuy nhiên, nhiều người vẫn yêu thích chỉ tay vì họ tin rằng chỉ tay thực sự đại diện cho một phần vận mệnh của một cá nhân.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, phong thủy, xem chỉ tay từ lâu đã được chứng minh là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta đoán được một phần tử vi của con người. . Những người xem tướng tay chuyên nghiệp sẽ dựa vào độ dài, hướng và độ đậm nhạt của các đường chỉ tay để đưa ra phán đoán về vận mệnh con người dựa trên thông tin nghiên cứu từ tổ tiên quá khứ của họ.

3. những đường nét cơ bản ở phụ nữ

Xem thêm: Những ghế nhạy cảm là gì

Muốn xem tướng tay nữ, trước tiên bạn phải biết các đường nét cơ bản của lòng bàn tay để có thể biết được tác dụng của từng đường chỉ tay. cụ thể là khi nhìn vào lòng bàn tay của con gái, hầu hết mọi người sẽ thấy nó nằm ở lòng bàn tay phải. sau đó, chúng ta cần xác định các đường chính của lòng bàn tay, bao gồm:

 • (1) đường của trái tim: xem đường tình yêu
 • (2) đường trí tuệ: xem đường trí tuệ có ảnh hưởng rất nhiều đến con đường học tập của trẻ
 • (3) đường đời: xem đường đời của mỗi người.
 • (4) đường của một số phận tốt đẹp gọi là cuộc sống (một số người có cách này, một số người thì không).

Ngoài ra còn có thể xem các đường khác như đường con cái, đường hôn nhân, đường may mắn, đường sức khỏe, đường tài vận, đường công danh. tuy nhiên, về cơ bản, nếu xem chỉ tay ở nhà, bạn chỉ nên xem 3 đường chính vì tương đối dễ nhận biết.

4. hướng dẫn cách xem lòng bàn tay phụ nữ rất đơn giản

Để xem lòng bàn tay phụ nữ, bạn cần xem các đường nét ngắn, dài và mờ nhạt ở mặt trong của bàn tay phải. cụ thể như sau:

4.1 xem vận mệnh người phụ nữ qua đường tâm đạo (xem tình duyên)

Xem Thêm : efi system partition là gì

Phụ nữ có đường tình duyên ngoằn ngoèo in sâu trên lòng bàn tay thường có vận mệnh đào hoa, đa tình.

 • những người có đường tình duyên chia thành hai nhánh thường được coi là không chung thủy hoặc có nhiều mối tình trong suốt cuộc đời.
 • những người có đường tâm đạo không phân nhánh và họ đi bằng lòng bàn tay . thường là một người trung thực và điềm tĩnh. do đó, họ thường có những mối quan hệ hạnh phúc, được nhiều người yêu mến.
 • những người có đường tình duyên dài và mảnh thường khá gắn bó, khó dứt khỏi tình duyên.
 • người có Tình yêu ngắn ngủi, đường thẳng thường được coi là vũ trụ trong tình yêu, đôi khi những hành động thiếu suy nghĩ khiến đối phương quá kiểm soát.
 • phụ nữ có đường tim kết thúc giữa ngón trỏ và ngón giữa thường là người có một mối quan hệ mỹ mãn, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

4.2 nhìn số phận phụ nữ qua trí tuệ (trí tuệ)

Xem thêm: List con mễn là con gì

Đường chỉ tay của phụ nữ thường bắt đầu giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài đến góc dưới cùng đối diện với ngón cái. đường trí tuệ thường liên quan đến trí tuệ và vận thế của người phụ nữ. cụ thể:

 • nếu đường tâm đạo sâu và dài, người đó thường là người tương đối thông minh và suy nghĩ cẩn thận. họ có thể đưa ra những quyết định táo bạo, nêu rõ quan điểm của mình.
 • Những người có đường tâm đạo mờ và đứt đoạn thường thiếu tự tin, chủ quan và có xu hướng đưa ra quyết định vội vàng.
 • >
 • nếu đường tâm đạo của phụ nữ đậm và thẳng, điều này có nghĩa là bạn là người có tham vọng, rất thực tế và luôn tích cực học hỏi để nâng cao trình độ của bản thân.
 • người có tâm hồn nông và ngắn. họ thường thiếu quyết đoán và cả tin.
 • những người có đường tâm đạo thấp thường là những người có suy nghĩ tiêu cực, dễ nản lòng khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

4.3 xem vận mệnh của người phụ nữ qua đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường chỉ tay nói lên sự nghiệp của người phụ nữ. Để xem bói đường sinh mệnh của nữ bạn cần dựa vào tướng tay phải của bạn mình để có thể tra cứu các thông tin sau:

4.4 xem vận mệnh của người phụ nữ qua đường sinh mệnh

đường sinh mệnh được coi là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quá trình xem tướng tay ở phụ nữ. đường này thường xuất phát từ khu vực giữa ngón trỏ và ngón cái, uốn cong về phía cổ tay.

 • nếu đường sinh mệnh là một đường cong sắc nét và có độ dài tương đối, điều đó có nghĩa là bạn là người khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng và lạc quan.
 • nếu bạn là người gầy, gãy đường tài lộc, bạn có thể không còn nhiều sức khỏe và dễ mắc các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. , cuộc sống không có nhiều thăng trầm.
 • Những người có đường sống cong, đậm thường thích chấp nhận rủi ro và có cuộc sống tương đối thoải mái. tuy nhiên, họ cũng dễ gặp biến cố bất ngờ, nên cẩn thận.
 • Nếu đường sinh mệnh của phụ nữ có nhiều nhánh, các nhánh hướng lên trên thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. . tuy nhiên, nếu các nhánh cây hướng xuống, người đó sẽ gặp một số khó khăn về tài chính.

4,5 x chỉ cho tôi đường đến bọn trẻ

Ngoài ra, người ta còn xem bói bàn tay nữ qua đường con cái bằng cách úp bàn tay lại và quan sát các đường chỉ tay xuất hiện ở khóe bàn tay cạnh ngón út. cụ thể:

 • nếu đường này sâu và dài có nghĩa là phụ nữ có thể sinh con trai
 • nếu đường này ngắn và nông thì nhiều khả năng sinh con trai. trai gái

Hi vọng với phần trao đổi trên, bạn đọc đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích liên quan đến việc xem chỉ tay phụ nữ tại nhà. từ đó có thể quan sát, xem xét tính cách của bản thân, dự đoán một phần nào đó về vận mệnh của mình để biết cách ứng xử hợp lý, tránh những điều xui xẻo.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Related Articles

Back to top button