Hướng Dẫn Sử Dụng Wondershare Video Editor, Cách Dùng Phần Mềm Filmora

Wondershare Filmora là một trong số những phần mềm nổi tiếng để chỉnh sửa video. Cách thức hoạt động rất đơn giản, dễ sử dụng nhưng đem lại cho bạn chất lượng tuyệt vời. Bạn sẽ tạo được nhiều video hấp dẫn mà không cần phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng wondershare video editor

Trong video này mình đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm Filmora cơ bản nhất. Nếu bạn có câu hỏi hoặc có bất kỳ vấn đề gì cần trao đổi thì hãy gửi lại bình luận nhé. Và đừng quên nhấn chia sẻ video và đăng ký kênh YouTube ủng hộ mình. Cảm ơn các bạn.

*

*

*

Lại Đình Cường

Là người sáng lập nên truongxaydunghcm.edu.vn, yêu thích lập trình web và WordPress. Tự nghiên cứu và phát triển website dựa trên mã nguồn WordPress với hơn 13 năm kinh nghiệm. Hãy để lại bình luận nếu bạn thấy nội dung website hữu ích hoặc không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt After Effect Cs6, Download Adobe After Effects Cs6 Full Crack

Xem Thêm : Mẫu đơn xin rút học bạ

anh oi sao em export video lên thì trên video cứ có dòng chữ FILMORA to đùng ý ạ???làm thế nào tắt đi vậy anh?

Ad ơi cho em hỏi e muốn chèn chữ mà dòng chữ nó chạy chạy dưới video thì làm cách nào ạ?

Lam sao mua ban quyen bang tien viet? Vi minh khong su dung cac loai the co the thanh toan theo yeu cau. Neu chua mua ban quyen, lam sao loai bo duoc WaterMark khi export video?

Anh ơi sao e ghép hai vid lại mà nó cứ bị ngắt ở giữa k chạy liền mạch vậy ạ. em thử chèn hiệu ứng chuyển mà vẫn cứ bị ngắt

Anh ơi, e đang làm trong trình edit, gần xong rồi nhưng khi chèn nhạc nền thì lại bị lag, có cách nào khắc phục ko anh? Em cảm ơn!

Hi anh, em mới cài đặt wondershare filmora. Em có thể import video vào nhưng lại ko thấy video chạy trên cửa sổ nhỏ để review và ko có nhúc nhích gì. Anh có thể giải thích tại sao và chỉ giúp em cách khắc phục được ko ạ . em cảm ơn anh

Xem Thêm : Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

Mọi người tải crack về nhé. Mình nghĩ nên dùng phiên bản từ 7.8.9 trở lên, có gì thắc mắc thì cứ qua kênh mình nhé. youtube/channel/UCnnJMGF4W1PUq3htSpYiAZg

Bạn ơi, mik muốn chèn import music ở dưới mà trong khi mik tải cái music về r nhưng nó ko hiện lên để mik drop vào đấy

bạn ơi cho mình hỏi phần mềm này ghép ảnh vào clip trực tiếp đc ko? Ví dụ phim đang chạy xong mình lấy ảnh đầu của nhân vật khác che đi đầu của nhân vật trong phim như mấy clip hài bựa hay làm ý

Em tải nhạc về máy vi tính lưu lại, sau đó import file nhạc đó vào phần mềm Filmora rồi kéo xuống khung frame edit thôi em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ký Tên Đẹp Bằng Tay, Hướng Dẫn Cách Ký Tên Đẹp Bằng Tay

truongxaydunghcm.edu.vn sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một trang web với WordPress. Các dự án giao diện và plugin của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và nâng cao tính hiệu quả trong quá trình quản lý trang web. Bên cạnh đó, với một lượng lớn bài viết và kiến thức liên quan đến mã nguồn WordPress được chia sẻ, truongxaydunghcm.edu.vn hy vọng rằng bạn sẽ tạo được một trang web WordPress ưng ý và phát triển nó để mang lại nhiều lợi ích từ trang web.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button