Hướng Dẫn Làm Đèn Led Siêu Sáng 12V Sử Dụng Pin Dự Phòng 5V, Hướng Dẫn Cách Chế Đèn Led Đơn Giản Và Siêu Sáng

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Làm Đèn Led Siêu Sáng 12V Sử Dụng Pin Dự Phòng 5V, Hướng Dẫn Cách Chế Đèn Led Đơn Giản Và Siêu Sáng phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn đang muốn thực hiện cách làm đèn led siêu sáng ngay tại nhà thì đừng bỏ qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau. Đây sẽ cách thực hiện dễ dàng và không mất nhiều thời gian dành cho bạn.

Đang xem: Hướng dẫn làm đèn led siêu sáng 12v sử dụng pin dự phòng 5v

*

Cách làm đèn LED siêu sáng đơn giản nhất NHANH – AN TOÀN -SIÊU SÁNG

1. Chuẩn bị dụng cụ làm đèn led siêu sáng

Để thực hiện cách làm đèn led siêu sáng ngay tại nhà, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau:Đoạn dây đồng có kích thước khoảng 1 -2 mm.Bóng đèn Led. Tùy theo nhu cầu và sở thích để bạn lựa chọn đèn Led màu vàng hoặc màu trắng.Các dụng cụ cần thiết trong quá trình lắp đặt như: mỏ hàn, thiếc hàn, nhựa thông…

2 .Cách làm đèn led siêu sáng bằng 5 bước

*

Cách làm đèn led siêu sáng bằng 5 bước đơn giản

Xem Thêm : Kho 1000 ảnh anime nữ dễ thương, độc lạ – Tải Full –

Bước 1: Làm thân đèn

Để có thể làm phần thân của đèn Led thì bạn nên chọn dây đồng có khả năng dẫn điện tốt. Nếu bạn sử dụng dây đèn có vỏ thì nên chọn loại dây có phủ lớp sơn cách điện bên ngoài nhằm đảm bảo an toàn cao nhất. Ở bước này, bạn cần tính được chiều dài của sợi dây mình cần sử dụng là bao nhiêu để đo sợi dây gấp đôi. Bởi trong cách làm đèn led siêu sáng thì bạn cần phải xoắn sợi dây lại làm sao cho 2 đầu dây được bằng nhau. Vì thế, nếu bạn tính cần 1 m dây thì bạn phải đo để lấy đủ 2m.

Bước 2: Làm chân đèn

Để có thể làm chân đèn thì bạn có thể sử dụng các vật dụng trong nhà, ví như chân cửa sổ chẳng hạn. Với vật dụng này thì bạn vừa có thể tận dụng chúng là dây dẫn kiêm chân đế của đèn. Ở bước này, bạn có thể tiến hành cạo bỏ vỏ bọc ở một bên gà và gắn vào chân đèn.

Bước 3: làm mũ đèn

Bạn dùng mũ đèn phù hợp và khoan 2 lỗ nhỏ trên mũ đèn. Sau đó, bạn tiến hành luốn dây qua lỗ. Tiếp theo, bạn luồn dây đồng đã gắn vào đèn và kéo sát mũ đèn giúp đèn chắc chắn hơn.

Xem Thêm : Các Chuyên đề cách tìm tâm đối xứng của đồ thị hàm số

Xem thêm: Tải Và Hướng Dẫn Phần Mềm Misa, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Misa 2019

Bước 4: điều chỉnh điện áp đèn

Thường thì các bóng đèn Led tự làm sẽ có thể hoạt động ổn định trong điều kiện điện áp khoảng từ 3,2 tới 3,8V trong khi hiệu điện thế của cổng USB là 5V. Vì thế, để giúp đèn hoạt động tốt bạn cần phải điều chỉnh vấn đề điện áp của đèn. Công việc bạn cần làm là hạ bớt điện thế cho đèn bằng cách thêm 2 chiếc diot đấu nối tiếp với nhau rồi đấu vào mạch đèn. Sau khi hạ điện thế của đèn thì bạn chỉ cần giấu 2 chiếc diot này sát vào trong chao đèn. Như vậy, khi đèn sáng sẽ không ai nhận ra cả.

Bước 5: treo đèn

Để có thể treo đèn lên cao thì bạn cần sử dụng 1 mảnh mica nhỏ rồi tiến hành khoan 2 lỗ như trên chao đèn. Sau đó, bạn tiến hành cách làm đèn led siêu sáng bằng cách luồn đầu còn lại của 2 sợi đồng qua đó, cắt ngắn dây đồng đến sát tấm mica. Lưu ý, khi thực hiện bước này thì bạn cần đảm bảo vị trí của 2 sợi dây này sẽ nằm vào 2 chân bên ngoài của cổng USB. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng mỏ hàn để thực hiện việc hàn 2 sợi đồng xuống lớp nhựa. Thao tác này giúp bạn có thể cắm vừa vào cổng USB và cũng là để giữ chặt 2 đầu dây này.

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Câu Trực Tiếp Gián Tiếp, Bài Tập Câu Trực Tiếp

Trên đây là cách làm đèn led siêu sáng đơn giản tại nhà mà bạn cần biết. Bạn có thể thực hiện cách làm này để có được đèn chiếu sáng bằng nguồn sáng Led an toàn tại nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo việc thực hiện được chính xác và mang đến hiệu quả sử dụng an toàn tuyệt đối.

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Kiến thức

                       

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Làm Đèn Led Siêu Sáng 12V Sử Dụng Pin Dự Phòng 5V, Hướng Dẫn Cách Chế Đèn Led Đơn Giản Và Siêu Sáng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button