Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Mfc-L2701Dw, Cách Scan Trên Máy In Brother Đa Chức Năng

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Mfc-L2701Dw, Cách Scan Trên Máy In Brother Đa Chức Năng phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Cách Scan trên máy in Brother đa chức năng có nhiều cách. Ở phạm vi bài này chúng tôi xin hướng dẫn cách bạn 2 cách đơn giản nhất. Sử dụng chính phần mềm của Brother đã tích hợp sẳn trong bộ driver mà bạn đã cài đặt.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng máy in brother mfc-l2701dw

Scan bằng Control Center 4 từ máy tínhScan trực tiếp từ máy in Brother của Bạn.

Các bước chuẩn bị cần phải có trước khi tiến hành scan.

Kết nối máy tính với máy in qua cổng USB, Wifi hoặc Network.

Hướng dẫn Cách Scan trên máy in Brother DCP và MFC

Cách Scan (quét) từ máy tính của Bạn bằng Control Center 4

Các bạn làm theo các bước sau đây để Scan tài liệu nhé.

Xem Thêm : Come over là gì? Sự khác biệt giữa Come over và Overcome

Nạp giấy, tài liệu, hình ảnh.

*

Khi cần scan nhiều văn bản vào cùng một file FDF các bạn nạp giấy vào khay ADF (Mặt muốn scan để lên trên nhé)Khi cần hình ảnh hoặc chỉ 1 văn bản các bạn để vào mặt gương.Lưu ý khay ADF chỉ những dòng máy in brother MFC mới có. Còn dòng DCP chỉ có mặt gương thôi nhé.

Xem thêm: Nhà Phê Bình Văn Học Là Gì? “Một Nền Văn Học Lớn Phải Có Nền Phê Bình Lớn”

Đối với win 7 Vào Start → All Programs → Brother → Brother → Brother Utilitiesđối với Win 8, Win 10 vào Search gõ Brother Utilities hoặc tìm trên màn hình desktop biểu tượng Brother Utilities.Khi hộp thoại Brother Utilities hiện ra. Các bạn sổ xuống chọn đúng máy in Brother mình đang sử dụng. nếu các bạn chỉ sử dụng một máy thì nó mặc định sẳn.

*

Bấm vào Quét (Scan) phía bên tay trái vào chọn Control Center 4Cửa số Control Center 4 hiện ra. Chọn tab Scan (quét)

*

Nếu các bạn scan hình ảnh thì nhấn chọn ẢNHNếu scan thành file FDF thì các bạn nhấn vào Tập Tin.Khi bấm vào tập tin hộp thoại Scan sẽ xuất hiện.

*

Xem Thêm : wiki.onlineaz.vn là gì?

Ở phần điều chỉnh này. các Bạn chỉ cần quan tâm 3 phần được khoanh lạiLoại tập tin: các bạn nhấn sổ xuống để chọn lại là jpg, png hoặc pdf tùy mục đích của mìnhVị trí lưu file scan. Các bạn chọn đường dẫn theo ý thích của mình.Độ phân giải: mặc định là 300dpi nhưng nếu muốn bản scan rỏ hơn, nét hơn các bạn có thể chỉnh lên 600dpi hoặc 1200dpi.Bấm vào Quét và đặt tên cho file và bấm Save là Xong.

Scan bằng nút Scan trên máy in Brother của Bạn 

Nạp giấy tương tự như cách trên, các bạn đọc lại nhé.Bấm vào nút SCAN trên máy in.Bấm ∧ hoặc ∨ để hiển thị dòng chữ “Scan to PC” (Quét vào máy tính) và nhấn OK.Nhấn ∧ hoặc ∧ tìm dòng file hoặc image (tập tin hoặc hình ảnh) rồi bấm OKNếu máy tính được kết nối với máy in qua cổng USB, Wifi, Network, Các bạn nhấn ∧ hoặc ∧ để tìm đúng tên máy tính của bạn và nhấn OK. Bấm nút Start trên máy in để bắt đầu scan tài liệu.

Để tham khảo thêm về các scan, cũng như copy, in, fax, các bạn có thể tham khảo bằng cách tải và xem tài liệu ở dưới ở đây Nguyễn chia sẽ tài liệu dòng máy in Brother MFC- L2701DW, MFC- L2701D, DCP- L2520D. các dòng khác cũng tương tự.

https://download.brother.com/welcome/doc100119/cv_dcpl2520d_vnm_busr_lem601019-01_a.pdf

Các bạn nhấn vào link để tải về nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Kiến Thức Vật Lý Lớp 7 Violet, Đề Thi Hsg Vật Lý 7 Violet Mới Nhất Năm 2021

Để lại câu hỏi ở phần bình luận nếu bạn không thực hiện đối với dòng máy in Brother bạn đang sử dụng. chúng tôi sẽ gởi tài liệu hướng dẫn cho bạn hoặc hướng dẫn bạn cách khắc phục.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Máy In Brother Mfc-L2701Dw, Cách Scan Trên Máy In Brother Đa Chức Năng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

25 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button