Giải Reading – Unit 1 trang 12 SGK Tiếng Anh 11

Bạn đang quan tâm đến Giải Reading – Unit 1 trang 12 SGK Tiếng Anh 11 phải không? Nào hãy cùng Truongxaydunghcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

trong khi đọc

trong khi bạn đọc

Bạn đang xem: Bài 1 anh văn 11

Đọc đoạn văn và thực hiện các công việc tiếp theo.

(Đọc đoạn văn này và làm các bài tập tiếp theo.)

mọi người đều có vài người quen, nhưng không ai có nhiều bạn, bởi vì tình bạn thực sự không phổ biến và có nhiều người dường như không có khả năng đó. Để một tình bạn thân thiết và lâu dài, cả hai người bạn phải có một số phẩm chất rất đặc biệt.

Phẩm chất đầu tiên là vị tha. một người chỉ quan tâm đến lợi ích và cảm xúc của bản thân thì không thể là một người bạn thực sự. tình bạn là chuyện từ hai phía; cuộc sống cho và nhận, và không có tình bạn nào có thể tồn tại đơn độc nếu tất cả chỉ là sự cho đi của một bên và tất cả đều nhận được ở bên kia.

Xem ngay: Văn mẫu lớp 9: Nghị luận về câu Học, học nữa, học mãi – Chia sẻ kiến thức mỗi ngày

Xem Thêm : Mẫu bài cúng ngoài sân, văn khấn chung thiên ngoài trời chuẩn nhất – MỘ ĐÁ ĐẸP, LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP NINH BÌNH

hằng số là chất lượng thứ hai. một số người dường như không nhất quán. họ quan tâm một cách nhiệt tình, nhưng nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy sức hút của một số đối tượng mới. Những người hay thay đổi và không an toàn như vậy không thể có một tình bạn trọn đời.

lòng trung thành là phẩm chất thứ ba. hai người bạn phải trung thành với nhau, và họ phải biết rõ về nhau để không thể có sự nghi ngờ giữa họ. Chúng tôi không nghĩ nhiều đến những người dễ dàng tin vào những lời đồn đại và đàm tiếu về bạn bè của họ. những người dễ bị suy diễn bởi những tin đồn không bao giờ có thể là bạn tốt.

Sự tự tin có lẽ là phẩm chất thứ tư. Giữa những người bạn phải có sự tin tưởng lẫn nhau để mỗi người cảm thấy an toàn khi kể cho người kia những bí mật của mình. có những người không thể giữ một bí mật, không phải của riêng họ cũng như của người khác. những người đó sẽ không bao giờ giữ bạn được lâu.

Cuối cùng, giữa những người bạn phải có sự đồng cảm hoàn hảo: đồng cảm với mục tiêu, sở thích, niềm vui, nỗi buồn, theo đuổi và thú vui của nhau. nơi mà không có sự thông cảm lẫn nhau đó, tình bạn là không thể.

phương pháp giải pháp:

dịch văn bản:

Xem ngay: Vận dụng các phương châm hội thoại đã học để giải thích vì sao người nói

Xem Thêm : Soạn bài Sóng (Xuân Quỳnh) | Soạn văn 12 hay nhất

mọi người đều có một số người quen, nhưng không ai có nhiều bạn, bởi vì tình bạn thực sự không nhiều, và có nhiều người dường như không có khả năng kết bạn. Để một tình bạn thân thiết và lâu dài, cả hai người bạn phải có một số phẩm chất rất đặc biệt.

Phẩm chất đầu tiên là vị tha. một người chỉ quan tâm đến lợi ích và cảm xúc của bản thân thì không thể là một người bạn thực sự. Tình bạn là mối quan hệ hai chiều, tồn tại trên cơ sở cho và nhận, và không có tình bạn nào có thể tồn tại nếu chỉ một bên cho đi và bên kia nhận lại.

Sự nhất quán là phẩm chất thứ hai của tình bạn. một số người dường như không có tính nhất quán. họ nhiệt tình theo đuổi một sở thích, nhưng nhanh chóng cảm thấy nhàm chán và bắt đầu bị thu hút bởi một mục tiêu mới. những người không có lập trường và không kiên định sẽ không thể có tình bạn lâu dài.

lòng trung thành là phẩm chất quan trọng thứ ba. hai người bạn phải trung thành với nhau, và họ phải biết rõ về nhau để không có sự nghi ngờ giữa họ. chúng ta đừng nghĩ quá nhiều về những người sẵn sàng tin vào những lời đồn đại, những lời đàm tiếu, những lời đàm tiếu của bạn bè. những người dễ bị lay động bởi những lời thì thầm không thể là bạn tốt.

Sự tự tin có lẽ là phẩm chất thứ tư. bạn bè phải có sự tin tưởng lẫn nhau để mỗi người cảm thấy an toàn khi nói cho nhau nghe những bí mật riêng tư của mình, nhưng có những người nói nhiều mà không thể giữ của riêng mình hoặc của người khác. những người đó sẽ không bao giờ kết bạn được lâu.

Cuối cùng, giữa những người bạn phải có sự đồng cảm, thấu hiểu về mục tiêu, sở thích, niềm vui, nỗi buồn, tìm kiếm và ước mơ của nhau. và nơi nào không có sự hiểu biết lẫn nhau thì sẽ không có tình bạn.

Xem ngay: Kể về chuyến du lịch bằng tiếng Anh ngắn (23 mẫu)

Nguồn: https://truongxaydunghcm.edu.vn
Danh mục: Văn hóa

                       

Vậy là đến đây bài viết về Giải Reading – Unit 1 trang 12 SGK Tiếng Anh 11 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Truongxaydunghcm.edu.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Back to top button