Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Bravo 6 3Se, Cách Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Bravo

Phần mềm BRAVO 7 là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp) tiến tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ . Net hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server nổi tiếng của Microsoft khiến BRAVO 7 trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng và định hướng phát triển bền vững trong tương lai nhờ sự cam kết hỗ trợ lâu dài các nền tảng công nghệ mà BRAVO đang sử dụng từ nhà phát triển – Tập đoàn công nghệ Microsoft.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo

Đang xem: Phần mềm kế toán bravo

*

SẢN PHẨM PHẦN MỀM BRAVO Phiên bản BRAVO 3.0 là phiên bản đầu tiên được công ty BRAVO phát triển và triển khai vào tháng 12 năm 1999, sau 2 tháng kể từ ngày thành lập công ty.

Phiên bản này được triển khai đầu tiên cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền phong. Sau sự kiện cho ra đời phiên bản BRAVO 3.0 đánh dấu sự có mặt của BRAVO trên thị trường phần mềm kế toán Việt Nam, cùng với việc thành lập “Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm” – phòng ban chuyên trách trong việc nghiên cứu nghiệp vụ quản lý, kỹ thuật và công nghệ lập trình để lần lượt cho ra đời các phiên bản phần mềm kế tiếp hoàn thiện hơn, chuyên sâu hơn về mặt tính năng, mở rộng về phạm vi quản lý và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lập trình phần mềm.

Xem Thêm : Khóa Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Đà Nẵng, Attention Required!

CÁC PHIÊN BẢN PHẦN MỀM BRAVO PHÁT TRIỂN QUA CÁC THỜI KỲ

Phần mềm BRAVO 7

Trong đó, sự kiện đánh dấu sự phát triển vượt bậc về mặt công nghệ lập trình phần mềm được BRAVO nghiên cứu và áp dụng là việc sử dụng công nghệ lập trình .NET – công nghệ lập trình tiên tiến nhất của tập đoàn Microsoft để cho ra đời phiên bản phần mềm BRAVO 7.

Xem thêm: Nhà Văn Học Phi : Cây Có Dáng Văn Có Tạng, Nhà Văn Học Phi Qua Đời

*

phần mềm bravo

Xem Thêm : Hướng Dẫn Bài Thể Dục Nhịp Điệu Lớp 10, Tài Liệu Giáo Án Thể Dục Lớp 10 Chuẩn Ktkn_Bộ 5

Đây cũng là phiên bản đầu tiên đánh dấu sự phát triển của BRAVO trong lĩnh vực cung cấp “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP”. Với kinh nghiệm 14 năm thiết kế và triển khai phần mềm, dành nhiều thời gian để nghiên cứu và đi đến quyết định ứng dụng công nghệ .Net vào lập trình sản phẩm của mình.

Sau 02 năm thiết kế, phát triển sản phẩm và trải qua quá trình kiểm thử sản phẩm một cách chặt chẽ, tháng 10 năm 2011 công ty BRAVO đã cung cấp cho thị trường một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện, với phạm vi áp dụng là quản trị toàn bộ nguồn lực và hoạt động của các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp – Phần mềm BRAVO 7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tách Âm Thanh Ra Khỏi Video Trên Mọi Thiết Bị, 3 Cách Tách Âm Thanh Khỏi Video Đơn Giản Nhất

*

phần mềm bravo

Tới thời điểm hiện tại, phần mềm BRAVO 7 vẫn không ngừng được phát triển và hoàn thiện để hoàn thành mục tiêu đưa BRAVO trở thành nhà cung cấp sản phẩm ERP hàng đầu tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Sau gần 3 năm triển khai cho khoảng hơn 300 khách hàng là những doanh nghiệp có quy mô lớn, yêu cầu quản lý phức tạp, sản phẩm phần mềm BRAVO 7 đã được khách hàng đánh giá rất cao và tiềm năng trở thành phần mềm ERP hàng đầu Việt Nam theo đúng định hướng của nhà sản xuất.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

Related Articles

Back to top button