Hướng Dẫn Sử Dụng Goodsync, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Goodsync

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Goodsync, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Goodsync phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

GoodSync Connect cho phép người dùng kết nối trực tiếp hai máy tính, theo kiểu ngang hàng mà không cần sử dụng các máy chủ trung gian lưu trữ tệp. Điều này dẫn đến một số lợi ích, bao gồm:
Nhiều dịch vụ dựa trên đám mây điều chỉnh tốc độ mà bạn có thể tải lên và tải xuống dữ liệu của bạn, giúp chuyển các tệp lớn hoặc nhiều tệp rất tốn thời gian. Với GoodSync Connect, bạn sẽ đồng bộ hóa các tệp ở tốc độ kết nối của bạn, không bị điều chỉnh bởi bất kỳ máy chủ trung gian nào.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng goodsync

*

VớiGoodSync Connect, bạn đang lưu trữ dữ liệu của mình trên máy tính của riêng mình, chứ không phải trên máy chủ của bên thứ ba như trong các dịch vụ dựa trên đám mây truyền thống. Vì vậy, giới hạn lưu trữ duy nhất của bạn là của máy tính của bạn.
Và vì dữ liệu của bạn không được lưu trữ trên máy chủ của người khác, bạn không phải trả tiền cho bất kỳ ai để lưu trữ thêm.

*

Xem Thêm : Chí Phèo | Truyện ngắn Nam Cao | Nam Cao | SachHayOnline.com


Dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy tính được kết nối trực tiếp của bạn. Không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong đám mây nơi những người khác có thể nhìn thấy thông tin đó.
Khi người dùng thay đổi tệp, hầu hết các chương trình sao lưu và đồng bộ hóa có thể xác định rằng tệp đã thay đổi và tải lên / tải xuống toàn bộ tệp. VớiGoodSync, chúng tôi xác định các phần cụ thể của tệp đã thay đổi và đồng bộ hóa chỉ những thay đổi đó. Điều này làm tăng đáng kể tốc độ sao lưu và đồng bộ hóa các thay đổi nhỏ trong các tệp lớn như các tệpOutlook và QuickBooks.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Kế Toán Trên Excel, Tài Liệu Tự Học Kế Toán Trên Excel Online

Nếu bạn ngừng tải xuống hoặc tải lên hoặc nó bị dừng do mất kết nối, nó có thể được nối lại từ điểm bạn dừng nó, ngay cả khi bạn đã dừng nó bên trong tệp.
Người dùng có tùy chọn để chọn Chế độ an toàn để đảm bảo kênh liên lạc giữa các máy tính của bạn được mã hóa bằng SSL.
* Giao nhận:Máy khách GoodSynccó thể truy cập vào Máy chủ GS không thể truy cập thông qua Giao nhận.
* Idempotency: Nếu cùng một giao dịch được thử lại nhiều lần, chỉ có một hành động sẽ được thực hiện.

Xem Thêm : IOE: Hấp dẫn – mê say – thấy ngay kết quả – Giới thiệu

Xem thêm: Hướng Dẫn Mở Port Modem Tp-Link Xem Camera Modem Tp, Nat Port Camera Modem Tp

Chỉ cần thiết lập một tài khoảnGoodSync Connect, cài đặtGoodSynctrên mỗi máy tính bạn muốn đồng bộ, và các máy tính này sẽ có thể nói chuyện với nhau và thực hiện đồng bộ hóa ngang hàng.

Bạn có thắc mắc gì muốn được giải đáp hãy để lại ý kiến ( Họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của mình dưới dưới phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn !

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Goodsync, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Goodsync đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button