Top 13 Bài văn viết thư hay nhất lớp 4 – Toplist.vn

Bạn đang quan tâm đến Top 13 Bài văn viết thư hay nhất lớp 4 – Toplist.vn phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Những bài văn hay lớp 4 về viết thư

Video Những bài văn hay lớp 4 về viết thư

…, ngày … tháng … năm … mẹ yêu của con! Mẹ sẽ rất bất ngờ khi nhận được bức thư này. bởi vì bạn sẽ không hiểu tại sao tôi viết bức thư này và những gì trong đó khi tôi đã không sai. bạn biết không?

Tôi muốn viết cho bạn nhiều bức thư tình thay vì phải nhận những lá thư xin lỗi thường xuyên của tôi. chỉ là vì em là đứa trẻ nổi loạn và không biết thể hiện cảm xúc của mình nên em khó có thể nói những lời từ tận đáy lòng mình. Vì vậy, tôi chỉ có thể viết những dòng này để cho bạn biết rằng tôi yêu bạn nhiều như thế nào. Mẹ ơi! Tôi nghĩ rằng tạo hóa đã quá rộng lượng với tôi, vì ông trời đã mang tôi đến với cuộc đời này, cho tôi vô vàn món quà.

Xem Thêm : Đọc hiểu văn bản Tôi đi học (Thanh Tịnh) – Theki.vn

nhưng đối với mẹ, mẹ là món quà quý giá nhất, không phải vì mẹ là thánh hay vĩ nhân, mà đơn giản vì mẹ là mẹ của con. Em biết rằng anh đã vì chúng em mà hy sinh rất nhiều: tuổi trẻ, sức khỏe, thời gian của chính mình… có lẽ cả đời này chúng ta luôn được anh bao bọc và che chở. Chúng tôi sinh ra, kinh tế gia đình không mấy khá giả nên mẹ tôi luôn dành dụm để lo tiền học, tiền thuốc men khi chúng tôi ốm đau.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn sống nghĩa tình và các bạn luôn cho chúng tôi bình đẳng với các bạn. Tôi vẫn nhớ khi chúng tôi bị ốm, chúng tôi không thể ngủ và khóc vì đau, nhưng các bạn đã thức cả đêm để an ủi chúng tôi, tìm mọi cách để đưa chúng tôi vào giấc ngủ.

Khi con đi học, mẹ luôn lo lắng để chúng con không thua bạn bè. Mẹ nói: “Con thấy không, vì hồi nhỏ con không cố gắng học giỏi nên bây giờ con phải cố gắng, con phải cố gắng học giỏi thì con mới có cuộc sống tốt hơn, con mới có thể đi được. các quốc gia trên toàn thế giới, điều quan trọng nhất là tôi có thể chứng tỏ bản thân mình với mọi người. ”

Xem Thêm : Văn biểu cảm là gì? Cách làm văn biểu cảm

Dù công việc rất căng thẳng và vất vả nhưng mẹ vẫn luôn theo sát, chỉ bảo chúng tôi học hành. và rồi không phụ lòng mong đợi của mẹ, ngày nhận giải học sinh giỏi môn Toán cấp tỉnh, mẹ đã rơi nước mắt vì sung sướng và tự hào. bạn cũng là một người vị tha, tôi nói điều này không phải vì bạn chưa bao giờ đánh chúng tôi. mà vì bạn luôn thấu hiểu và sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm của chúng tôi.

Vì vậy, kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, bất cứ khi nào tôi bị điểm kém hoặc mắc lỗi, mẹ tôi là người đầu tiên tôi tỏ tình. Mẹ ơi! Tôi biết bạn đang buồn vì tôi! vì đôi khi em không nghe lời, thậm chí không nghe lời, thậm chí thờ ơ với những lời khuyên của tôi. Con xin lỗi mẹ, dù có muộn con cũng hứa sẽ không để mẹ phải phiền lòng quá nhiều. Mẹ thân yêu! Tôi viết những dòng này nhưng có lẽ hầu hết không bao giờ gửi.

Thời gian sẽ trôi qua, những dòng chữ này sẽ phai nhạt theo năm tháng, nhưng mẹ ơi, tình yêu của chúng con dành cho mẹ là mãi mãi. dành thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy cho chúng tôi cơ hội để đáp lại tình yêu của bạn. Tôi hứa sẽ sống lâu dài với chúng tôi!

Tôi yêu bạn và tôi gửi cho bạn một ngàn nụ hôn! tình yêu của tôi.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Top 13 Bài văn viết thư hay nhất lớp 4 – Toplist.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button