Hướng Dẫn Cài Đặt Eview 8 Full Dùng Trong Kinh Tế Lượng, Hướng Dẫn Cách Tải Download Phần Mềm Eviews 8

EViews 8 Full là phần mềm chuyên dùng trong lĩnh vực nghiên cứu định lượng, phục vụ việc phân tích và đưa ra các dự báo trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Ngoài ra, EViews 8 còn là ứng dụng hữu ích gắn liền với việc học môn Kinh Tế Lượng, một môn học rất quan trọng đối với sinh viên khối ngành Kinh Tế. Hãy cùng kéo xuống để đón xem bài Hướng Dẫn Tải EVIEWS 8của chúng mình nhé!

*

EViews – viết tắt của Econometric Views – là một trong những phần mềm chuyên dụng hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế lượng và thống kê. Phần mềm này cung cấp cho các tổ chức học thuật, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ và phi chính phủ, sinh viên, sinh viên và nói chung, các công cụ thống kê mạnh mẽ, các công cụ dự đoán và mô hình hóa thông qua giao diện dễ dàng làm quen của nó.

Đang xem: Hướng dẫn cài đặt eview 8

Các tính năng nổi bật của EViews 8

Dễ sử dụngCó thể được sử dụng bởi bất cứ ai mà không cần làm quen với ngôn ngữ lập trìnhGiao diện người dùng đồ họa thân thiện, thân thiện và trực quanCó một bộ đầy đủ các công cụ thống kê và kinh tế lượng hiện đại theo các phương pháp mới và tiêu chuẩn quốc tếKhả năng chấp nhận, đọc và ghi khối lượng lớn các định dạng dữ liệu khác nhau, không qua trung gianKhả năng ước tính và mô phỏng các mô hình kinh tế lượng với kết quả tốt nhất

Cấu hình yêu cầu

CPU: Pentium hoặc tương đương trở lênHệ điều hành: Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows Server 2008, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2012 – 32 bit và 64 bitBộ nhớ: 64 MB cho Windows 2003, 256 MB cho Windows XP, 512 MB cho Windows Vista, Windows 7 hoặc Windows 8Dung lượng ổ đĩa: 300 MB dung lượng ổ cứng khả dụng cho tệp EViews, các tệp hỗ trợ, tài liệu đầy đủ và các tệp mẫu.

*

Link tải EViews 8 Full Cr
ck

– Mật khẩu Winrar: phanticheviews.com
– Lưu ý: File thuốc EViews.8-patch.exe có thể bị xóa bởi phần mềm diệt virus vì đây là chương trình bẻ khóa.
– Cách khắc phục: nếu không tìm thấy file EViews.8-patch.exe
thì hãy tạm thời tắt chương trình chống virus, tắt cả Windows Defender và tải lại file Thuốc để bẻ khóa phần mềm. Sau khi cài đặt xong thì có thể bật lại bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Poster Bằng Photoshop Cs6 Cho Người Mới, Hướng Dẫn Thiết Kế Poster Bằng Photoshop

– Bước 1: Tải phần mềm về theo 2 đường link bên trên. Các bạn nhớ tải cả hai nhé. Sau đó giải nén ra máy tính bằng Winrar với mật khẩu: truongxaydunghcm.edu.vn.
– Bước 4: Sau khi cài xong , chép file EViews.8-patch.exe vào thư mục cài “C:Program FilesEViews 8” HOẶC “C:Program Files (x86)EViews 8” và chạy file này.

*

Khi nào nó hiện ra dòng chữ “Patcher Done” thì phần mềm đã được mở khóa thành công. Các bạn có thể khởi động và sử dụng bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Smart View 2016, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Vơi Smart Tivi

Nếu có bất cứ câu hỏi hay khó khăn nào trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm, hãy để lại comment ở phía dưới bài viết hoặc vào mục Liên hệ để gửi mail cho chúng mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page